Thủ thuật phần mềm ultraviewer là gì, sử dụng như thế nào?

Chắc hẳn chúng ta ai cũng đã từng một lần nghe đến cái tên Ultraviewer. Đây là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa rất nổi tiếng. Và dĩ nhiên là thủ thuật phần mềm này cũng rất là đa dạng. Sự đa dạng đó được thể hiện trên mọi lĩnh vực như gửi file hay chuyển file. Vậy chúng ta hãy cùng đến với khái niệm thủ thuật phần mềm Ultraviewer là gì nhé.

Thủ thuật phần mềm Ultraviewer

Ultraviewer là phần mềm như thế nào

UltraViewer là một phần mềm để điều khiển máy tính người khác từ xa. Đây là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được lập trình bởi những tài năng trẻ. Phần mềm này có tính năng và chất lượng ổn định. Ngay từ khi ra đời phần mềm này đã tạo nên một cuộc cách mạng mới. Nó làm thay đổi cách nhìn của cộng đồng về sản phẩm Made in VietNam. UltraViewer chỉ sau vài tháng ra mắt đã được người dùng đón nhận.

Họ nhận xét phần mềm đó là một công cụ mới nhưng chất lượng lại hoàn hảo. Thậm chí còn gần như ngang bằng với TeamViewer – phần mềm điều khiển máy tính từ xa số 1 trên thế giới hiện nay. Sự xuất hiện của phần mềm UltraViewer cho thấy một bước cải tiến và khả năng vượt trội của nó.

Tại sao nên dùng thủ thuật phần mềm Ultraviewer

Có rất nhiều lý do để sử dụng phần mềm này. Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng UltraViewer là một sản phẩm hoàn toàn mới. Nhưng những chức năng mà nó đem lại là hoàn hảo cho đến thời điểm này. Sản phẩm này hoàn toàn miễn phí với những tính năng bảo mật vô cùng  cao. Cùng với đó chính là tính an toàn tuyệt đối, giao diện thân thiện, đơn giản. Rất dễ dàng để cho người dùng sử dụng … Đó là một trong nhiều ưu điểm của phần mềm. Đó cũng là những lí do nên chọn phần mềm này thay vì sử dụng những phần mềm tương tự khác.

UltraViewer được ra mắt nhằm giúp ích cho cộng đồng sử dụng. Ứng dụng này vì sự phát triển toàn cầu nhằm giúp đỡ con người khắc phục mọi khó khăn. Ứng dụng giải quyết sự cố nhanh chóng mà không phải lo ngại về vấn đề khoảng cách.

Việc sử dụng UltraViewer là một sự đóng góp tạo động lực cho những cá nhân, tập thể tài năng trẻ Việt Nam. Những con người này không ngừng phấn đấu và phát triển vươn xa trên phạm vi toàn thế giới. 

UltraViewer cho thấy lòng đam mê và tâm huyết của tuổi trẻ. Trên thế giới thì Việt Nam là một trong những đất nước tiềm năng. Việt Nam còn là là đối thủ “nặng kí” không kém cạnh gì so với các phần mềm nước ngoài.

Những thủ thuật cần biết khi sử dụng phần mềm ultraviewer

Thủ thuật để điều khiển máy tính người khác qua phần mềm Ultraviewer

Người dùng cần yêu cầu đối tác gửi ID và Pass trên UltraViewer. Sau đó người dùng nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn Kết nối. Sau đó màn hình của đối tác sẽ nhanh chóng được hiện ra. Lúc này người dùng có thể điều khiển máy tính của đổi tác như đang sử dụng nó.

Cách để cho người khác quyền điều khiển máy tính của mình

Người dùng gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác. Sau đó hãy yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

Cách để tương tác với người mà mình đang điều khiển máy tính của người đó

Khi đang điều khiển máy người khác thì để chat nhanh với đối tác. Người dùng ấn nút F1 thì cửa sổ chat sẽ bật ra. Lúc này người dùng có thể chat rất thuận tiện. Khi không dùng đến cửa sổ chat nữa thì có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt.

Cách gửi file dung lượng lớn giữa hai máy tính

  • Bước 1: Chúng ta tiến hành cài đặt Ultraviewer như bình thường. 
  • Bước 2: Khi cài đặt xong Ultraviewer thì ID và mật khẩu cá nhân sẽ hiện ra. Người dùng cần nhập ID và mật khẩu của đối tác. Sau đó nhấn vào nút Bắt đầu điều khiển để bắt đầu.
  • Bước 3: Ngay lập tức sẽ thấy màn hình của phía đối phương. Lúc này có thể tiến hành điều khiển rồi. Khi kết nối thành công thì ở góc bên phải màn hình của máy tính sẽ thêm biểu tượng mũi tên. Biểu tượng này dùng để mở khung trò chuyện. 
  • Bước 4: Hiển thị giao diện khung chat trên màn hình. Tại đây nhấn chọn vào biểu tượng kẹp ghim. Biểu tượng này dùng để để gửi file tới máy tính của đối phương. Lúc này tìm tới file muốn gửi rồi nhấn chọn để gửi file. Đặc biệt Ultraviewer không giới hạn loại file gửi trên phần mềm.
  • Bước 5: Ngay sau đó file sẽ được gửi tới máy tính. Trong quá trình nhận gửi file và điều khiển máy tính. Người dùng vẫn có thể chat thoải mái.
  • Bước 6: Khi đó bên máy tính kia sẽ cần nhấn nút Save để chấp nhận tải file xuống. 
  • Bước 7: Tiến trình chia sẻ file sẽ được tiến hành ngay sau đó. Nếu file gửi có dung lượng nặng thì sẽ tốn khá nhiều thời gian. Khi máy tính bên kia nhận file thành công thì khung chat sẽ hiện thông báo File Sent. Điều này có nghĩa là file đã được gửi đi thành công. Để dừng việc điều khiển máy tính hãy nhấn vào biểu tượng dấu X ở góc trên cùng màn hình máy tính là xong.

Kết luận

Và đó là tất cả những gì mà chúng ta tìm hiểu được về câu hỏi Thủ thuật phần mềm Ultraviewer là gì. Nói có bất cứ câu hỏi nào liên quan chủ đề này. Thì hãy để lại một bình luận ở dưới đây nhé. Cảm ơn các bạn đọc trung thành của chúng tôi.