Tốp 10 Siêu Thị Điện Máy Tại Long An Uy Tín Nhất Hiện Nay

Những thiết bị điện máy từ lâu đã không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam nữa rồi. Cũng bởi sự tiện lợi, đa năng của chúng, mà người dùng Việt rất ưa chuộng những sản phẩm này. Nhưng để có thể sở hữu cho mình những chiếc thiết bị điện máy ngon, bền, rẽ đi kèm với mẫu mã đẹp. Tất nhiên là chuyển không quá dễ dàng rồi. Nếu bạn ở Long An và đang có ý muốn mua một vài loại thiết bị điện máy thì bài viết này dành cho bạn. Sau đây là tốp 10 siêu thị điện máy tại Long An uy tín, chất lượng nhất dành cho bạn!

Siêu thị điện máy tại Long An

Siêu thị điện máy tại Long An: Điện Máy Xanh

Điện Máy Xanh là hệ thống bán lẻ trực thuộc công ty cổ phần Thế giới di động. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, hoạt động cho đến nay. Điện máy xanh từ lâu đã trở thành thương hiệu mua sắm điện máy của rất nhiều gia đình Việt. Giống như các siêu thị điện máy khác, Điện Máy Xanh cũng kinh doanh khá nhiều loại sản phẩm như điện thoại, máy tính, điện lạnh, điện tử, gia dụng,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 254 Đ. Hùng Vương, P.03, Tân An, Long An

Điện thoại: 1800 1061

Siêu thị điện máy ở Long An: FPT Shop

FPT Shop thành lập từ năm 2007, là một thương hiệu uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng và chất lượng. Bạn có thể mua laptop, điện thoại, table hoặc các phụ kiện tại FPT shop. Mà không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm và giá cả. Hiện nay, FPT shop có hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Nên dù đang sống ở bất cứ đâu bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm của shop.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68 Đ. Hùng Vương, Phường 2, Tân An, Long An

Điện thoại: 1800 6601

Siêu thị điện máy tại Long An: Siêu thị Điện máy HC

Chính thức có mặt tại Long An vào năm 2010 với hàng loạt chính sách ưu đãi và chất lượng. Hệ thống Siêu thị Điện máy HC hiện đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bán lẻ điện máy. Và đã trở thành một trong những siêu thị điện máy lớn nhất trên thị trường hiện nay. Siêu Thị điện máy HC chuyên buôn bán các sản phẩm như điện lạnh, điện tử, công nghệ thông tin, gia dụng, điện thoại,…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: ấp Chánh, Đức Hòa, Long An

Điện thoại:  0225 3522 522

Siêu thị điện máy ở Long An: Điện Máy Chợ Lớn

Siêu thị điện máy Chợ Lớn là một địa điểm mua sắm điện máy uy tín, lâu năm tại Long An. Điện máy Chợ Lớn kinh doanh đa dạng các mặt hàng như: điện tử – điện lạnh, gia dụng, di động, thời trang, trang sức… Sau hơn 20 năm hình thành, kinh doanh và phát triển. Thì nay, siêu thị điện máy Chợ Lớn đã mở được trên 20 chi nhánh tại miền trung, miền tây và đông nam bộ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 7A Trương Định, Phường 1, Tân An, Long An

Điện thoại: 0272 3670 689

Siêu thị điện máy tại Long An: Nguyễn Kim

Nguyễn Kim, hiện là một trong những siêu thị điện máy bậc nhất Việt Nam ngày nay. Nguyễn Kim đã luôn giữ vững danh hiệu thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một tại Việt Nam. Nguyễn Kim có hơn 50.000 sản phẩm bao gồm các mặt hàng điện tử, điện lạnh, giải trí, viễn thông, gia dụng…Hàng hoá tại Nguyễn Kim cũng thuộc các thương hiệu nổi tiếng như sony, LG, samsung, panasonic… Với nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Nguyễn Kim chắc chắn là một trong những địa chỉ mua sắm điện máy tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12C Đường số 5, Phường 5, Tân An, Long An

Điện thoại: 1800 6800

Siêu thị điện máy Long An: Điện Máy Thiên Hòa

Nhắc đến siêu thị điện máy lớn tại nước ta không thể bỏ qua Trung tâm điện máy Thiên Hòa. Đây là một trung tâm điện máy lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Điện máy Thiên Hoà kinh doanh khá nhiều mặt hàng như điện tử, điện lạnh, thiết bị văn phòng, nội thất, điện thoại, máy tính…Hiện nay, Thiên Hoà hoạt động chủ yếu ở thành phố Hồ Chí Minh và Long An.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 496 QL1A, Phường 4, Tân An, Long An

Điện thoại: 097 965 8350

Siêu thị điện máy tại Long An: MediaMart

Media Mart là một trong những siêu thị điện máy lớn nhất nước ta hiện nay. Media Mart kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau như điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng, đồ nội thất… Với những thương hiệu hàng đầu thế giới như sony, samsung, nokia… Media Mart hiện nay chủ yếu hoạt động tại khu vực miền bắc với 17 chi nhánh tại Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 93 QL1A, Phường 4, Tân An, Long An

Điện thoại: 0963 041 405

Siêu thị điện máy tại Long An: Thế Giới Di Động

Thế Giới Di Động hệ thống siêu thị bán lẻ điện thoại, laptop, tablet và các phụ kiện lớn nhất nước ta hiện nay. Với hơn 400 của hàng rải rác khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam. Đây là một trong những siêu thị uy tín và lâu đời tại Việt Nam. Là địa điểm mua sắm tin cậy của rất nhiều người Việt. Thế giới di động cũng thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể sở hữu những sản phẩm giá rẻ nếu mua vào đợt khuyến mãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 106 QL1, Phường 5, Tân An, Long An

Điện thoại: 1800 1060

Siêu thị điện máy ở Long An: Siêu thị điện máy PICO

Pico là siêu thị điện máy lớn tại Long An, với hơn 10 năm hình thành và phát triển. Pico luôn nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm và tính chuyên nghiệp trong marketing. Pico kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Cũng như tổ chức nhiều chương trình ưu đãi lớn nhờ vậy Pico luôn có lượng khách hàng ổn định. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 QL 62, Khu phố 3, Tân Thạnh, Long An

Điện thoại: 1900 6619

Siêu thị điện máy tại Long An: Thành phố điện máy Digicity

Thành phố điện máy Digicity là một địa điểm mua sắm điện máy lớn và uy tín tại khu vực miền nam. DigiCity thực hiện bán buôn và bán lẻ các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng. Cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Digicity luôn cố gắng đến cho khách hàng những sản phẩm vừa rẻ, vừa đảm bảo chất lượng. Hiện nay Digicity chỉ có các chi nhánh tại Long An.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đ. Hùng Vương, Phường 2, Tân An, Long An

Điện thoại: 0393 386 869

Bài viết cập nhật về thông tin tốp 10 siêu thị điện máy tại Long An uy tín này. Sẻ có ích cho bạn trong việc tìm kiếm địa điểm mua sắm điện máy uy tín, chất lượng.