Tốp 10 Nhà Thuốc Tỉnh Đồng Nai Tốt Nhất

Sức khỏe được coi là thứ  quý giá nhất đối với mỗi con người bởi có sức khỏe mới có tất cả. Vì thế mà việc chăm sóc sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu. Theo kip xu thế đó, hàng loạt các nhà thuốc mọc lên khắp mọi nơi. Điều này làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn một cơ sở uy tín. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn tốp 10 nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất hiện nay.

Tìm đúng địa chỉ nhà thuốc uy tín cũng là cách bảo vệ sức khỏe của bạn

Những nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất mà bạn nên biết 

Sức khỏe là nỗi bận tâm lớn nhất của mỗi người, thấu hiểu được điều đó, dưới đây bài viết sẽ liệt kê cho bạn tốp 10 nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất. 

Nhà thuốc Hùng Cường

Nhà thuốc Hùng Cường luôn phục vụ khách hàng bằng lương tâm và sự uy tín. Mỗi dược sĩ trong hệ thống nhà thuốc đều tận tâm với nghề, tư vấn đúng người, đúng bệnh với giá cả phải chăng. Nhà thuốc Hùng Cường đang nỗ lực phấn đấu không ngừng với một mục tiêu là: “Vì Sức Khỏe Cộng Đồng”.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số nhà 1/9 đường Đồng Khởi, phường Tân Hiệp, Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0251 2221468

Nhà thuốc PHANO Biên Hòa

Nhà thuốc PHANO Biên Hòa là một trong những nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất hiện nay.  Nhà thuốc đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Mang đến cho khách hàng cơ hội sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1048A, đường Phạm Văn Thuận, KP2, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Điện thoại: 18006768.

Nhà thuốc PHANO Biên Hòa – địa chỉ uy tín được đông đảo người dân lựa chọn

Hiệu thuốc số 1 Biên Hòa

Hiệu thuốc số 1 ở Đồng Nai hoạt động kinh doanh theo mô hình kiểu mới, vừa cung cấp các mặt hàng dược phẩm vừa hỗ trợ kèm theo dịch vụ tư vấn của dược sỹ, bác sỹ chuyên khoa. Mô hình này được đưa ra nhằm nâng cao nhận thức của người bệnh và giúp người dân sử dụng thuốc phù hợp, an toàn và hiệu quả. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 221B, đường Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (84-61) 8 611 211

Hiệu thuốc số 7

Hiệu thuốc số 7 ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Giúp bạn luôn an tâm về vấn đề sức khỏe để tập trung cho công việc và gia đình. Tại đây chuyên cung cấp các loại thuốc Tây, sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27A, Quốc lộ 1, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: (84-61) 3 817 713

Nhà thuốc Anh Trang

Nhà thuốc Anh Trang là nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất đạt tiêu chuẩn GDP. Tại đây chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại thuốc nội và ngoại nhập được đông đảo người dân tin tưởng. Với đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm, phục vụ chu đáo, tận tâm. Cho tới nay nhà thuốc đã và đang trở thành nơi trao gửi niềm tin của đại bộ phận người dân ở Đồng Nai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 58/290, Phạm Văn Thuận, phường Tân Mai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (84-61) 3 815 525

Nhà thuốc Sĩ Mẫn

Nhà thuốc Sĩ Mẫn hoạt động theo phương châm “Sức khỏe là vốn quý”. Tại đây chuyên cung ứng các dược phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Cùng với đội ngũ dược sĩ, nhân viên bán hàng được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đem lại sức khỏe tốt cho mọi người

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 136, đường Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6263 636

Nhà thuốc Đông Hưng

Đông Hưng là chuỗi nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất hiện nay. Trong những năm qua, Đông Hưng luôn tận tâm phục vụ khách hàng bằng việc xây dựng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Tại Đông Hưng, các dược sĩ sẽ tư vấn nhiệt tình, bắt đúng bệnh và bán đúng thuốc cho khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: Số 177 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6293 548.

Nhà thuốc Mai Ka

Nhà thuốc Mai Ka luôn phấn đấu không ngừng để trở thành hệ thống nhà thuốc chuẩn mực nhất. Với các nhà lãnh đạo giỏi, các dược sĩ có tâm với nghề đã nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất. Cung cấp dịch vụ, mặt hàng dược phẩm có giá trị, tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Các mặt hàng dược phẩm của Mai Ka đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Thông  tin liên hệ: Điện thoại: 0251 3604 936

Nhà thuốc Ngọc Nguyên

Nhà thuốc Ngọc Nguyên chuyên cung cấp các loại thuốc Tây chất lượng tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đội ngũ dược sĩ tại đây đều rất giỏi và giàu kinh nghiệm. Luôn trau dồi, tiếp thu, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp với với xu hướng phát triển của ngành nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 742, quốc lộ 1A, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3989 790

Nhà thuốc Đức Long

Nhà thuốc Đức Long là cái tên cuối cùng trong danh sách 10 nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất. Tại đây chuyên cung cấp các loại thuốc nhập khẩu, đặc dụng uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số nhà 93 Đường Đồng Khởi, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3890 442

Trên đây là tốp 10 nhà thuốc tỉnh Đồng Nai tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua đây bạn sẽ tìm một địa  chỉ nhà thuốc uy tín để không phải lo lắng mỗi khi gặp các vấn đề về sức khỏe.