Mùa hè cũng đã đến, nên một trong những đồ dùng thông dụng và rất cần thiết với không gian phòng bếp của các hộ gia đình. Thì có lẽ là điện lạnh đúng không nào. Nhưng không may điện lạnh của bạn bị hỏng? Vì vậy bạn đang lo lắng và không biết những địa điểm nào chuyên sửa điện lạnh? Vậy thì đừng lo nhé. Dưới đây mình sẽ giới thiệu cho bạn tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Kạn tốt nhất nơi đây. Để bạn có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất nhé!

địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Kạn

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bắc Kạn: Điện Lạnh Thái Việt

Việc tìm kiếm một nơi có thể sửa chữa được máy lạnh của gia đình bạn ở tại thành phố Bắc Kạn là một việc làm không hề khó. Bởi nơi đây thì được đánh giá có tiềm năng và phát triển hơn so với các vùng đất khác trong tỉnh. Chính vì thế mà đời sống của con người nơi đây được cải thiện. Thông qua việc sử dụng các thiết bị phục vụ cho đời sống. Máy lạnh sẽ là một thiết bị không thể thiếu được đối với mỗi người dân. Khi tại nơi đây với trình độ tay nghề cũng như sự chuyên nghiệp của tất cả các kĩ thuật chuyên viên. Và đã được kiểm tra và khẳng định bởi khách hàng. Vì thế, nên việc lựa chọn sửa chữa tại địa chỉ sửa máy lạnh tại Thành phố Bắc Kạn. Quả là một điều rất đúng đắn.

 •     Điện Thoại: 0906483699
 •     Địa chỉ: Tại thành phố ở Bắc Kạn.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Kạn: Điện Lạnh Tại Huyện Bạch Thông

Nếu bạn đang đi tìm một nơi để sửa chữa có những dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Và nằm gần với huyện mà bạn đang sinh sống. Thì việc tìm đến địa chỉ sửa máy lạnh Bạch Thông quả  là một địa chỉ phù hợp. Dành cho những người ở huyện này. Bởi nơi đây thì được xây dựng và đang phát triển những dịch vụ chất lượng. Kèm theo đó là những sản phẩm khi thay thế (nếu có) sẽ luôn được bảo hành một cách đầy đủ nhất. Như vậy,thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chất lượng của sản phẩm sau khi được sửa chữa. Đi kèm với chất lượng đó chính là giá thành mà sau khi sửa một sản phẩm.

 •     Điện Thoại: 0917 384 955
 •     Địa chỉ: Tại Huyện Bạch Thông

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bắc Kạn: Điện Lạnh An Phú

An Phú là một trong những trung tâm sửa điều hòa nhiệt tình, uy tín, không ngại xa và khỏi lo về giá. Cửa hàng cam kết sẽ làm luôn hài lòng tất cả quý khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 •     Điện Thoại: 0222.3.507.508
 •     Địa Chỉ: Huyện An Phú

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Kạn: Điện Lạnh Tại Huyện Ngân Sơn

Địa chỉ tiếp theo được nhắc đến đó chính là địa chỉ sửa máy lạnh tại Ngân Sơn. Với những dịch vụ chuyên nghiệp và hoạt động liên tục. Có mặt mọi lúc khi máy lạnh của bạn đang gặp trục trặc. Với mỗi thương hiệu, và sửa máy lạnh Ngân Sơn sẽ thay thế hay vệ sinh bảo dưỡng điều hòa sạch theo đúng những cấu tạo. Và cũng như gợi ý từ phía nhà sản xuất yêu cầu.

 •     Điện Thoại: 0935 230 233
 •     Địa Chỉ: Tại Huyện Ngân Sơn

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bắc Kạn: Điện lạnh tại huyện Chợ Đồn

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà của huyện Chợ Đồn sẽ là nơi giúp cho bạn có thể thuận tiện trong việc di chuyển cũng như sửa chữa máy lạnh của mình. Dịch vụ này đang xem là một lựa chọn chiếm ưu thế hơn so với việc đến tận nơi sửa chữa. Bởi trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn cũng có thể gọi điện đến những địa chỉ sửa chữa. Để nhân viên sửa chữa có thể tiếp cận được với những trục trặc của bạn nhé.

