Tặng bạn chùm stt noel hài hước, bá đạo nhất troll bạn bè

Đến hẹn lại lên, một mùa noel lại về. Hoà chung với không khí vui tươi, hớn hở, những stt noel hài hước, dí dỏm sẽ đánh bay đi cái lạnh cuối đông, giúp bạn cảm thấy ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Những status noel hài hước sẽ là món quà tinh thần, đặc biệt đây chính là dịp để lứa đôi bùng cháy lên ngọn lửa yêu. Ngay dưới đây, chúng ta cùng đọc và lựa chọn stt phù hợp nhé.

Không khí noel đã gõ cửa mọi nhà. Thật tuyệt vời, khi bạn nhận được những status noel hài hước, ấn tượng từ người thân, đặc biệt là crush của mình. Hãy giành thời gian, trao gửi yêu thương, tình cảm với những stt noel hài hước, stt chúc mừng đặc biệt này nhé.

– Giáng sinh này vẫn như Giáng sinh xưa. Vẫn đi xe máy … vẫn chưa có bồ .

-Tuyển người làm việc lương cao … đêm noel ngồi sau xem máy và ôm thật chặt.

– Noel đi ra đường chi cho nó lạnh, ở phải phải ấm cúng hơn không, không làm tác động ảnh hưởng đến long thể như mấy bọn ôm nhau ngoài đường .- Gửi vợ tương lai : không biết e ở đâu hay đang cặp với thằng nào thì noel này e mặc ấm đừng xa đà rồi bắt a đổ vỏ nhé … a hứa giữ mình sau này có bầu a sẽ chăm như bà hoàng .- Đừng buồn vì noel này bạn không có gấu, vì thông thường cũng đã có gấu khi nào đâu .- Bất hiếu của dân Fa là … đến tết và đến giáng sinh rồi mà vẫn không có Gấu dẫn về ra đời cha mẹ .- Chúc bạn một năm mới đầy sức điệu đàng và khi nào cũng “ hừng hực ” để được tình yêu “ liếm láp ” và để được những đặc ân của thiên đường “ vầy vò ”. Mong cho những rủi ro đáng tiếc của bạn sẽ bị “ phun ra ” hết trước khi mùa Giáng sinh lên đến “ cực điểm ” .- Ông già Noel yêu quý, năm ngoái món quà của ông làm tôi vã mồ hôi. Năm nay tôi muốn được rên rỉ và kêu thét cơ .- Giáng sinh đã mở màn. Tôi xin trân trọng thông tin : tôi đồng ý mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và giao dịch chuyển tiền điện tử. Đừng ngại đợt nghỉ lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui tươi .

-Thượng đế ban ơn cho tất cả những gì mà ngài tạo ra. Cho nên Ngài sẽ “phun tưới” phúc lành lên khắp người bạn mãi mãi. Chúc một ngày lễ vui vẻ.

– Noel vui tươi. Thật tươi tắn. Luôn mới lạ. Càng mạnh khỏe. À … Luôn thật sạch. Không có … ghẻ nhé ! Merry Christmas !- Chúc mày ngày một cáo già hơn, nhiều sỏi trong đầu hơn to bằng gốc cây vào, cho tiền 1000 đô đè chết người mày trong 10 năm nữa, cho cuối đời mày có 100 đứa cháu, cho mày sống lâu đến mức con cháu nó lườm cho bõ ghét … Noel vui tươi nhá !- Ông già Noel đi Tặng Kèm quà và bị bắn chết rồi. Vì thế đừng có buồn nếu như không nhận được cái gì trong Giáng sinh. Cứ chửi mấy thằng khủng bố mất dạy ấy. Chúc mừng năm mới .- Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em : Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như .. heo thịt ! Chúc bạn bè : Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như … heo nọc, xốc vác như heo rừng, tưng bừng như … heo quay ! Merry Christmas !- Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua hành lang cửa số, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng Sinh này .- Nếu một sáng mai thức dậy, bạn bỗng thấy mình bị nhét vào một cái bao bố thật to và bị lôi đi … thì đừng hoảng sợ nhé. Bởi vì tôi đã xin ông già Noel rằng món quà tôi muốn duy nhất chính là bạn ! Merry Christmas .

– Dear Santa Claus, Hãy Tặng Ngay người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã …. Hãy Tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn Open trong họ … Hãy khuyến mãi ngay họ tình thương để họ không vô cảm trước đời sống khó khăn vất vả của bao người …. Tặng họ những tham vọng, những tham vọng đơn thuần giúp họ luôn phấn đấu … Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé … Tặng họ kỳ vọng dù chỉ là mong manh … Và Tặng Kèm họ những giấc ngủ an lành … Merry Christmas, my friends ! ! !

-Cầu mong bạn sẽ tìm được sự thanh thản và bình yên trong một thế giới có nhiều điều mà bạn chưa thể hiểu được!

– Chúc mọi người một Giáng sinh thật nhiều niềm vui, nhiều tình yêu, nhiều tiền tiêu và ngày càng ít liêu xiêu đi .

– Giáng sinh đang đến, con ngỗng đang béo dần. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng gửi tin nhắn kiểu này rẻ và thời hạn thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch … ch … cho mày. Thế nhé !

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước