Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất ở Việt Nam

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất có cơ sở tại Việt Nam

Dưới đây là bảng xếp hạng Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất có cơ sở tại Việt Nam. Các công ty được đặt tại Việt Nam có các lĩnh vực kinh doanh khác nhau…

 

Thị trường Việt Nam đang phát triển và ngày càng trở nên năng động hơn. Đó là một phần lý do thu hút lượng lớn doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Điển hình trong số đó là các công ty Nhật Bản. Bây giờ, hãy cùng evbn.org tìm hiểu Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất có trụ sở tại thị trường Việt Nam nhé!

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995 trên nền tảng công nghệ Nhật Bản. Acecook chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền và từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường cũng như câu nói “Công nghệ Nhật Bản, Hương vị Việt Nam”.

Sau nhiều năm hoạt động, Acecook cũng đã tạo cho mình một danh tiếng và uy tín rất cao. Sản phẩm không chỉ được đảm bảo về chất lượng với mùi vị hấp dẫn, ngon miệng mà còn đảm bảo giá trị dinh dưỡng khá tốt. Và cũng sau một thời gian dài hoạt động, công nghệ sản xuất ngày càng được nâng cao và mang đến cho người Việt những bữa ăn ngon và đảm bảo hơn.

Công ty TNHH DDK Việt Nam

Công ty TNHH DDK Việt Nam là một trong những cơ sở được đặt tại Việt Nam của DDK Nhật Bản. Được thành lập vào năm 2007 với mục tiêu sản xuất một số thiết bị điện, phích cắm như phích cắm điện, phích cắm cáp quang hay một số những loại cáp khác. Tiếp thu chuỗi công nghệ sản xuất của Nhật Bản, DDK Việt Nam tiếp tục phát triển và đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm để thu hút số lượng lớn khách hàng biết đến nhà sản xuất và thương hiệu ngày càng được nâng cao. Sự phát triển của Công ty còn tạo ra thị trường tiêu thụ trực tiếp trong nước và giải quyết việc làm cho lượng lớn nguồn lao động.

Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất Việt Nam

Là một trong những chi nhánh của Shouwa Jyushi Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam (ASV) được thành lập vào năm 2007 mang mục tiêu thiết kế, gia công và sản xuất hàng loạt khuôn mẫu nhựa. Với những công nghệ sản xuất hiện đại cùng với những kinh nghiệm đúc kết trong nhiều năm hoạt động của Shouwa Jyushi Japan, đã tạo ra chuỗi các sản phẩm mang chất lượng Nhật Bản nhưng với mức giá cả lại rất hợp lý và điều đó đã tạo một hiệu ứng tích cực và dần được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO Việt Nam là một chi nhánh của Tsuchiya Nhật Bản, được thành lập từ năm 2002 với mục tiêu sản xuất vành dệt mềm. Ngoài ra, Tsuchiya TSCO Việt Nam còn phát triển một số sản phẩm, đồ gia dụng và in ấn. Đây là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu áp dụng kỹ thuật hiện đại, chính xác, tiếp thu kỹ thuật sản xuất của Nhật Bản để tạo ra những sản phẩm chất lượng, tạo cơ hội mở rộng và đa dạng hóa thị trường tại Việt Nam và quốc tế.

Công ty TNHH MGA Việt Nam

Công ty TNHH MGA Việt Nam là đại diện pháp luật của MGA Forklift Inc và Izu Japan Machinery Group. Được xây dựng nhằm mục đích sản xuất một số máy nâng công nghiệp, máy phát điện, máy nén khí,… dựa trên công nghệ của hai nhóm trên. Nhìn chung, sự phát triển khá ổn định và sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo. Một số sản phẩm của công ty được ưa chuộng và có vị trí quan trọng trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH GS Battery (ắc quy) Việt Nam

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất Việt Nam

Công ty TNHH Ắc quy GS Việt Nam là liên doanh giữa GS – Yuasa Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1997, bắt đầu hoạt động và kinh doanh từ năm 1999. Với diện mạo là Công ty có 100% vốn đầu tư nước ngoài. Đây hiện là nhà sản xuất ắc quy cho ô tô, xe máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam, đồng thời dựa vào dây chuyền của GS Yuasa Nhật Bản- nhà sản xuất ắc quy chì hàng đầu thế giới, cũng là một nhà cung cấp cho các OEM lớn như Toyota, Honda,…

Công ty TNHH Inoue Rubber Việt Nam

Công ty TNHH Inoue Rubber Việt Nam được thành lập năm 1997 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Công ty được chuyển giao công nghệ từ Inoue Nhật Bản và sự hỗ trợ của nhiều chuyên gia Nhật Bản đã đảm bảo và nâng cao chất lượng một số dòng sản phẩm: săm, lốp xe máy, xe đạp, một số loại cao su kỹ thuật,… Sản phẩm được sản xuất qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt dòng có độ bền cao, mẫu mã đẹp tương xứng với chất lượng. Đây là nhà cung cấp cho một số hãng sản xuất lớn như Honda, Yamaha,…

Công ty TNHH Hoya Lens Việt Nam

Là một trong những công ty do Hoya Lens Nhật Bản mở rộng và tiếp quản, Hoya Lens Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2007 dựa trên nền tảng công nghệ cao hiện đại của công ty mẹ. Với những công nghệ đó, Hoya Lens Việt Nam chuyên cung cấp một số sản phẩm quang học. Những nỗ lực cống hiến của Hoya Lens Việt Nam đã góp phần quan trọng vào số lượng sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng trong số các sản phẩm về y tế, điện tử, quang học,… của Tập đoàn mẹ.

Công ty TNHH Toyo Ink Compounds Việt Nam

Toyo Ink Compounds Việt Nam là công ty có 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2006. Đây là công ty chuyên sản xuất hạt nhựa màu, hợp chất nhựa và với mong muốn trở thành nhà cung cấp, sản xuất và gia công nhựa màu hàng đầu hạt tại Việt Nam trong khi Công ty mẹ trở thành nhà cung cấp mực in và bảng in polyme hàng đầu. Toyo Ink Compounds Việt Nam đã và ngày càng phát triển, nâng cao uy tín và trở thành một trong những đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Công ty TNHH Kurabe Industrial Việt Nam

Tiếp tục là công ty có 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản với vai trò sản xuất các sản phẩm điện sưởi, dây điện, linh kiện lắp ráp ô tô và đồ điện gia dụng. Công ty TNHH Kurabe Industrial Việt Nam tiếp thu những kinh nghiệm, không ngừng đẩy mạnh phát triển thương hiệu và dựa trên chất lượng sản phẩm của mình, Kurabe Industrial Việt Nam ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu và được đón nhận trên thị trường Việt.

Leading10.vn cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, hy vọng bài viết về Xếp hạng Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam sẽ giúp bạn đọc có thêm kiến thức về thị trường Việt! Cùng đón xem những Top 10 thú vị khác tại evbn.org nhé!