Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau tốt nhất đã giúp cho người dùng có nơi sửa chữa đồ uy tín. Đồng thời cũng nhờ ngay những cái tên trong danh sách này mà những ngày nóng bức có thể dễ dàng vượt qua. Vậy những địa điểm trong danh sách đó nằm ở đâu, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới này nha!

địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Cà Mau: Điện lạnh Cà Mau

Mặc dù là tỉnh thành nằm ở ngay cuối bản đồ đất nước. Nhưng Cà Mau lại có lượng người sử dụng điện lạnh lớn. Số lượng lớn vì vậy nên các việc gặp hỏng hóc nhiều là chuyện bình thường. Chính vì thế nên địa chỉ này mới xuất hiện,và đem lại giải pháp sửa chữa nhanh nhất cho người dân Cà Mau.

Địa chỉ: Nằm Tại số 138B đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, Cà Mau.

Số điện thoại liên Hệ: 0941554368

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau: Điện Lạnh Cái Nước

Nhắc đến địa điểm sửa điều hòa của máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất không thể không kể đến cái tên Cái Nước. Tuy chỉ là một huyện của Cà Mau, nhưng mà ở đây cũng có 1 cơ sở sửa chữa máy lạnh uy tín. Không chỉ sửa chữa được máy lạnh mà còn điều hòa. Nhưng mà ở đây còn sửa chữa được nhiều thứ khác nữa. Đây là một địa chỉ sửa chữa máy lạnh điều hòa hàng đầu cho người dân sống tại huyện Cái Nước.

Địa chỉ: Tại khóm 2, thị trấn Cái Nước, thành phố Cà Mau

Số điện thoại liên hệ: 0915415100

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Cà Mau: Điện Lạnh Năm Căn

Cái tên tiếp theo trong list sửa điều hòa máy lạnh tỉnh Cà Mau tốt nhất đó là địa chỉ ở tại huyện Năm Căn. Dịch vụ này chuyên sửa chữa điều hòa máy lạnh ở đây luôn rất đỉnh. Và sửa chữa đồng thời bảo hành, hay thay mới đều làm được. Dù đó là thiết bị của hãng nào đi chăng nữa, thì luôn mang đến đây nhân viên có thể sửa chữa được hết.

Địa chỉ:  Nằm Tại Ấp Trại Lưới A, xã Đất Mới, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

Số điện thoại Liên Hệ: 0939177272

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau: Điện Lạnh Đầm Dơi

Địa chỉ sửa chữa máy lạnh điều hòa ở tại huyện Đầm Dơi có chất lượng rất tốt. Ở nơi đây không chỉ có những trang thiết bị tốt. Mà ở nơi đây còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Luôn luôn sẵn sàng mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ: Tại xã Thanh Tùng, Đầm Dơi, Cà Mau.

Số điện thoại Liên Hệ: 0949899433

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Cà Mau: Điện Lạnh Ngọc Hiển

Nơi đây chuyên sửa chữa được mọi vấn đề liên quan tới điều hòa máy lạnh. Và mọi thứ đều có thể giải quyết được ở đây. Bằng những công cụ thiết bị hiện đại nhất và người thợ sẽ đưa ra các phương án giải quyết hợp lý nhất. Với giá thành phù hợp với hoàn cảnh của khách hàng với thời điểm hiện tại.

Địa chỉ: ở tại ấp Xẻo Lá, Viên An Đông, Ngọc Hiển, Cà Mau

Số điện thoại Liên Hệ: 0917266494

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau: Điện Lạnh Phú Tân

Bạn muốn một địa chỉ sửa tủ lạnh tại ngay Huyện tân phú Cà Mau tốt nhất? Huyện Phú Tân ở phía Tây Nam của tỉnh Cà Mau thì địa chỉ sửa tủ lạnh tại Cà Mau này là dành cho bạn. Nó làm khắp các huyện Phú Tân thì dù bạn ở đâu thợ cũng tới tận nhà kiểm tra cho bạn.

Địa chỉ: Tại ấp Cái Đôi Nhỏ, xã Nguyễn Việt Khái, huyện Phú Tân, Cà Mau

Số điện thoại Liên Hệ: 0968362037

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Cà Mau: Điện Lạnh Thới Bình

Sửa điều hòa tại Cà Mau thì không thể bỏ qua địa chỉ sửa máy lạnh, và điều hòa Thới Bình. Bởi đây là 1 địa chỉ được biết tới bởi chất lượng, giá cả và cả nhân viên, dịch vụ. Ở đây thì chuyên sửa chữa vô cùng trách nhiệm, và điều đó khiến cho nơi đây ngày càng nổi tiếng hơn.

Địa chỉ: Nằm tại xã Tân Phú, huyện Thới Bình, Cà Mau.

Số điện thoại Liên Hệ: 0943965651

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau: Điện lạnh Bốn

Nơi này sở hữu có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Và được đào tạo bài bản đầy chuyên nghiệp. Vậy nên cho dù bạn có hỏng hóc như thế nào, hãy mang đến đây đều có thể sửa chữa được hết. Giá cả thì phụ thuộc vào mức độ hư hại của máy lạnh điều hòa của bạn nhé.

Địa chỉ: Tại 147 Nguyễn Trãi, phường 4, Cà Mau

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Cà Mau: Điện Lạnh U Minh

Điện Lạnh U Minh Ở ngay tại Huyện U Minh ở phía Bắc của tỉnh Cà Mau. Nơi  đây là một trong những đơn vị sửa tủ lạnh rất tốt tại Huyện U Minh vì vậy nên bạn cứ yên tâm mà gọi thợ nhé.

Địa Chỉ: Tại Khóm 3, Thị trấn U Minh, Huyện U Minh, Cà Mau.

Số Điện Thoại Liên Hệ 0902 803 689

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau: Điện Lạnh Minh Phước

Nơi đây là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh và điều hòa vô cùng uy tín. Luôn luôn mang tới những dịch vụ kỹ thuật hiện đại nhất cho gia đình,và cả trường học, hay cơ quan,… Nhân viên ở nơi đây được đào tạo chuyên nghiệp, và giá cả phải chăng đồng thời dịch vụ ổn áp. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với Minh Phước sửa ngay từ lần đầu tiên.

Địa chỉ: Nằm tại 364 đường Phan Ngọc Hiển, phường 9, Cà Mau.

địa chỉ sửa điện lạnh tại Cà Mau

Trên đây là Top 10 tốt nhất mà chúng tôi đã sàng lọc. Và sưu tầm được để nhằm gửi thông tin tới quý vị tham khảo . Cảm ơn quý vị đã ủng hộ bài viết và mong rằng những gì chúng tôi mang tới quý vị là hữu ích. Hãy chia sẻ bài viết của chúng tôi để những người bị hỏng tủ lạnh ở Cà Mau có thể tìm thấy những người thợ sửa tủ lạnh nằm tại Cà Mau tốt nhất.

Tin liên quan