Top 10 địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Sóc Trăng uy tín tốt nhất

Các thiết bị điện lạnh trên thị trường hiện nay đều luôn được tích hợp công nghệ hiện đại. Và luôn có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, thì sau một thời gian dài sử dụng. Máy lạnh của bạn không thể tránh khỏi một số sự cố thường gặp. Ví dụ như: Hoạt động không tốt, kém lạnh,  và hao phí điện năng,… Và việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy lạnh uy tín luôn luôn  là nỗi đắn đo đối với mỗi người tiêu dùng. Mỗi cơ sở thì đều có quy trình làm việc riêng. Người dùng cũng không thể biết được chất lượng sửa chữa có thật sự hiệu quả hay không.Thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn Top 10 địa chỉ sửa chữa điện lạnh tại Sóc Trăng uy tín nhất hiện nay.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sóc Trăng – Huyện Cù Lao

 • Địa chỉ tại Ấp Chợ T, 86 Đoàn Thế Trung, Thị trấn Cù Lao Dung, Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 1800 1061
 • Địa chỉ tại Đoàn Thế Trung, Phường An Thạnh Đông, Thị trấn Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3860 222

địa chỉ sửa điện lạnh tại Sóc Trăng

Sửa chữa máy lạnh huyện Cù Lao luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Và mọi sự cố liên quan tới thiết bị máy lạnh đều được khắc phục một cách nhanh chóng. Và luôn chính xác. Sẽ không mất quá nhiều thời gian nhưng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả khi sử dụng. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng. Sửa chữa  máy lạnh tại Cù Lao để có thể nhận sự tư vấn trực tiếp. Về các dịch vụ ngay tại đây.

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sóc Trăng – Thành phố Sóc Trăng

 • Địa chỉ tại số 28A Trương Công Định Phường 2, Phường 2, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 090 739 58 65

Thành phố Sóc Trăng là đơn vị hành chính trung tâm của cả tỉnh Sóc Trăng. Tại đây, thì cơ sở vật chất, tới trang thiết bị máy móc được đầu tư bài bản và chất lượng rất cao. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự cố của máy lạnh. Và sẽ được sửa chữa máy lạnh tại Sóc Trăng. Khắc phục rất nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt cùng với đội ngũ nhân viên. Luôn được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ. Sẽ đem đến khách hàng sự hài lòng. Và sự yên tâm nhất về sản phẩm.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sóc Trăng – Huyện Kế Sách

 • Địa chỉ tại Ấp An Thành, Thị trấn Kế Sách, Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng.Điện thoại: 1800 1061
 • Địa chỉ tại Ấp Ninh Thới, Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 1800 1061
 • Địa chỉ tại Ấp Mới Mỹ Huề, Nhơn Mỹ, Kế Sách, Tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 1800 1061

Bạn không khó để có thể tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy lạnh tại Kế Sách. Với các địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín và chất lượng như trên. Thì mỗi cơ sở đều làm việc với tinh thần trách nhiệm rất  cao. Và chuyên nghiệp trong từng công tác sửa chữa. Giá cả hợp lý, và kèm theo nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ trọn gói.

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sóc Trăng – Huyện Long Phú

 • Địa chỉ tại Ấp 4, Long Phú, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 1800 1061

Qua nhiều năm được hoạt động trên thị trường thiết bị điện tử, sửa  chữa máy lạnh tại Long Phú đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và tận tâm với nghề. Khắc phục được mọi hỏng hóc sản phẩm, và đem đến năng suất làm việc cao cho các  hoạt động về sau. Mọi vấn đề thắc mắc bạn hãy liên hệ trực tiếp tới. Sửa chữa máy lạnh tại Long Phú đề nhận được sự giải đáp.

 Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sóc Trăng – Huyện Sóc Trăng

 • Địa chỉ tại Ấp Cầu Đồn, Thị trấn Huỳnh Hữu Nghĩa, Mỹ Tú, Tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 1800 1061

Dịch vụ sửa chữa tận nhà của sửa máy lạnh tại Mỹ Tú. Được rất nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng và cả lẫn tính chuyên nghiệp. Sau 20p gọi điện, thì nhân viên đã có mặt tại vị trí yêu cầu. Nhanh chóng kiểm tra, và xác định sự cố. Lên phương án và tiến hành khắc phục nhanh, hiệu quả. Ngay sau quá trình kết thúc, thù thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả với năng suất cao trở lại. Khách hàng còn có thể kiểm tra hoạt động sản phẩm. Trước khi tiến hành việc thanh toán dịch vụ. Nếu như có bất kỳ sự cố sau khi sửa chữa. Hãy phản hồi trực tiếp tới trung tâm của chúng tôi.

