Tốp 10 Sửa Bếp Từ Thành Phố Hà Nội

Hà Nội với cả 1000 kết quả sửa bếp từ, nhưng địa chỉ nào sửa bếp từ tại Thành Phố Hà Nội đủ uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý nhất? Bảng xếp hạng tốp 10 sửa bếp từ TP Hà Nội tốt nhất, đã được kiểm chứng từ giá rẻ, uy tín, phục vụ nhanh nhất từ các địa chỉ sửa bếp từ nhiều hài lòng nhất.

Ngày nay, bếp từ là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các căn bếp gia đình. Chính vì sự tiện nghi, cùng với những mẫu mã và kiểu dáng sang trọng khiến các chị em nội trợ đều rất yêu thích sản phẩm này. Do đó nhu cầu sửa chữa loại thiết bị này trở nên rất cần thiết. Bài viết ngay sau đây sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng top 10 Sửa Bếp Từ Thành phố Hà Nội Tốt Nhất, cùng theo dõi nhé!

Nhận Biết Địa Chỉ Sửa Bếp Từ Uy Tín Tốt Nhất

Hà Nội có rất nhiều địa chỉ sửa bếp từ khiến chúng ta không biết đâu mới là dịch vụ uy tín nhất. Tuy nhiên với một trung tâm sửa bếp từ uy tín trong mắt người dùng phải đảm bảo cho chúng ta. Trước khi đến với tốp 10 sửa bếp từ tại Thành Phố Hà Nội tốt nhất chúng ta điểm qua 10 tiêu chí để nói về dịch vụ uy tín sau đây.

1 Thành Thạo chuyên môn

 • Một dịch vụ uy tín đầu tiên phải kể tới mức độ chuyên môn, nhất quán trong lĩnh vực của đơn vị đó. Khi bạn bắt đầu quyết định một trung tâm sửa bếp từ nào đó bạn cần có thông tin đầy đủ từ các dịch vụ đó có đủ chuyên môn, lòng tin, đủ thuyết phục để tin tưởng hay không.

Tốp 10 Sửa Điều Hòa Máy Lạnh Thành Phố Hà Nội Tốt Nhất

2 Đủ kinh nghiệm.

 • Kinh nghiệm trong quá trình sử lý bếp từ bị lỗi, hỏng hóc luôn bắt đầu từ cách giới thiệu cách thức làm việc của họ, đặc biệt là những người thợ sửa bếp từ tại nhà bạn. Kinh nghiệm sử lý vấn đề rất quan trọng, nếu một địa chỉ uy tín trắc chắn bạn sẽ nhận thấy sự hài lòng từ những thợ dịch vụ tại nhà.

3 Giá Cả Hợp Lý

 • Không ai muốn mình phải trả một cái giá quá cao, cũng không ai để cho một dịch vụ uy tín, vừa ý phải chịu thiệt thòi về mức giá của họ. Chỉ cần giá cả hợp lý, chuẩn giá, không chặt chém, lựa lọc những người không hiểu nhiều như chúng ta. Với một dịch vụ sửa bếp từ uy tín họ luôn phải đối diện với sự cạnh tranh về giá cả thấp nhất.

4 Phục vụ nhanh chóng

 • Một công ty uy tín họ luôn coi trọng thời gian của khách hàng, cụ thể tối đa để phục vụ đúng lịch hẹn, đúng thời gian sử lý. Đặc biệt có thể đáp nhu cầu sửa bếp từ tại nhà 24/7 mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu từ phía khách hàng.

5 Địa chỉ dõ dàng

 • Hiện nay có rất nhiều địa chỉ không dõ dàng, khi chúng ta tới địa chỉ đó thì không chính xác như thông tin họ cung cấp trên website. Một địa chỉ sửa bếp từ uy tín, dõ dàng sẽ khiến chúng ta yên tâm hơn rất nhiều.

6 Hỗ trợ sau khi sửa

 • Nhiều khách hàng chúng ta gặp phải với hầu hết các dịch vụ tại nhà là mức độ hỗ trợ sau khi sửa chữa không nhiệt tình, không tới ngay, thậm chí không chịu bảo hành lại sau khi sửa xong. Không có trách nhiệm với công việc. Nhưng ở một trung tâm sửa bếp từ uy tín thì họ luôn coi trọng sự hỗ trợ lâu dài, họ luôn coi khách hàng là thượng đế.

7 Đoán bắt bệnh nhanh

 • Một thợ có trình độ đoán bắt bệnh ở các thiết bị luôn phải nhanh chóng, dõ dàng. Thợ có kinh nghiệm sửa bếp từ lâu năm họ sử lý hàng trăm lỗi lớn nhỏ, trắc chắn họ chỉ nhìn sự cố thiết bị là họ có thể nắm trắc, khoanh vùng được vị trí thiết bị hỏng hóc.

