Tốp 10 Nhà Thuốc Thiết Yếu Tỉnh Quảng Trị Tốt Nhất

Trên thị trường hiện nay, có quá nhiều thuốc giả, thuốc kém chất lượng đang lan tràn. Vậy làm thế nào để có thể mua những loại thuốc đảm bảo an toàn về chất lượng. Theo dõi ngay bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốp  những nhà thuốc Quảng Trị giá tốt và chất lượng nhất tại Quảng Trị để bạn có lưu lại những địa chỉ gần mình nhất phòng khi cần dùng đến.

Danh sách 10 nhà thuốc thiết yếu tỉnh Quảng Trị tốt nhất

Dưới đây là danh sách 10 nhà thuốc thiết yếu tỉnh Quảng Trị tốt nhất bạn có thể lưu lại những địa chỉ 

Nhà thuốc FPT Long Châu 

Nhà thuốc FPT Long Châu là nhà thuốc uy tín, nổi tiếng có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Đây là một trong những chuỗi nhà thuốc bán lẻ dược phẩm chính hãng được bộ y tế cấp phép và được nhiều khách hàng yêu thích tại Việt Nam. 

Với sứ mệnh vì sức khỏe cộng đồng, đội ngũ nhân viên và y dược sĩ tại Long Châu luôn cố gắng, hỗ trợ tư vấn mọi khách hàng. 

Địa chỉ: 

 • CS1: Số 120 Hàm Nghi, P. 5, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị 
 • CS2: Số 71 Lê Lợi, P. 5, TP. Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

                                     Nhà thuốc Long Châu 

Nhà Thuốc Đức Thịnh Phát 

Là một trong những tiệm thuốc tây uy tín, nổi tiếng tại tỉnh Quảng Trị, Đức Phát được người dân nơi đây tin tưởng bởi chất lượng tốt, tư vấn chính xác liều thuốc phù hợp và phát huy tác dụng hiệu quả. Nhà thuốc chuyên tư vấn và kinh doanh Sản phẩm Thuốc Đông dược,  Tân dược, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, Thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, vật tư y tế nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sức khỏe của khách hàng.

 

 • Địa chỉ nhà thuốc: 32 Nguyễn Trãi (Đối diện Karaoke Táo Đỏ), Phường 1, TP Đông Hà, Quảng Trị 
 • Điện thoại: 094 564 86 18

Nhà thuốc tư nhân Đức Phát Thịnh

Nhà Thuốc Bảo Châu 

Nhà Thuốc Bảo Châu là hiệu thuốc uy tín, chuyên cung cấp các loại thuốc tân dược chính hãng được phép lưu hành trên cả nước do Bộ Y Tế cấp phép. Đến với Nhà Thuốc Bảo Châu các bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất với đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình và chu đáo. Đặc biệt, tại Long Châu có rất nhiều ưu đãi giảm giá trong các chương trình quốc gia vì người bệnh. 

 • Địa chỉ nhà thuốc: Số 04 Lê Duẩn, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị 
 • Điện thoại: 098 205 34 58

                                       Nhà thuốc Bảo Châu

Nhà Thuốc Bình An 

Nhà Thuốc Bình An là đơn vị uy tín, đã và đang mang đến cho người bệnh những sản phẩm chính hãng tốt nhất. Khi đến với Tân An, người bệnh sẽ được các bác sĩ, dược sĩ tư vấn hỗ trợ một cách tận tình, chu đáo và dễ hiểu nhất.

 • Địa chỉ nhà thuốc: 207 Lê Duẩn, Phường 2, Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 091 533 09 86

Nhà Thuốc Tiến Thương 

Là nhà thuốc nổi tiếng, uy tín Tiến Thương đã đạt chuẩn GPP theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đến với nhà thuốc, khách hàng sẽ được phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình nhất với đội ngũ dược sĩ giỏi, được đào tạo chuẩn trình độ chuyên môn nghiệp vụ. 

 • Địa chỉ nhà thuốc: 24 Lê Lợi, Street, Đông Hà, Quảng Trị
 • Điện thoại: 0233 3853 072

 Quầy thuốc Số 38

Quầy thuốc Số 38 là hệ thống nhà thuốc Tây nổi tiếng được thành lập từ lâu đời. Với nhiều năm trong lĩnh vực này, cùng với đội ngũ dược sĩ giỏi dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho khách hàng sự tư vấn về sức khỏe, về sản phẩm một cách chuẩn xác nhất

 • Địa chỉ nhà thuốc: Chợ Phường 5 Hàm Nghi Đông Hà Quảng Trị
 • Điện thoại: 0913 434 775

 

Nhà thuốc Thu Trang

Nhà thuốc Thu Trang là nhà thuốc uy tín luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Với đội ngũ dược sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn lâu năm tận tình chu đáo sẵn lòng hướng dẫn cũng như tư vấn cho khách hàng.

 • Địa chỉ nhà thuốc: Chợ Thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị 
 • SĐT: 0366 174 222

https://file.hstatic.net/1000301580/file/2._thu_trang_2ce0d23b7bb942269e5297767f29aaa4_grande.jpg

Nhà thuốc Thu Trang

Nhà thuốc tây Số 7

Nhà thuốc tây Số 7 chuyên bán lẻ sản phẩm thuốc thành phẩm đảm bảo với các nhãn hiệu thuốc uy tín. Mặc dù là bán lẻ nhiều nhưng giá cả thuốc tại nhà hàng rất hợp lý. Dược sĩ tại nhà thuốc phục vụ nhiệt tình, hướng dẫn và tư vấn chính xác nhất, không mưu cầu lợi nhuận mà tư vấn sai các loại thuốc đắt tiền.

 • Địa chỉ nhà thuốc: Chợ Khe Sanh, TT. Khe Sanh, H. Hướng Hóa, Quảng Trị
 • SĐT:  0978346040

Nhà Thuốc Tây Số 9

Nhà Thuốc Tây Số 9 chuyên cung cấp các loại thuốc, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, dụng cụ y tế và các thực phẩm chăm sóc sức khỏe khác,.. chính hãng trong và ngoài nước. Ngoài ra, khi đến Nhà Thuốc Tây Số 9 khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mua thuốc an toàn hiệu quả nhất. 

 • Địa chỉ nhà thuốc: 71 Lê Duẩn, TT. Khe Sanh, Hướng Hóa, Quảng Trị
 • SĐT: 0978346040

Nhà Thuốc Đông Hải

Nhà Thuốc Đông Hải là nhà thuốc nổi tiếng chuyên bán lẻ thuốc thành phẩm. Chất lượng thuốc đảm bảo, được Bộ Y Tế cấp phép với các nhãn hiệu thuốc uy tín. Mặc dù là đại lý thuốc bán lẻ nhưng giá cả thuốc ở đây rất hợp lý. https://file.hstatic.net/1000301580/file/6_0ab1779aeee04d70980a86e76a923b1d_grande.jpg

Nhà thuốc Đông Hải

 

 • Địa chỉ nhà thuốc: Số 227 Trần Hưng Đạo, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị
 • Điện thoại: 0912861241

 

Tổng kết 

Trên đây là top các nhà thuốc Quảng Trị uy tín, chất lượng nhất tại Quảng Trị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bài viết mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.