Top 10 Kỷ Lục Brazil Dẫn Đầu Tốt Nhất

Brazil được biết đến là một đất nước Nam Mỹ với nền kinh tế ngày càng hiện đại và phát triển, chính vì thế Brazil luôn là đất nước dẫn đầu trên mọi lĩnh vực. Dưới đây là Top 10 Kỷ Lục Brazil Dẫn Đầu Tốt Nhất, cùng khám phá ngay.

Hé Lộ Top 10 Kỷ Lục Brazil Dẫn Đầu Tốt Nhất

Nếu bạn đang không biết với sự phát triển như vậy, Đất nước này liệu có thành tựu gì đáng nổi bật không?  Thì những tiết lộ dưới đây về Top 10 Kỷ Lục Brazil Dẫn Đầu Tốt Nhất chính xác là dành cho bạn.

Kỉ lục ngôi nhà socola ở Brazil

Công trình ngôi nhà làm bằng socola là công trình socola lớn nhất thế giới cho đến ngày nay. Cấu trúc công trình độc đáo được làm từ 10.488 kg socola, cao 2,4m.Nó được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật để đời, thu hút được sự quan tâm của nhiều du khách.

hình ảnh ngôi nhà socola lớn nhất thế giới 

Quả đập cầu lông nhanh nhất lịch sử

Pha đập cầu lông lông này được thực hiện bởi tay vợt người Brazil người từng sở hữu cú đập nhanh nhất với tốc độ lên tới 456 km/h. Hơn thế nữa, cú smash lần này của anh đã vượt qua mọi giới hạn, trở thành cú đập khủng khiếp nhất trong lịch sử cầu lông. 

Bức tượng cao nhất thế giới

Bức tượng cao nhất ở Brazil chính là bức tượng mới về Chúa Jesus được xây dựng tại thành phố Encantado, bang Rio Grande do Sul. Ngoài ra, bức tượng mang tên Christ the Protector sẽ cao 43 m sau khi hoàn thành sẽ là bức tượng dòng chúa cứu thế lớn nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại. Hơn thế nữa, với thiết kế xây dựng  đứng dang hai tay với sải tay là 36 m.  Phía bên trong thân tượng có một thang máy để đưa du khách lên điểm tham quan ở vùng ngực tượng. Hứa hẹn sau khi hoàn thành, công trình này sẽ trở thành địa điểm tha quan, du lịch thu hút nhiều khách du lịch nhất thế giới.

Tượng đài cao nhất thế giới tại Brazil

Con trăn khổng lồ 

Con trăn khổng lồ ở Brazil đã được Sách Kỷ lục Thế giới Guinness ghi nhận con trăn dài nhất thế giới  hiện nay được nuôi giữ tại Brazil. Loài sinh vật khổng lồ này trườn ra khỏi hang động khi bị các chú công nhân đánh nổ hầm. Theo các nghiên cứu sơ bộ, loài sinh vật ăn thịt khổng lồ này nặng gần nửa tấn, và có tổng chiều dài từ đầu đến đuôi là 9,7m.

Cú lướt sóng ngoạn mục nhất

Vận động viên nữa  Maya Gabeira của Brazil đã trở thành kỷ lục gia thế giới khi cô được đánh giá là lướt trên con sóng lớn nhất thế giới với tư cách là một phụ nữ (con sóng lớn nhất lướt không giới hạn bởi một phụ nữ’). Và cho đến thời điểm hiện tại thì chưa một vận động viên nữ nào trên thế giới vượt qua được con số đáng mơ ước này.

Bơi Cự Ly 50m Nhanh Nhất

 Vận động viên César Cielo là người người đã đem vinh quang quang về cho nước nhà với thành tích đáng mơ ước đó là 20.91s ở nội dung bơi tự do nam. Thành tích này đã mang về cho anh một huy chương vàng xứng đáng  với công súc khổ luyện suốt nhiều tháng qua cho giải đấu.

Sân vận động lớn nhất thế giới

Cái tên tiếp theo được nhắc đến đó chính là sân vận động Maracana. Ở mỗi trận đấu ở Brazil chẳng khác gì một ngày hội thật sự. Nó làm cho nền bóng đá ở đây vẫn còn giữ được vẻ đẹp trinh nguyên của nó. Tất cả người hâm mộ đến sân với khát khao, đòi hỏi đội nhà phải chiến thắng, tại đây họ không chấp nhận những tính toán, dù cho là cần thiết để mưu cầu đến cái đích xa hơn là chiếc cúp vô địch.

Sân vận động Maracana

Đội hình bóng đá xuất sắc nhất

Cho đến thời điểm hiện tại, Brazil luôn là nỗi khiếp sợ của làng bóng đá. Nơi đây được xem là cái nôi của làng bóng đá thế giới.  Hàng ngàn những huyền thoại vĩ đại đã được sinh ra tại đây mà tên tuổi và sự nghiệp bóng đá của họ đến bây giờ vân vẫn còn vang danh. Với đội hình gồm nhiều cầu thủ lão luyện, dày dặn kinh nghiệm trên sân cỏ thì có thể nói rằng đội hình bóng đá Brazil được người hâm mộ bóng đá thế giới đánh giá là đội tuyển xuất sắc nhất thì cũng chắc có gì là sai cả.

Số lượng người giải phẫu thẩm mỹ nhiều nhất 

Ngày nay, chưa một quốc gia nào trên thế giới có số lượng người đi giải phẫu thẩm mỹ tính trên đầu người nhiều bằng Brazil. Brazil luôn tạo ra mọi chính sách, chiến lược để lôi cuốn du khách đến nhiều gần bằng số lượng những người đi du lịch nghỉ mát. Sự khao khát về sắc đẹp của phụ nữ Brazil với mong muốn điều chỉnh đổi mới và thân thiện đã đem lại cho ngành thẩm mỹ Brazil trở nên phát triển hơn bao giờ hết.

Bơi cự ly 100m Nhanh Nhất

 Ở cự ly bơi tự do 100m nam thì kình ngư người Brazil César Cielo cũng chính là người sở hữu chiếc huy chương vàng danh giá này với thành tích khủng đó là 46.91s. Dẫn đầu các vận động viên trên toàn thế giới tại giải World Champion. Ngoài ra, với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm thi đấu cộng thêm sự tập luyện tích cực thì thành thích này thật sự xứng đáng với anh. 

Kết luận

Đất nước Brazil luôn luôn phát triển và tạo được chỗ đứng cho riêng mình trên thị trường thế giới, Top 10 Kỷ Lục Brazil Dẫn Đầu Tốt Nhất được hé lộ là một minh chứng cho sự nỗ lực của họ với mục tiêu phát triển không ngừng nghỉ.