 •     Điện Thoại: 0943 543 665
 •     Địa Chỉ: Tại Huyện Ngân Sơn

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Kạn: Điện lạnh tại huyện Pác Nặm

Đây là một trong những nơi được đánh giá cao trong việc sửa chữa máy lạnh. Nhân viên sửa chữa nơi đây đầy thân thiện, tác phong lịch sự và trách nhiệm. Được trang bị đồng phục riêng của công ty nhằm để dễ dàng sửa chữa. Tham gia các khóa đào tạo và luôn nâng cao tay nghề và chăm sóc khách hàng khi có những tiến bộ mới được ra đời. Sửa chữa và khắc phục tốt nhiều vấn đề của máy lạnh từ đơn giản cho đến phức tạp. Kiểm tra và chuẩn đoán chính xác tình trạng của máy lạnh của bạn.

 •     Điện Thoại: 0987 886 223
 •     Địa chỉ: Tại huyện Pác Nặm

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bắc Kạn: Điện lạnh tại huyện Chợ Mới

Đây là đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh. Cho tất cả khách hàng ở trên địa bàn huyện Chợ Mới. đây là một nơi rất uy tín để mọi người có thể cùng lựa chọn cho máy lạnh của nhà mình.

 •     Điện Thoại: 0965 186 622
 •     Địa Chỉ: Tại Huyện Bắc Kạn

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Kạn: Điện lạnh tại huyện Na Rì

Ngay tại địa chỉ này,thì nhân viên kĩ thuật đã có cho mình những kinh nghiệm sửa chữa về máy lạnh rất tốt. Họ có thể nắm bắt được vấn đề cũng như những trục trặc mà máy lạnh đang gặp phải. Và từ đó có thể đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất.

 •     Điện Thoại: 0965121133
 •     Địa Chỉ: Tại Huyện Na Rì

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bắc Kạn: Điện Lạnh Ba Bể

Hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực lắp đặt và sửa điều hòa, hay điện lạnh ở Ba Bể. Trung tâm hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm. Và có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo qua các trường lớp nên đảm bảo chất lượng lắp đặt tốt nhất. Vì vậy, hãy yên tâm và hãy gọi cho trung tâm để được phục vụ trong thời gian nhanh nhất.

 •     Địa chỉ: Tại huyện Ba Bể
 •     SDT: 0969 120 507

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Bắc Kạn: Điện lạnh Thành Trung

Đây là một địa chỉ trung tâm lắp điều hòa Bắc Kạn tiếp theo mà bài viết này muốn chia sẻ với mọi người. Trung tâm tập trung đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, có thâm niên lâu năm trong ngành chuyên sửa điều hòa. Nhân viên thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và các kỹ năng chăm sóc khách hàng do công ty tổ chức. Điện lạnh Thành Trung là một nơi đảm bảo lắp đặt chính xác. Và hiệu quả đồng thời giá cả hợp lý và dịch vụ bảo hành chất lượng.

 •     Điện thoại: 0987 886 223
 •     Địa Chỉ:Tại Huyện Thành Trung

Trên là bạn tốp 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Bắc Kạn tốt nhất mà tôi được biết tới để tư vấn cho mọi người. Rất mong rằng đây sẽ là thông tin bổ ích dành cho mọi người bị hỏng tủ lạnh. Mong các bạn có những thợ tốt, uy tín và không bị chặt chém giá cả. Các bạn hãy gọi điện cho những địa chỉ gần nhà để đảm bảo thời gian phục vụ một cách nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã bỏ chút thời gian quan tâm tới những chia sẻ của chúng tôi.

Tin liên quan