Các thiết bị điện lạnh có thể xảy ra hỏng hóc và một số sự cố ngoài mong muốn. Đi cùng với việc sửa chữa máy lạnh như thế nào cho hiệu quả. Sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất hoạt động của thiết bị sau này. Vì vậy mà tìm kiếm và lựa chọn một địa chỉ sửa điện lạnh không phải là dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các bạn: Top 10 Địa Chỉ Sửa Điện Lạnh Tại Ninh Thuận Uy Tín Tốt Nhất

địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận: Sửa chữa điện tử điện lạnh Vương Tiến Phát

Đây là một trong những doanh nghiệp chất lượng và uy tín tại Ninh Thuận. Tại đây cung cấp một số dịch vụ sửa chữa đặc biệt là sửa chữa bình nóng lạnh. Công ty cực kì thành công khi sửa chữa đủ các loại sản phẩm điện lạnh. Chính vì điều này, mà người dân cực tin tưởng cơ sở này khi gửi gắm sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tại Số 01 Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0916.367.777 và 0948.020.986

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Ninh Thuận: Điện lạnh Ninh Thuận

Với nhiều năm hoạt động, Điện lạnh Ninh Thuận đã nhận rất nhiều ca sửa chữa ĐL. Tại đây sẵn cam kết đảm bảo với khách hàng khi thay thế phụ kiện chính hãng. Hãy gọi ngay cơ sở này để được hỗ trợ sửa chữa.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tại số 441 Thống Nhất, Kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 1900.545.487

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận: Điện Lạnh Phú Lâm

Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tâm đắc về chất lượng của dịch vụ. Tại đây chuyên sửa chữa các thiết bị điện tử, điện lạnh giá cả phải chăng. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa chỉ cần một cuôc gọi. Nhân viên kĩ thuật tại đó sẽ đến ngay và hỗ trợ cho bạn nhanh nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Ninh Thuận: Điện lạnh Minh Đức

Là địa chỉ uy tín sửa chữa các thiết bị điện lạnh đặc biệt là tủ lạnh. Trung tâm luôn mang lại hiệu suất cao trong quá trình công tác và làm việc. Cùng với đó tại đây đã và đang dần chiếm được sự tin cậy của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tại số 8/4 Võ Thị Sáu, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0931.477.798

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận: Điện lạnh Sơn Lâm

Với nhiều năm hoạt động trên thương trường nơi đây đã có nhiều kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, tâm huyết với nghề. Khẳng định với các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm sản phẩm tại đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: tại số 11 Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0916.690.160

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Ninh Thuận: Cửa hàng điện tử, điện lạnh Ninh Thuận Từ Sơn

Đây cũng là một đơn vị uy tín chất lượng chuyên sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh. Tại đây các bạn có thế hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Không chỉ sửa chữa mà họ còn cung cấp những chính sách bảo hành.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tại số 441 – 435/6 Thống Nhất, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 1900.545.487

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận: Công ty TNHH Thương Mại Cơ điện tử, điện lạnh Trần Vũ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt điện lạnh. Điện lạnh Trần Vũ luôn cố gắng cải thiện mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng gửi gắm sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận: Điện lạnh Hoàng Huy Vương

Điện lạnh Huy Vương luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Với mức giá rẻ, ưu đãi, kèm theo thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm. Chắc chắn dịch vụ ở đây sẽ khiến bạn cực kì hài lòng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hay thắc mắc. Bạn hãy gọi điện tới Điện lạnh Hoàng Huy Vương để được giải đáp và hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tại đường QL1A, Thành Hải, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0925.234.804
 • Website truy cập: dienlanhhoanghuyvuong.blogspot.com/

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận: Điện lạnh Thanh Thôi

Với đội ngũ nhân viên sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Sửa điện lạnh Thanh Thôi luôn hoàn thành tốt vai trò của mình với khách hàng. Sự cố của thiết bị sẽ được tìm ra và sửa chữa nhanh chóng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tay nghề của Điện lạnh Thanh Thôi. Nếu có bất kỳ vấn đề gì hãy gọi điện đến dịch vụ để nhận được sự phản hồi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tại số 136 Trường Chinh, Văn Hải, Phan Rang-Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0865.460.474

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Ninh Thuận: Công ty Điện lạnh Thanh Vương

Do tính chất của một số thiết bị cần phải kết nối với nguồn điện gia đình. Điện lạnh Thanh Vương đã cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa tận nhà. Khi khách hàng có nhu cầu, cần hỗ trợ sửa chữa, hãy gọi điện và đặt lịch trực tiếp. Nhân viên sẽ nhanh chóng di chuyển tới địa điểm sau 20 phút gọi điện. Thực hiện công tác kiểm tra, cũng như đảm bảo hoạt động cho thiết bị. Khách hàng sẽ được kiểm tra một lượt trước khi thanh toán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Địa chỉ: Tại số 31 Mười Sáu Tháng Tư, Kinh Dinh, Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259.3920.455

Kết luận

Trên đây là Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Ninh Thuận uy tín và chất lượng. Trong nhiều năm hoạt động cùng với tích lũy kinh nghiệm. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Ninh Thuận luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm một địa chỉ mà mình đáng tin cậy ở Ninh Thuận nhé!

Tin liên quan