Thủ tục vay vốn ngân hàng SHB

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng thương mại có hỗ trợ cho vay vốn. Và ngân hàng SHB cũng là một trong những loại ngân hàng như vậy. Nếu bạn có nhu cầu vay vốn, tìm hiểu ngay các thủ tục vay vốn ngân hàng SHB qua bài viết sau đây nhé.

Vài nét sơ lược khái quát về ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB có tên gọi là ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội được thành lập năm 1993. Thời điểm ngân hàng SHB được thành lập cũng là thời điểm nền kinh tế đất nước ta phát triển đang phát triển vô cùng mạnh mẽ đánh dấu mốc lịch quan trọng.

Ngân hàng SHB từ khi thành lập và phát triển tới nay đã có 26 năm hoạt động. Trong quãng thời gian đó SHB đã dành được nhiều thành công lớn. Số nhân viên lúc ngân hàng SHB mới thành lập chỉ gồm 8 người. Nhưng cho đến nay, SHB đã sở hữu hơn 500 hệ thống chi nhánh tại gần hết tất cả các tỉnh thành phố. Cùng đó, đội ngũ cán bộ, nhân viên của ngân hàng cũng lên đến con số trên hàng nghìn.

thu tuc vay von ngan hang shb

Ưu điểm Ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB có nhiều dịch vụ ưu đãi về lãi xuất, các quy trình và thủ tục làm hồ sơ đơn giản và không mất chi phí.

Ngoài ra không thể, không nhắc đến những thành tựu to lớn mà ngân hàng SHB đã đạt được. Các phần thưởng cao quý mà nhà nước trao tặng. Như huân chương lao động hạng nhất, huân chương lao động hạng nhì. Cùng đó,  các giải thưởng trong và ngoài nước như là bằng khen của ngân hàng nhà nước, bằng khen của thủ tướng chính phủ.

Phương châm hoạt động của ngân hàng SHB, hướng tầm nhìn trở thành ngân hàng TMCP tư nhân lớn nhất Việt Nam. Từ đó, câu khẩu hiệu của SHB là “Đối tác tin cậy, Giải pháp phù hợp”.

Ngân hàng SHB luôn xây dựng, hình thành và phát triển theo định hướng rõ ràng, tích cực. Đồng thời, mang lại lợi ích cao nhất và phù hợp với khách hàng khi tin tưởng để thực hiện thủ tục vay vốn ngân hàng SHB.

thu tuc vay von ngan hang shb

Lợi ích khi làm thủ tục vay vốn ngân hàng SHB

Ngân hàng SHB đáp ứng  đủ nhu cầu, các hình thức vay vốn của khách hàng. Hình thức như là như vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp, vay tiêu dùng. Bên cạnh đó, dù vay vốn ở hình thức nào thì khách hàng khi đến với ngân hàng SHB. Tại đây quý khách sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Với mức lãi suất cạnh tranh và ổn định thì khách hàng không cần nghĩ ngợi và phân vân rằng:  “có nên vay vốn tại ngân hàng SHB hay không”?
 • Quá trình làm thủ tục vay vốn rất đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân vay vốn nhanh .
 • Hạn mức và thời hạn vay vốn dài hạn.
 • Phương thức thanh toán của SHB: khách hàng hoàn toàn được lựa chọn.
 • Đội ngũ nhân viên ngân hàng SHB thân thiện và tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
 • Trong quá trình xét duyệt hồ sơ và giải ngân quý khách hàng sẽ không phải bỏ ra chi phí nào.

Lãi suất của khách hàng khi làm thủ tục vay vốn ngân hàng SHB

Vay tín chấp

Là là hình thức vay vốn dựa vào năng lực chi trả của khách hàng. Lựa chọn vay với hình thức này, Trong thời gian 48 tháng (~4 năm) quý khách hàng thực hiện vay vốn tín chấp tại ngân hàng SHB với mức vay là 15 đến 400 triệu.

Mức lãi suất của hình thức vay này là từ 8,5 – 15%/năm phụ thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng.

Vay thế chấp

Thì hình thức này trái lại với vay tín chấp. Khi thực hiện vay thế chấp yêu cầu khách hàng cần có tài sản đảm bảo với ngân hàng SHB.  Với mức lãi xuất vay, được ngân hàng đưa ra là 8,5%/năm. Hạn mức vay tối đa khách hàng có thể nhận được là 90% giá trị tài sản thế chấp. Về thời hạn vay của hình thức này dài hơn hình thức trên có thể kéo dài lên đến 25 năm. 

Vay trả góp

Đến với SHB, có một điều đặc biệt là quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vay trả góp với lãi xuất 0%. Đi kèm với điều kiện khách hàng phải là chủ tín dụng của ngân hàng này. Thời hạn vay của hình thức này thì tương đối phù hợp với khoản vay 100 triệu đồng trong thời hạn từ 3 tháng đến 12 tháng.

Điều kiện làm thủ tục vay vốn ngân hàng SHB

Khách hàng vay vốn tại ngân hàng SHB. Cần đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 và dưới 60 tuổi tính đến thời điểm hết hạn hợp đồng vay vốn.
 • Có mức thu nhập tương đối ổn định, ít nhất từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Khách hàng không được có nợ xấu ngân hàng trước đó, không có tiền án, tiền sự.
 • Với  hình thức vay thế chấp, khách hàng cần có tài sản đảm bảo.
 • không có tiền án, tiền sự.
 •  Sử dụng vốn vay với những mục đích chính đáng.

thủ tục vay vốn ngân hàng SHB

Thủ tục vay vốn của ngân hàng SHB

Để chuẩn bị thực hiện thủ tục vay vốn ngân hàng SHB, các bạn cần có:

 •  Những loại giấy tờ  đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng SHB
 •  Khách hàng cần có đầy đủ CMND, Sổ hộ khẩu
 •  Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân: Bảng lương, Hợp đồng lao động,….
 •  Các loại giấy tờ cam kết mục đích sử dụng vốn vay.
 • Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp.

Qua bài viết trên đây hi vọng rằng quý khách hàng đã biết được những thủ tục vay vốn của ngân hàng SHB. Cũng như lợi ích, lãi xuất, điều kiện và thủ tục khi vay vốn tại ngân hàng SHB. Hãy đến với SHB để thực hiện những ước mơ của chính mình.