Tốp 10 Cách Trọc Người Yêu Cười Hiệu Quả Nhất

Theo hầu hết các bài khảo sát, phụ nữ thường phải lòng người thường chọc họ cười. Những người đàn ông luôn mong muốn chọc người yêu mình cười vì muốn gây dấu ấn tốt. Để người yêu hết giận thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Top 10 cách trọc người yêu cười hiệu quả nhất dành cho anh em.

10 cách trọc người yêu cười

Nụ cười mang đến nhiều công dụng không chỉ là giúp làm tốt tinh thần. Nó còn nâng cao được sức khỏe. Bạn muốn làm người yêu mình cười hãy tham khảo các cách dưới đây.

Luôn thổi phồng một thứ nào đó lên nhiều lần

Một cách rất hiệu quả mà  vẫn hay sử dụng trong các tình huống hỏi đáp thông thường với các cô gái.

Có một sự thật đó là 99% đàn ông ngoài kia thường hay bị logic quá mức. Điều đó khiến lời nói của họ cũng nhàm chán theo. Thông thường mọi người nghĩ rằng, chém gió, hay nói xạo là một cái gì đó không hay, không phù hợp với họ. Nhưng thì con gái họ không nghĩ như vậy đâu, họ chỉ quan tâm rằng cái điều mà họ được nghe có gì thú vị không mà thôi.

Chính vì vậy, bạn hãy học cách thổi phồng hóa một số thứ để có thể tạo ra nhiều sự hài hước. Mang đến niềm vui cho các cô gái, khiến cho câu chuyện trở nên bớt nhàm chán đi

Hãy trọc ghẹo hay chê cô ấy một cách nhẹ nhàng.

Khi muốn người yêu cười hãy áp dụng cách này đặc biệt hiệu quả với những cô nàng xinh đẹp mà thường xuyên bị tâng bốc bởi nhiều người khác. Khi đó người yêu sẽ cho thấy mình khác biệt hoàn toàn, và dễ dàng gây ra được tiếng cười cho người yêu. Đôi khi bạn trêu chọc, châm biếm hay chê cô ấy một cách nhẹ nhàng.

Hãy trọc ghẹo hay chê cô ấy một cách nhẹ nhàng.

Chơi khăm người yêu bằng trò đùa tinh nghịch

Khi lướt web bạn có thể thấy những chiêu trò troll trên mạng khá là vui đúng không. Nhưng nếu bạn thử chơi khăm người yêu bằng những trò đùa tinh nghịch thì chắc chắn sẽ rất vui đấy.

Các trò như bạn có thể thử đập bong bóng vào người yêu mình, hãy vẽ vào mặt người yêu khi bạn đang ngủ chẳng hạn. Tuy nhiên bạn nên nhớ có giới hạn và không làm bạn mình bị thương nhé.

Hãy đột tỏ ra nghiêm túc một cách bất thường

Bạn hãy thử tỏ ra nghiêm túc một cách bất thường chính là điều mà họ thường xuyên hay sử dụng. Thông thường, nhiều tình huống họ rất vui vẻ, tuy nhiên tự nhiên bắt đầu rất nghiêm túc và cực kỳ căng thẳng, như kiểu muốn ăn tươi nuốt sống, lao vào đánh nhau đến nơi rồi.

Các bạn khi nói chuyện với người yêu, bình thường hãy cứ thật vui vẻ. Nhưng đôi lúc bạn hãy căng thẳng và nghiêm túc bất thường, nó sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy ngạc nhiên. Rất buồn cười vì trông bạn lúc này thực sự như đang diễn hài vậy.

Tỏ ra nghiêm khắc bất thường.

Thọc cù lét người yêu chính là cách trọc bạn không nhịn được cười

Điều có thể làm cho bầu không khí trở nên vui nhộn hơn bạn có thể chọc người yêu cười bằng cách thọc cù lét. Nghe có vẻ như hơi trẻ con nhưng thật sự rất vui đấy. Bạn của bạn sẽ bất ngờ với khả năng tinh nghịch của bạn đấy.

Dựa theo một nghiên cứu về hành vi học của đại học Cambridge, tỷ lệ khiến người khác nở nụ cười bằng hình thức thọc cù lét rất cao lên đến 80%. Trừ những trường hợp người khác đang cáu gắt nghiêm trọng thì không nên thọc cù lét.

Bạn hãy kể một câu chuyện có cái kết đầy bất ngờ.

Muốn trọc người yêu cười thì đây là cách mạnh nhất để thu hút sự chú ý. Tìm những câu chuyện trên mạng hoặc kể những câu chuyện chính bạn, mà cái kết của nó là một sự bất ngờ. Đa số những câu chuyện này đều có một công thức chung đó là 4 phần. Bắt đầu sẽ mở đầu gây chú ý, diễn biến, cao trào, và cái kết đầy bất ngờ. Điều này khiến bạn trở nên hài hước với người yêu, bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một vài mẩu chuyện là đủ.

Làm trò hề trước mặt người yêu

Trong trường hợp bạn phải làm trò hề để khiến người yêu mình cười. Đây chính là kiểu hài về cơ thể thường liên quan đến những tình huống lố bịch, hành động công kích hoặc thậm chí mãnh liệt. Bắt nguồn từ bộ phim Anh em nhà Marx cho đến Ba Chàng ngốc. Đây là cách để biến chuyển hài kịch rẻ tiền trở thành đỉnh cao của nghệ thuật giải trí.

Nhái theo giọng người yêu

Đôi khi nhái theo giọng người yêu lại là cách chọc cười rất hữu hiệu. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng: chỉ nhái giọng có điểm dừng đừng làm quá lố sẽ khiến cô ấy cảm thấy bực mình và khó chịu.

Nhắn tin để chọc người yêu

Việc nhắn tin SMS qua điện thoại di động có rất nhiều thuận tiện cho mọi người. Hiện nay với sự ra đời của nhiều ứng dụng OTT thì việc liên lạc càng trở nên dễ dàng hơn. Nhưng đối với việc nhắn tin qua điện thoại cũng có nhiều chuyện dở khóc dở cười. Hơn hết là nhiều người còn sử dụng nhắn tin để troll người yêu bằng những tin nhắn vui vẻ.

 

Nhắn tin để chọc người yêu.

Thường xuyên nói đùa, nói giỡn

Đối với bạn sự đùa giỡn bằng những câu nói hoặc hành động của bạn gây tiếng cười. Hoặc làm buồn cười cho người khác. Khi  bạn nói đùa những câu đơn giản nhưng lại gây tiếng cười lớn đối với người yêu.

Một ví dụ như, tôi thật sự rất là khổ tâm bởi vì tôi không biết tiêu tiền vào đâu cả. Trong câu nói đó có thể khiến người khác cảm thấy vui nhộn. Nhưng lại không quá là khoe khoang, một cách trêu bạn không nhịn được cười.

Xem thêm: Tốp 10 Cách Trêu Bạn Không Nhịn Được Cười

Kết luận

Bài viết trên đã liệt kê về 10 cách trọc người yêu cười, sau khi đọc xong có lẽ bạn đã chọn được cho mình những cách thú vị nhất để làm cho người yêu mình vui. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể tìm được những thú vui trong cuộc sống nhé.