8 Chế độ bảo hành

 • Trước khi chúng ta đồng ý sửa chữa ở đơn vị đó, để nhận biết họ có thực sự làm tốt hay không sẽ ở thời hạn bảo hành. Chế độ bảo hành sau sửa chữa rất quan trọng, nhất là lĩnh vực sửa bếp từ. Nếu chỉ bảo hành 1 – 3 tháng thì thực sự sẽ không yên tâm. Nếu công ty uy tín họ tin trắc sử lý lỗi triệt để họ sẽ đưa ra mức bảo hành với thời hạn đủ dài cho bạn sử dụng.

9 Linh phụ kiện chính hãng

 • Một công ty uy tín luôn cung cấp cho chúng ta những linh kiện, phụ kiện chính hãng thiết bị, dõ nguồn gốc xuất sứ. Quý vị hãy lưu ý phần phụ kiện thay thế để hiểu hơn họ có thực sự là địa chỉ sửa bếp từ tại nhà uy tín hay không.

10 An toàn cho người dùng

 • An toàn sử dụng thiết bị sau khi sửa chữa mới là quan trọng nhất. Một địa chỉ sửa bếp từ uy tín không chỉ hỗ trợ tư vấn sử dụng lâu dài, mà còn giúp chúng ta kiểm tra lại hệ thông điện, tránh dò gỉ, chạm mát. Luôn cẩn thận kiểm tra kĩ mức độ ăn toàn cho người dùng.

Với 10 tiêu chí trên hẳn bạn cũng hiểu không nhiều trung tâm, địa chỉ, cửa hàng sửa bếp từ tại Hà Nội có thể đáp ứng được hết. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều đơn vị cung ứng được các tiêu chí phục vụ theo yêu cầu mong muốn của chúng ta. Dưới đây là tốp 10 địa chỉ sửa bếp từ tại Hà Nội uy tín đáp ứng tốt nhất các điều kiện trên.

Bật mí tốp 10 Sửa Bếp Từ Thành phố Hà Nội Tốt Nhất

Nếu bạn đang sử dụng bếp từ trong gia đình và có nhu cầu tìm hiểu những địa chỉ sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội, đừng bỏ qua thợ tốt nhất ở 10 địa chỉ sửa bếp từ sau đây! Các địa chỉ này hỗ trợ sử lý tốt nhất các hãng như: bếp từ Electrolux – bếp từ Candy – bếp từ Elica – bếp từ Lorca – bếp từ Chefs – bếp từ Malloca – bếp điện từ Dmestik – bếp điện từ DUDOFF – bếp điện từ Capri – bếp điện từ EuroSun – bếp điện từ KAFF – bếp điện từ SPELIER – bếp từ Fagor – bếp từ Teka – bếp từ Cata – bếp từ Beko – bếp điện từ Kitchmate – bếp điện từ Junger bếp điện từ Giovani – bếp điện từ AEG – bếp điện từ Frico – bếp điện từ Loca – bếp điện từ Hafele – bếp điện từ Canzy – bếp điện từ Taka… Tất Cả 10 địa chỉ dưới đây sẽ giúp bạn sử lý nhanh chóng nhất.

Bật mí top 10 Sửa Bếp Từ Thành phố Hà Nội Tốt Nhất

1 Điện Máy Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội

Hà Nội nổi tiếng trong dịch vụ sửa chữa bếp từ nối riêng, cũng như các thiết bị điện máy nói chung thì Điện Lạnh Bách Khoa vẫn là xếp hạng tốp 1. Hơn 20 năm qua người dân Hà Nội tin tưởng vào Bách Khoa. Tuy rằng hiện nay có khá nhiều các trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa được mọc lên, nhưng về sự lâu dời uy tín nhất thì đây vẫn là nơi đáng được tin tưởng cho những người hỏng bếp từ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 268 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 85 87 33 81

Website: https://dichvubachkhoa.vn/

Trung tâm điện máy Điện Lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại thiết bị điện gia dùng trong gia đình, đặc biệt là bếp từ. Với đội ngũ nhân viên có kỹ thuật chuyên môn bài bản, nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. Đơn vị cam kết đem đến dịch vụ sửa chữa bếp từ chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất.

App Ong Thợ Xu Thế Dịch Vụ Hiện Đại

Ong Thợ ngày càng đi đầu về cải tiến dịch vụ với với công nghệ phát triển bùng nổ hiện nay. Với hệ thống quản lý ứng dụng thông minh, luôn tuyển lọc được những người thợ sửa bếp từ có trình độ cao tay. Thu hút được hàng triệu khách hàng tại Hà Nội trong hầu hết các dịch vụ tại nhà có thể kể đến như: Dịch vụ điện tử, điện lạnh, gia dụng… Với ong thợ quý vị dễ dàng đặt lịch trên ứng dụng, chủ động thời gian, phản ánh vấn đề sự cố qua tổng đài nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Ứng dụng Ong Thợ đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tín và vô cùng chất lượng với giá cả hợp lý. Khi bếp từ nhà bạn có vấn đề, đừng tự cố gắng sửa mà hãy liên hệ ngay với trung tâm để nhận được sự hỗ trợ. Đội ngũ tư vấn viên tâm huyết, nhiệt tình luôn sẵn sàng chờ đợi để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Quý vị có thể tìm hiểm thêm thông tin cụ thể 14 cơ sở đầy đủ tại đây >>> https://appongtho.vn/sua-bep-tu

