Tải lịch vạn niên phiên bản đầy đủ nhất

Khi sử dụng, chắc chắn người dùng điện thoại di động quan tâm đến lịch vạn niên. Câu hỏi lịch vạn niên là gì và tải lịch vạn niên ở đâu được đặt ra nhiều nhất. Sau đây hãy cùng giải đáp thắc mắc về tải lịch vạn niên nhé. 

Lịch Vạn Niên 2021 là gì? Tải lịch vạn niên

tai lich van nienTải Lịch Vạn Niên một cách miễn phí là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng có thể tra cứu thông tin chi tiết về nhiều mặt. Ứng dụng như xem về ngày tốt xấu hay xem giờ hoàng đạo theo lịch Âm Dương truyền thống của Việt Nam. App tải lịch vạn niên Với giao diện được thiết kế hiện đại. Giao diện theo phong cách thời trang, với bố cục gọn gàng và dễ dàng sử dụng. 

App lịch vạn niên màu sắc của hình ảnh hài hòa và mang sắc thái thiên nhiên tươi mới. Với thiết kế đẹp và trẻ trung. Nhờ đó hy vọng có thể mang tới cho người dùng ứng dụng những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, ứng dụng còn giúp các bạn xem thông tin thời tiết chính xác. Có thể xem được trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Nhờ đó có thể cập nhật thời tiết liên tục và dự báo trước tới 5 ngày.

  • Xem ngày âm dương

Chức năng chính khi dùng ứng dụng Lịch Vạn Niên đó là xem được ngày âm dương. Với các dòng  thông thường trên các điện thoại Android hay iPhone chỉ có dương lịch. Ngày dương đối với Việt Nam. Nhưng vì  trong những ngày quan trọng các bạn vẫn dùng âm lịch nên việc tra cứu âm lịch trên điện thoại di động rất cần thiết. Chính Vì lý do đó mà chức năng xem được âm lịch là chức năng được các bạn sử dụng nhiều nhất trong khi sử dụng app Lịch Vạn Niên.

  • Xem ngày tốt xấu

Trong nhiều sự kiện quan trọng trong sinh hoạt hằng ngày, các bạn cần xem ngày tốt. Xem ngày phù hợp.Xem các ngày như làm nhà hay cưới hỏi…. Đây là lúc xem ngày tốt xấu thời điểm thích hợp. Xem ngày tốt xấu là một phong tục của Việt Nam chúng ta. Khi các bạn tải Lịch Vạn Niên sẽ giúp các bạn dễ dàng xem được ngày tốt xấu một cách cực kỳ chi tiết.

Nhờ Ứng dụng lịch vạn niên sẽ cho các bạn biết ngày hoàng đạo. Nắm rõ được hắc đạo, giờ tốt hay xấu, ngày đó nên làm gì và các bạn không làm gì. Tất cả điều đó chỉ cần mở ứng dụng lên. Sau khi mở các bạn chỉ cần tiến hành và chọn ngày cần xem sẽ có đầy đủ thông tin cho bạn. Nhờ đó các bạn có thể xem chi tiết mà không cần đến lịch để bàn hay những quyển lịch vạn niên nữa.

 

  • Xem thời tiết

Tải Lịch Vạn Niên một cách miễn phí và dễ dàng về điện thoại. Nhờ đó các bạn không chỉ xem được những thông tin liên quan đến ngày lịch. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép các bạn xem thông tin thời tiết. Xem một cách dễ dàng và dự báo thời tiết của những ngày sắp tới. Việc xem và nắm rõ được ngày tốt xấu kèm theo dự báo thời tiết. Nhờ đó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong những công việc quan trọng.

 

  • Văn khấn

Khi sử dụng app lịch vạn niên, bạn Cũng không cần đến những quyển văn khấn. Văn khấn dùng cho những ngày lễ dày cộp nữa. Bởi vì giờ đây chỉ với ứng dụng Lịch Vạn Niên nhỏ gọn, các bạn có thể xem đầy đủ hầu hết các bài văn khấn một cách dễ dàng. Khi đó các bạn không cần học thuộc. Mà chỉ cần cầm điện thoại lên là có thể đọc theo được rồi.

 

  • Nhịp sinh học

Đây là một chức năng cho các bạn biết những thông tin về tình cảm, trí tuệ hay sức khỏe của mình. Biết được những vấn đề biến đổi ra sao. Nhờ đó bạn dễ dàng sắp xếp công việc cho phù hợp. Đây là Một trong những chức năng, ứng dụng rất hay của Lịch Vạn Niên.

Tải Lịch Vạn Niên về máy

Ứng dụng tải Lịch Vạn Niên giúp người dùng dễ dàng hỗ trợ người dùng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS. App có Dung lượng khá là nhẹ nên các bạn sử dụng điện thoại cấu hình thấp cũng hoàn toàn có thể cài đặt Lịch Vạn Niên. Tải Lịch vạn niên cho điện thoại một cách dễ dàng.

Lịch Vạn Niên cho máy điện thoại Android

Bạn có thể cài dễ dàng Lịch Vạn Niên cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Cài đặt trực tiếp từ cửa hàng Google Play. Các Bạn mở ứng dụng Ch Play có sẵn cho các dòng điện thoại Android lên. Sau đó tiến hành tìm kiếm từ khóa: Lich Van Nien. Tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng phù hợp của nhà phát triển Weplay. Bởi đây là ứng dụng tải Lịch Vạn Niên tốt nhất cho điện thoại. Và sau đó bấm tải về là hoàn tất.

 

Ngoài ra Các bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt trực tiếp bằng cách tải Lịch Vạn Niên apk. Vì đây là file cài đặt trực tiếp hỗ trợ cho các dòng điện thoại Android. Việc tải và sử dụng file apk sẽ giúp các bạn cài đặt được những phiên bản cũ thay. Khi đó thay vì chỉ tải được phiên bản Lịch Vạn Niên mới nhất khi cài trên Google Play. Các dòng Điện thoại cần có Android 4.2 trở lên và dung lượng bộ nhớ máy cần trống trên 23 MB.

Lịch Vạn Niên cho máy điện thoại  iOS

tai lich van nienKhông chỉ điện thoại Android, mà các bạn cũng có thể dễ dàng tải Lịch Vạn Niên cho các dòng iPhone và iPad. Điện thoại có sử dụng hệ điều hành iOS bằng link tải chính thức đã có trên App Store. Các Bạn cần có từ iOS 8.0 trở lên và bộ nhớ máy cần trống ít nhất 28 MB trở lên. Khi có đủ, bạn chỉ cần sau đó thực hiện bấm vào link tải trong bài viết này và tiến hành tải về.

Hy vọng qua bài viết các bạn có thể dễ dàng biết được tải lịch vạn niên.