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sóc Trăng – Huyện Mỹ Xuyên

 • Địa chỉ tại Ấp Chợ Cũ, Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 1800 1061
 • Địa chỉ tại số 130, ĐT8, TT. Mỹ Xuyên, Mỹ Xuyên, Tỉnh Sóc Trăng. Điện thoại: 1800 1061

Chất lượng và hài lòng là 2 yếu tố ;luôn được sửa máy lạnh tại Mỹ Xuyên quan tâm hàng đầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng lẫn chuyên môn trong nghề. Và được trang bị đầy đủ thiết bị.  Cũng như cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình sửa chữa. Ngoài ra, thì sửa máy lạnh tại huyện Mỹ Xuyên còn cung cấp thêm dịch vụ vệ sinh. Và bảo dưỡng máy lạnh tại nhà dành cho những khách hàng có nhu cầu. Thiết bị sẽ được trung tâm làm sạch và bảo trì tất cả linh kiện của khách hàng. Bảo trì sẽ hoạt động sau định kỳ làm việc.

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sóc Trăng – Điện lạnh Hoàng Huy

Điện lạnh Hoàng Huy luôn là một trong những địa chỉ sửa máy lạnh tại Sóc Trăng tốt nhất. Để người dùng có thể tin tưởng sửa chữa và bảo trì máy lạnh. Và đây cũng là một trong những trung tâm bảo hành máy lạnh nhãn hiệu Toshiba tại Sóc Trăng. Bên cạnh đó, thì trung tâm còn nhận sửa chữa, bảo hành máy lạnh. Đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác ví dụ như Panasonic, Daikin, Sharp,…

 • Địa chỉ trung tâm: 130 Trương Công Định, phường 2, tỉnh Sóc Trăng.
 • Điện thoại: 0299 3613771

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sóc Trăng – Điện lạnh Duy Tân

Luôn là một địa chỉ sửa máy lạnh tại Sóc Trăng uy tín. Và đây cũng là đơn vị được lựa chọn là trung tâm bảo hành máy lạnh Panasonic tại Sóc Trăng. Và cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng ví dụ như Sharp, Toshiba, Daikin,… Trung tâm đã có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với tay nghề cao. Và được đào tạo bài bản với thái độ phục vụ khách hàng tận tâm, rất chuyên nghiệp.

 • Địa chỉ: 91A, đường Mai Thanh Thế, khóm 3, phường 9, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0299 3820568

Địa chỉ sửa điện lạnh tại Sóc Trăng – Điện lạnh Ngọc Bảo

Điện lạnh Ngọc Bảo luôn là trung tâm bảo dưỡng máy lạnh tại Sóc Trăng. Uy tín nhất và hiệu quả nhất. Hầu như thì  các sản phẩm được sửa chữa. Và bảo hành tại đây đều chủ yếu  đến từ các thương hiệu điện tử lớn. Ví dụ như LG, Samsung,…

Trung tâm cung cấp đầy đủ các dịch vụ như bảo trì, luôn khắc phục các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất. Hỗ trợ tháo lắp máy lạnh hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó còn vệ sinh và bơm ga máy lạnh tại Sóc Trăng. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Và được đào tạo chính quy về kỹ thuật, công nghệ. Trung tâm luôn luôn lấy tiêu chí phục vụ khách hàng làm ưu tiên hàng đầu với mong muốn. Sẽ  mang đến cho người dùng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại đây.

 • Địa chỉ trung tâm: 205 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.
 • Số điện thoại liên hệ: 0918 258 083

Địa chỉ sửa điện lạnh ở Sóc Trăng -Điện lạnh Thắng Lợi

 Luôn là một trong những địa chỉ sửa chữa máy lạnh uy tín tại Sóc Trăng. Trung tâm luôn luôn cam kết cung cấp các linh kiện chính hãng. Và hỗ trợ sửa chữa, bảo hành nhanh. Luôn thuận tiện mọi lúc, mọi nơi tại riêng khu vực tỉnh Sóc Trăng.

Điện lạnh Thắng Lợi luôn muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm. Dịch vụ tốt nhất thông qua một số dịch vụ sau:

 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Kỹ thuật viên tay nghề giỏi.
 • Thái độ phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm.
 • Sẽ hỗ trợ bảo hành, sửa chữa tận nhà mọi lúc, mọi nơi.
 • Sẽ hỗ trợ tháo lắp, vệ sinh máy lạnh với chi phí hợp lý.
 • Luôn luôn đảm bảo thông báo chi phí sửa chữa rò ràng đến khách hàng.  Trước khi nhân viên tiến hành sửa chữa.

Địa chỉ trung tâm: 192 Nguyễn Văn Linh, Khóm 3, phường 2, Thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Số điện thoại liên hệ: 0299 3622117

Kết luận

Trên đây là Top 10 địa chỉ sửa điện lạnh tại Sóc Trăng uy tín và chất lượng nhất. Với mỗi dịch vụ, cơ sở hoạt động. Đều mong muốn làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Hy vọng mọi người có thể tìm kiếm một địa chỉ. Mà mình đáng tin cậy ở tỉnh Sóc Trăng nhé!