Tần Số Rung Động Là Gì? Cùng Tìm Hiểu Ngay Thôi Nào

Khám phá cuộc sống, ta thấy tất cả mọi thứ đều rung động. Vũ trụ rung động, bản thân bạn rung động. Thậm chí là cả lời nói của bạn cũng rung động. Vậy  tần số rung động là gì? Hãy cùng bài viết khám phá  thông tin này.

Mọi thứ xung quanh ta đều rung

Bạn đã biết tần số rung động là gì chưa

Chúng ta cùng giải nghĩa tần số rung động qua hai định nghĩa về “tần số” và “rung động” nhé. Tần số là số lần đi qua trục cân bằng của mỗi đối tượng dao động trên 1 giây. Rung động được hiểu là năng lượng sóng truyền ở trong không khí.

1 thực tế thú vị là âm thanh chúng ta nghe được cũng được coi là tần số rung động. Âm thanh càng to thì năng lượng càng lớn, còn càng nhỏ thì năng lượng sẽ càng nhỏ. Điều này giải thích cho nguyên nhân tại sao khi ca sĩ hát những nốt cao chúng ta lại cảm thấy sởn gai ốc. 

Để ý 1 chút bạn sẽ thấy rằng, những người nhanh nhẹn và mau mồm sẽ không béo. Bởi họ tiêu tốn quá nhiều năng lượng trong việc giao tiếp của bản thân.

Tần số rung động ảnh hưởng đến con người ra sao? 

Như đã trình bày ở trên, tất cả mọi sự vật trong vũ trụ đều rung động. Chỉ là nó rung động cao hay thấp mà thôi.

Tần số rung động là gì? Nó ảnh hưởng tới chúng ta ra sao

Vậy tần số rung động cao hay tần số rung động thấp là gì?

  • Tần số rung động thấp hay còn gọi là tần số rung động nặng nề. Loại tần số này phản ánh năng lượng tiêu cực. Những người sở hữu tần số rung động thấp thường xuyên đố kỵ, ghen ghét, nóng giận và hay hoài nghi.
  • Tần số rung động cao hay còn gọi là tần số rung động thanh nhẹ. Nó mang nguồn năng lượng tích cực. Những người sở hữu tần số rung động cao thường giàu lòng vị tha, tử tế và dễ đồng cảm với mọi người.

Trên thực tế, tần số cao hay thấp chuyển đổi rất nhanh. Nó sẽ phụ thuộc vào cảm xúc của bạn đố kỵ, nóng giận hay yêu thương,… Tần số chậm sẽ nặng nề, còn tần số nhanh sẽ thanh nhẹ.

Khi bạn vui vẻ, bạn sẽ mang hơi thở năng lượng hồ hởi, cảm giác cơ thể nhẹ nhàng. Vì khi rung động cao thì cơ thể sẽ dãn nở. Đây là lời lý do cho nguyên nhân các nhà tu hành có thể bay được. 

Khi bạn buồn, cả người bạn sẽ thấy uể oải và không muốn làm gì. Khi đó bạn mang tần số rung động thấp. Năng lượng tiêu cực có đặc tính co lại, cần được chia sẻ và an ủi. Chính vì vậy, mỗi người đều có tần số rung động riêng tùy vào từng cung bậc cảm xúc.

Cơ thể con người được chia làm 2 phần: 1 phần là thân thể mang đặc tính rung chậm còn 1 phần là linh hồn – thanh nhẹ, rung động cao. Chắc hẳn mọi người đều trải qua tình yêu đầu tiên của mình, khi đó ta cảm thấy con tim loạn nhịp và luôn mang tinh thần phơi phới. Vậy hiện tượng này được giải thích ra sao? Trong sinh học, ta biết được trái tim là cơ quan hoạt động nhiều nhất trong cơ thể con người. Nó không ngừng bơm máu đi nuôi cơ thể. Chính vì vậy nó cần đến tần số cao.

Làm thế nào để nâng cao tần số rung động? Cùng tìm hiểu

Sau khi hiểu được tần số rung động là gì? chúng ta cùng đi tìm hiểu cách nâng cao tần số rung động để đem đến năng lượng tích cực nhé.

Nâng cao tần số rung động bằng cách nào?

  • Yêu thương và thực hiện chế độ ăn chay là cách nhanh nhất giúp chúng ta nâng cao tần số rung động.
  • Những loại trái cây, rau củ xanh đem đến cho cơ thể nhiều dưỡng chất và ngăn ngừa bệnh tật cho nên nó cũng đem đến năng lượng tích cực. Điều đó có nghĩa là nó nâng cao tần số rung động. Mặt khác, chúng ta cần bổ sung thêm nhiều rau củ để có được làn da đẹp, tràn đầy sức sống.
  • Đọc sách giúp tăng tần số rung động bởi khi bạn đọc bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về mọi thứ xung quanh. Nhất là cuốn sách hay và tâm đắc.
  • Viết xuống cũng là cách nâng cao tần số rung động. Bởi khi bạn viết xuống mọi cảm xúc tiêu cực sẽ bay biến thay vào đó là cảm xúc tích cực. Bên cạnh đó, xem phim cũng là 1 cách nâng cao tần số rung động. Xem 1 bộ phim hay khiến ta cười hoài cười mãi, tâm trạng tốt. Ắt tần số sẽ tăng.
  • Ngồi thiền cũng là phương pháp giúp bạn nâng cao tần số rung động nhanh chóng. Bởi tâm hồn bạn luôn thư thái, thoải mái khi ngồi thiền. Sau 1 ngày dài mệt mỏi, ngồi thiền để quên đi hết buồn lo, ưu sầu của cuộc sống.

Hy vọng qua bài viết giúp bạn hiểu được tần số rung động là gì? Hãy luôn mang năng lượng tích cực bạn nhé. Hoặc cố gắng tạo nên năng lượng tích cực trong cuộc sống. Chỉ khi có năng lượng tích cực – tần số cao mọi việc bạn làm mới trở nên suôn sẻ và dễ dàng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về tần số rung động, bạn vui lòng để lại bình luận để được hỗ trợ kịp thời nhé