Một số đơn vị sửa chữa bếp từ uy tín

Trung tâm điện máy An Khang – chuyên sửa bếp từ Hà Nội

Trung tâm bảo hành bếp từ An Khang được đánh giá là một đơn vị uy tín trong ngành. Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa các loại bếp từ cho khách hàng tại nhà. Hoạt động với phương châm đặt uy tín và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn đây sẽ là địa chỉ đáng tin tưởng. Với mức giá thành cạnh tranh, đơn vị này luôn cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 999 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội. 
 • Điện thoại: 024 85 87 33 78

Trung tâm điện tử Bách Khoa – sửa chữa bếp từ Hà Nội

Trung tâm điện tử Bách Khoa là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp, sửa chữa các thiết bị điện tử. Chính vì vậy, Bách Khoa luôn tự hào là đơn vị đi đầu về lĩnh vực tại Hà Nội. Với thâm niên lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên có kỹ thuật cao, Bách khoa đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 79 Trần Đại Nghĩa, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 85 87 33 80  Di Động 0948 559 995

Địa chỉ sửa chữa bếp từ chất lượng nhất Hà Nội

Công Ty Tập Đoàn Việt – Chuyên sửa Bếp Từ tại Hà Nội

Tập Đoàn Việt là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ chuyên về sửa chữa các thiết bị gia đình, văn phòng. Cách dịch vụ sửa chữa gồm: sửa chữa điều hòa, máy lọc nước, lò vi sóng, máy giặt và đặc biệt là sửa chữa bếp từ… Tập Đoàn Việt cam kết đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 200 đường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Điện thoại: 024 22 133 626

Trung Tâm Bảo Hành Kitcare – Chuyên sửa chữa Bếp Từ Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Kitcare – Chuyên sửa chữa Bếp Từ Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa bếp từ chất lượng cao thì không thể bỏ qua trung tâm Kitcare. Tại đây chuyên cung cấp các phụ kiện điện tử chính hãng. Đội ngũ nhân viên sửa chữa có kỹ thuật chuyên môn cao giàu kinh nghệm. Phương châm hoạt động của đơn vị luôn luôn là uy tín và chất lượng tốt nhất, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Số 41 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 
 • Điện thoại: 024 22 603 990.

Cửa Hàng Bếp Hoàng Cường – Chuyên về sửa Bếp Từ Hà Nội

Cửa hàng bếp Hoàng Cường là một địa chỉ mua bán và sửa chữa các loại bếp từ uy tín tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Tại đây chuyên cung cấp, mua bán và sửa chữa các loại bếp. Thiết bị nhà bếp chính hãng chất lượng cao. Sau thời gian dài sử dụng, nếu bếp từ nhà bạn có bất cứ vấn đề đừng ngần ngại gọi đến số điện thoại của cửa hàng để được hỗ trợ, tư vấn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 268 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 22 111 838

Trung Tâm Bảo Hành EU Services – Chuyên về sửa chữa Bếp Từ Hà Nội

sửa bếp từ

sửa bếp từ

Trung tâm bảo hành thiết bị nhà bếp EU là đơn vị chuyên về lĩnh vực bảo hành dịch vụ các thiết bị nhà bếp nhập khẩu chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, chuyên bảo hành các thiết bị như : bếp từ, bếp điện, bếp ga, máy rửa bát… Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao. Chúng tôi đảm bảo đem đến dịch vụ tốt nhất cho bạn. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 74, Ngõ 168 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0984 666 352

Trung Tâm Điện Tử Điện Lạnh Hà Nội – chuyên sửa chữa bếp từ uy tín

Trung tâm điện tử điện lạnh Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sửa bếp từ chuyên nghiệp và uy tín cho toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Đơn vị luôn mong muốn nỗ lực hết mình nhằm cải thiện dịch vụ, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với mức giá cả hợp lý, phải chăng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 39 Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0941 559 995

Trung Tâm Điện Lạnh Hà Đông – Sửa chữa bếp từ Hà Nội

Đây là một trung tâm sửa chữa bếp từ khá nổi tiếng năm trên địa bàn quận Hà Đông. Với dịch vụ chất lượng, nhân viên nhiệt tình cũng giá cả hợp lý nên đây đã trở thành đơn vị quen thuộc với nhiều gia đình khi có nhu cầu sửa chữa bếp từ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa Chỉ: Số 120 Quang Trung (Hà Đông) 
 • Điện Thoại: 0903 262 980

Kết luận

Trên đây là thông tin giới thiệu về top 10 Sửa Bếp Từ Thành phố Hà Nội Tốt Nhất mà bạn có thể quan tâm. Hy vọng bạn sẽ tìm được đơn vị phù hợp và thuận tiện nhất với gia đình mình!