Điện Lạnh của bạn đang gặp vấn đề? Bạn đang cần tìm thợ sửa điện lạnh uy tín tại Quảng Trị? Điện Lạnh là một trong những thiết bị gia dụng thiết yếu và những hỏng hóc của điện lạnh là điều thường xuyên gặp phải ở mỗi hộ gia đình. Chính vì vậy, nên hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Trị Uy tín tốt nhất.

Điện lạnh Phúc Thiên Phát – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Trị

Điện Lạnh  bạn thường gặp các sự cố hỏng hóc mà sự cố kỹ thuật chỉ có nhân viên sửa chữa mới có thể khắc phục được. Hiểu được nhu cầu cấp thiết của người dân Quảng Trị nên Điện lạnh Phúc Thiên Phát. Luôn chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Ninh

Địa chỉ: Nằm tại Trà Liên, Triệu Giang, Triệu Phong, quảng trị

Điện thoại liên hệ: 0911 272 294

Điện lạnh Thiên Phong – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Trị

Điện lạnh Thiên Phong luôn cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về quá trình sửa chữa. Và hiệu quả hoạt động sau khi sửa tủ lạnh cũng như đảm bảo an toàn thiết bị sau quá trình sửa chữa cho khách hàng.

Địa chỉ: Nằm tại 56 Đinh Tiên Hoàng, P.1, TP. Đông Hà, Quảng Trị

Điện thoại Liên Hệ: 0855 833 234

Điện lạnh Phạm Sơn – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Trị

Điện lạnh Phạm Sơn luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Và đảm bảo an toàn  vì sự thoải mái của khách hàng nên được nhiều người dân Quảng Trị tin tưởng. Tại đây luôn chuyên sửa chữa, và bảo dưỡng điện lạnh của bạn.

Địa chỉ: Nằm tại Số 10 Tôn Thất Thuyết, Khu phố 2, TT. Cam Lộ, Quảng Trị

Điện thoại Liên Hệ: 0911 747 879

Anh hùng điện lạnh – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Trị

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa điện lạnh tại anh Hùng. Nơi đây chủ cơ sở điện lạnh cũng là người trực tiếp sửa chữa các thiết bị hư hỏng tại Quảng Trị. Nếu điện lạnh nhà bạn gặp sự cố. Vậy thì hãy liên hệ với Điện lạnh Anh Hùng để được phục vụ nhanh chóng. Sau liên hệ thì sẽ có mặt sau 30 phút tại khu vực Đông Hà.

Địa chỉ: Nằm tại Quảng trị

Điện thoại Liên Hệ: 0393 987 123

Công trình Viettel – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Trị

Đến với Công trình Viettel Bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng sửa chữa cũng như độ an toàn của thiết bị. Tại đây, thì chúng tôi luôn cam kết ưu tiên cho khách hàng về mọi mặt.

Địa chỉ nhà: Tỉnh Quảng Trị

Điện thoại Liên Hệ: 038 524 4567

Điện Lạnh Cường Huệ – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Trị

Tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm có trên với nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Đảm bảo sẽ sửa chữa chính xác sự cố với lỗ hổng kỹ thuật cho thiết bị điện lạnh. Và điều hòa của nhà bạn,và ngăn chặn tác nhân gây hư hỏng trở lại.

Địa chỉ: Nằm tại 314, Trần Hưng Đạo, P. Nam Lý, Thành phố Đồng Hới quảng trị

Điện Thoại Liên Hệ: 893 376 573

Điện lạnh Trung Dũng – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Trị

Trung tâm chuyên về các dịch vụ sửa chữa điện lạnh như là máy điều hòa, tủ lạnh, tivi… cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm đầy kinh nghiệm. Đảm bảo khi đến đây sửa điện lạnh đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng đó.

Địa chỉ: Nằm tại 190 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quảng Trị

Điện thoại Liên Hệ: 0233 2212 767                                                                                                          

Điện lạnh Hiền Lương – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Trị

Siêu thị Hiền Lương là một trong những địa chỉ sửa chữa cực kì uy tín. Và với những sự cố cơ bản trung tâm có phân tích và đưa ra cách sửa chữa đúng kỹ thuật. Và bằng các bước chi tiết bạn có thể quan sát và thực hiện tại nhà trong những tình huống cần thiết. Bằng mọi sự tận tâm và đầy chuyên nghiệp về mặt kỹ thuật cũng như trong việc chăm sóc khách hàng. Thì trung tâm được đánh giá cao về thái độ cũng như là tay nghề.

Địa chỉ: Nằm tại 190 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Quảng Trị

Điện thoại Liên Hệ: 0253 2212 767   

Điện Lạnh Hoàng Linh – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Quảng Trị

 Không thể phủ nhận được đây là một công ty sửa chữa máy lạnh uy tín nhất tại Huyện Cam Lộ. Cửa hàng Hoàng Linh được biết đến là một trong việc chuyên sửa và lắp đặt các loại máy lạnh. Và có điều hòa cũng như các thiết bị điện lạnh gia dụng khác. Hơn nữa,thì  công ty còn có dịch vụ  sửa máy lạnh tại nhà và bảo dưỡng máy lạnh.

Địa chỉ: Nằm tại 3XFX+P6R, Lê Duẩn, TT. Hồ Xá, Vĩnh Linh, Quảng Trị

Điện Thoại Liên Hệ: 0233 3820 664

Điện lạnh Anh Trâm – Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Ở Quảng Trị

 Cửa hàng chuyên về các thiết bị  như điện lạnh, nhanh chóng, và luôn uy tín tại khu vực thị xã Quảng Trị với chi phí hợp lý. Đến với Anh Trâm thì khách hàng sẽ tư vấn, đánh giá mức độ hư hỏng của điện lạnh. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay từ lần sửa đầu tiên tại nơi đây.

Địa chỉ: Nằm tại 44 Lê Duẩn, Phường 1, Quảng Trị.

Điện thoại Liên Hệ: 1800 1061

Như vậy trên đây là bạn tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Quảng Trị Uy tín tốt nhất.  Vậy nên hãy lấy ngay lại những địa chỉ sửa chữa tủ lạnh tại Quảng Trị mà mình đã cung cấp ở trên nhé! Nếu có gì thắc mắc chưa hiểu, hãy để lại bình luận phía dưới để được hỗ trợ nha.

 

Tin liên quan