Cách viết thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan hay

Trong thực tế cuộc sống và công việc, sẽ có không ít lần bạn là người hỗ trợ tổ chức tiệc tất niên, sinh nhật hay liên hoan cho công ty, tập thể hay một cá nhân nào đó. Trong quá trình lên kế hoạch cho các bữa tiệc này thì việc thiết kế mẫu thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan sao cho hấp dẫn là một bước quan trọng không thể bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện bước này một cách chi tiết.

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên cuối năm

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên cuối năm là mẫu thư mời được Ban chỉ huy gửi đến hàng loạt nhân viên cấp dưới trong công ty hoặc gửi cho đối tác chiến lược mời dự tiệc tất niên cuối năm của công ty. Trong mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm nêu rõ những thông tin quan trọng : thời hạn, khu vực tổ chức triển khai tiệc, ngữ cảnh chương trình cho buổi tiệc. Mời bạn tìm hiểu thêm nội dung thư mời tất niên cuối năm như sau .

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm dành cho nhân viên cấp dưới trong công ty

cách viết thư mời dự tiệc

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên dành cho nhân viên. (Ảnh: Internet)

Kính gửi quý anh / chị nhân viên cấp dưới trong công ty …Lời tiên phong xin thay mặt đại diện Ban Lãnh Đạo công ty được gửi những lời chúc sức khỏe thể chất, thành công xuất sắc đến anh / chị .Một năm sắp qua đi với bao thăng trầm, thay đổi, công ty tất cả chúng ta đã trải qua biết bao những thử thách và cũng không ít thời cơ, những thành công xuất sắc đã đạt được .Buỗi lễ tất niên cuối năm cuối năm được tổ chức triển khai với thông điệp kết nối những thành viên trong công ty lại với nhau, đồng thời đem đến làn gió đầu xuân đến với công ty tất cả chúng ta mang theo sự thành công xuất sắc mới, nhiều thời cơ mới .Công ty trân trọng mời những anh / chị / em cán bộ nhân viên cấp dưới trong công ty cùng tham gia bữa tiệc tất niên cuối năm năm nay .Tiệc tất niên cuối năm sẽ được tổ chức triển khai vào ngày … … …. tại nhà hàng quán ăn / khách sạn … … … .. vào lúc … … .. Đề nghị anh / chị xuất hiện đúng giờ, phục trang lịch sự và trang nhã .Chương trình Tiệc Tất niên như sau :18 h : khởi đầu đón khách .18 h05 : CEO Công ty thay mặt đại diện Ban chỉ huy Công ty phát biểu Cảm ơn và nêu Định hướng – Mục tiêu – Kế hoạch Kinh doanh năm 2018 ;18 h20 : Tặng quà cho những Tập thể và Cá nhân xuất sắc trong năm 2017 ;18 h45 : Đại diện Khách mời phát biểu ;19 h00 : Dùng tiệc và chiêm ngưỡng và thưởng thức chương trình ca nhạc ;20 h00 : Kết thúc .Trân trọng thông tin và kính mời !

Mẫu thư mời tất niên cuối năm cuối năm dành cho đối tác chiến lược

cách viết thư mời tất niên

Mẫu thư mời dự tiệc tất niên cuối năm dành cho đối tác chiến lược. ( Ảnh : Internet )

Năm … .. sắp qua, năm … … sắp tới, để ghi nhận những sự tương hỗ, giúp sức cũng như góp phần sức không nhỏ vào thành công xuất sắc của công ty như ngày ngày hôm nay và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân thâm thúy so với công ty / anh / chị … … … …., công ty … … … … … chúng tôi trang trọng tổ chức triển khai bữa tiệc tất niên cuối năm cuối năm, chào mừng năm mới trong không khí vô cùng thân thiện và ấm cúng vào lúc … … …. ngày … … … … .., tại nhà hàng quán ăn / khách sạn … … … … … …. tại số … … … … … … … … … …Sự góp mặt của quý công ty / anh / chị là niềm vinh hạnh của công ty chúng tôi .Hận hạnh được nghênh tiếp quý công ty .

Thay mặt Ban lãnh đạo trân trọng thông báo và kính mời!

Mẫu thư mời dự tiệc sinh nhật

So với mẫu thư mời tiệc tất niên, tiệc liên hoan thì cách viết thư mời tiệc sinh nhật có phần trẻ trung, vui vẻ hơn. Nội dung thư mời dự tiệc sinh nhật tương tự thư mời tiệc liên hoan, tất niên bao gồm: địa điểm, thời gian tổ chức, đôi khi có thể kèm theo kịch bản chương trình. Mời bạn tham khảo nội dung thư mời dự tiệc sinh nhật dưới đây.

cách viết thư mời sinh nhật.
Mẫu thư mời sinh nhật. (Ảnh: Internet)

Kính thưa quý vị ,Với tiêu chuẩn mang tới những mẫu sản phẩm, dịch vụ Công nghệ thông tin theo quy mô kinh doanh thương mại ứng dụng tự do nguồn mở chất lượng cao nhằm mục đích Giao hàng người dân và doanh nghiệp, Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch Vụ Thương Mại FDS chính thức được xây dựng vào ngày 22/03/2016 .Đến ngày thời điểm ngày hôm nay, FDS đã sắp tròn 1 tuổi. Qua 1 năm hoạt động giải trí, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV công ty đã cùng nhau nỗ lực, nỗ lực và toàn tâm kiến thiết xây dựng công ty ngày một vững mạnh hơn .Để hoàn toàn có thể tạo được sự kết nối thành viên và tri ân những góp phần của toàn thể anh / chị / em trong công ty, toàn thể đối tác chiến lược và người mua của FDS ; Công ty Cổ phần Phát triển Nguồn mở và Dịch Vụ Thương Mại FDS rất vui mừng tổ chức triển khai Buổi lễ chào mừng FDS tròn 1 tuổi. Chúng tôi trân trọng kính mời toàn thể CBCNVC công ty cùng những đơn vị chức năng đối tác chiến lược, người mua tới tham gia bữa tiệc sinh nhật Lần thứ nhất của công ty .Thời gian : 18 h00, ngày 22 tháng 02 năm 2017Địa điểm : Nhà hàng Đông Sơn, số 01 đường Trần Đăng Ninh, Q. CG cầu giấy, TP.HN .Sự xuất hiện của Quý vị góp thêm phần làm cho buổi lễ kỷ niệm thành công xuất sắc tốt đẹp .Hân hạnh được nghênh tiếp .

Mẫu thư mời dự tiệc liên hoan

Đối với mẫu thư mời dự tiệc liên hoan công ty cũng tựa như thư mời tiệc tất niên cuối năm, với cách trình diễn và nội dung như vậy. Tuy nhiên, bạn chỉ cần đổi khác tiệc tất niên cuối năm thành tên tiệc liên hoan, đồng thời nhấn mạnh vấn đề vào nguyên do tổ chức triển khai bữa tiệc liên hoan đó .

cách viết thư mời dự tiệc công ty
Mẫu thư mời dự tiệc công ty. (Ảnh: Internet)

Kính gửi quý Anh / Chị nhân viên cấp dưới trong công ty …Lời tiên phong xin thay mặt đại diện Ban Lãnh Đạo công ty gửi những lời chúc sức khỏe thể chất và thành công xuất sắc đến Anh / Chị .5 năm đã đi qua với bao thăng trầm, thay đổi, doanh nghiệp của tất cả chúng ta đã trải qua biết bao những khó khăn vất vả, thử thách và cũng không ít thời cơ, những thành công xuất sắc đã đạt được .Chương trình liên hoan “ Kỷ niệm 5 năm ngày xây dựng công ty ” được tổ chức triển khai với mong ước kết nối những thành viên trong công ty lại với nhau, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được và chuẩn bị sẵn sàng mở ra một trang mới cho hành trình dài sắp tới, mang theo nhiều thành công xuất sắc và thời cơ mới .Ban tổ chức triển khai trân trọng kính mời toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng tham gia bữa tiệc liên hoan này, tuân thủ theo những lao lý sau đây :Chương trình liên hoan sẽ được tổ chức triển khai vào ngày … … .. tại khách sạn / nhà hàng quán ăn … … … vào lúc … … Đề nghị tổng thể Anh / Chị đến đúng khu vực, đúng giờ lao lý, không đi nhầm sang tiệc liên hoan của công ty khác .

Khuyến khích tất cả các nam thanh, nữ tú của công ty ăn mặc lịch sự, trang điểm rực rỡ.

Toàn thể nhân viên cấp dưới trong công ty không được vắng mặt, ai không tham gia trong bữa tiệc hôm đó sẽ bị ghét bỏ .Đề nghị toàn thể Anh / Chị nghiêm chỉnh chấp hành đúng những lao lý trên. Hoan nghênh tổng thể những thành viên của ngôi nhà chung … … đến tham gia bữa tiệc liên hoan thân thương này .

Hy vọng với những gợi ý về cách viết thư mời dự tiệc tất niên, sinh nhật, liên hoan hay mà Cet.edu.vn vừa chia sẻ, bạn sẽ hoàn thành tốt công tác hỗ trợ tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật cho doanh nghiệp nói riêng và tập thể nói chung.

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước