Lời chúc mừng sinh nhật vợ hài hước nhất

Vợ chồng đã trở nên quá quen thuộc với những câu nói ngọt ngào, đầy lãng mạn. Mỗi năm sinh nhật vợ lại đến, tại sao người chồng như bạn không thử suy nghĩ ra những lời chúc có tính chất hài hước, thậm chí hơi “ bựa” một chút để tạo cảm giác và những kỉ niệm khó quên với vợ. Dưới đây Yeualo.com sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu lời chúc mừng sinh nhật vợ hài hước, những bài thơ chúc mừng sinh nhật vợ cực vui hay nhất, khó cưỡng nhất…

Những lời chúc mừng sinh nhật vợ hài hước nhất, hay nhất

 1. Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa quý vị quan khách, kính thưa hai đứa con yêu quý của bố. Được sự cho phép của chính quyền địa phương các cấp, bà con cô bác bốn bên, hôm nay tôi – bà xã của…, tôi long trọng thay mặt dòng tộc, gia đình kính chúc mẹ mấy đứa nhỏ “sanh thần” vui vẻ, hạnh phúc và đặc biệt ngày càng… bớt la mắng cho bố con tôi được nhờ!
 2. Ấy ơi, nghe bà bảy bán cá hàng xóm bên nhà nói là hôm nay sinh nhật Ấy hả. Ấy đi làm nhớ về sớm với chồng ấy nha. Ấy về đi rồi chồng chiều ấy đêm nay. Sinh nhật vui vẻ nha Ấy. Yêu Ấy nhiều!
 3. Trời có lúc nắng lúc mưa,
  Vợ anh cũng có lúc khùng lúc điên.
  Hôm nay anh có đôi lời,
  “Sanh thần” vợ đó, tiền lương vợ nè!
 4. “Anh úc em inh ật ui ẻ, ành ông óe. uyến áo ông ên ố ịch ẻo ại ừa ại ắt à ại ả ồm. ếu ày ót ọc ến ây ì úc ừng inh ật!!!! Ép i ớt ê ú u!
 5. Mỗi mùa sinh nhật sang, vợ tui già thêm 1 tuổi
  Mỗi mùa sinh nhật sang, ngày tui xa vợ càng gần
  Dù biết như thế, tui vẫn phải tin…vợ không còn trẻ.
  Hép bi bớt đê tú du
  Hép bi bớt đê vợ yêu!
  Tại vì sao lại có you
  Tại vì sao lại có you
  Vì bố you and mẹ you
  Ịt ịt ịt với nhau là có you
  Sinh nhật vui vẻ bà xã nhé!
 6. Vài dòng chồng nói với vợ, không làm vợ vui mấy trong ngày sinh nhật đâu. Chẳng qua có chút Oxytocin khiến vợ yêu chồng nhiều hơn thôi. Chúc vợ yêu sinh nhật vui vẻ, mãi yêu chồng và các con, nữa là vợ cho chồng với các con tiền xài nữa nhá vợ, mà không cho cũng được – không sao. Yêu vợ nhiều!
 7. Hôm nay sinh nhật của em
  Anh đây chỉ có “cây kem” để mừng
  Chúc em sinh nhật tưng bừng
  “Kem” anh vẫn đợi em từng phút giây!
 8. Hôm nay sinh nhật bà xã tui nè! Ông xã muốn chúc vợ luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ và… tiền bạc đầy túi, ớ mà tiền của ông xã mà!
 9. Anh ước mong em là suối nước nóng, để anh ngày ngày ngâm mình sưởi ấm, ước gì em là nắng to để anh không lạnh mỗi khi đông về. Từ ngày vợ chồng về sống em điều ước anh thành sự thật rồi… chính vì thế anh cảm ơn và chúc mừng sinh nhật vợ nhé!
  Lời chúc mừng sinh nhật vợ hay và ý nghĩa vô cùng
 10. “Mấy đứa nhỏ đâu! Một hàng dọc nhìn trước thẳng!: “ Chúc mừng sinh nhật mẹ!  Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, tươi trẻ, tính tình mát mẻ, công việc suôn sẻ, cho tiền con trẻ và ba ba – Happy birthday to you!
 11. Hôm qua trời mưa, hôm nay trời nắng. Hôm qua khác hôm nay, hôm nay thật đặc biệt. Thực ra thế giới này đổi thay khi có bà xã nhà ta, ông xã chúc bà xã sanh thần vui vẻ và ngày càng mạnh khỏe để thay đổi thế giới nhà mình nè.
 12. Anh đau tim quá bà xã ơi! Nghe nói hôm nay lại có sinh nhật mà sinh nhật này quan trọng lắm, quan trọng đến nổi cha con anh ở nhà hì hục một ngày để chuẩn bị quà. Chả là hôm nay chính là sinh nhật của hoàng hậu nhà ta, mấy đứa nhỏ và ba nó chúc hoàng hậu sinh nhật vui vẻ, dành tình yêu to bự cho mấy đứa nhỏ và ba nó nè.
 13. Trên thế giới to to, có hai quả tim nhỏ
  Trong hai quả tim nhỏ,có một tình yêu thật to
  Tình yêu to làm nên gia đình nhỏ
  Gia đình nhỏ có tiếng cười to to
  Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của chồng!
 14. Mẹ mấy đứa ơi! Hôm nay anh buồn thật đó! Mẹ nó biết vì sao không? Anh xin thưa: Ngày ấy lỡ đưa tay cho em nắm, giờ phải anh phải đưa cả… lương! Không sao, sinh nhật vui vẻ vợ nhé, tiền lương tháng này nè!
  Lời chúc sinh nhật hài hước cho vợ yêu đầy tiếng cười
 15. Vợ ơi, hôm nay anh rửa chén nhé! Vì hôm nay sinh nhật vợ mà! Hép bi bớt đê vợ iu!
 16. Vợ lão Hạc ơi! Mừng sinh nhật thứ 60 của mình nhé! Chúng mình già rồi, không dẫn nhau đi xem phim, hẹn hò được nữa, tối nay tôi chải đầu cho bà nhé! Mãi yêu vợ lão Hạc!
 17. Con cún của anh ơi, hôm nay là sinh nhật của em. Đối với anh hôm nay là ngày may mắn nhất vì suýt nữa anh phải làm bạn với bàn tay phải đến suốt cuộc đời rồi <3 yêu vợ anh nhiều lắm.
 18. Hôm nay sinh nhật vợ iu
  Lòng anh cảm thấy buồn hiu em à!
  Tiền tiêu chẳng có bao nhiêu
  Vậy mà giờ phải “cống triều” cho em!
  Sinh nhật vợ nhé – gửi mẹ mấy đứa nhỏ tiền lương tháng này!
 19. Em à! Hôm nay, trên đường về, anh đã nhìn thấy một thứ gì đó từ cửa sổ của một cửa hiệu. Nó sáng đẹp lấp lánh và cuốn hút – Kim cương hạt xoàng thì phải! Anh đã muốn mang nó về tặng em nhưng, nhưng sau đó anh nhận ra rằng anh là món quà lớn nhất đời em rồi còn gì nữa – Vợ iu sinh nhật vui vẻ nè!
 20. Con dâu mẹ anh ơi! Anh thấy cuộc đời này bất công ghê đấy! Em biết vì sao không? Vì sao Chúa sinh ra cho anh một người vợ xinh thế! Nịnh thôi! Sinh nhật nghen vợ “xấu đều”…í nhầm xinh đẹp!
 21. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tất cả đắng cay của thế giới này được xoa tan đi bởi sự xuất hiện của một người vô cùng ngọt ngào. Người đó chính là “mây hớ ni” (my honey). Happy birthday to mây hớ ni!
 22. Ngực lép đời anh à! Vậy là…thêm một tuổi mới, thêm một niềm vui, thêm một hạnh phúc nghen ngực lép! Mãi yêu ngực lép! Happy birthday!
 23. Hôm nay sinh nhật vợ yêu
  Anh đây xin được chúc em đôi lời
  Thứ nhất em hưởng lộc trời
  Mau ăn chóng lớn, nước nôi gọn gàng
  Thứ hai anh hưởng lộc nàng
  Đưa em lên dĩa, anh phang từ từ.
  Hép bi bớt đê vợ nhé!

Sinh nhật năm nay của vợ mình, những ông chồng hãy tập cho mình một câu chúc thật hài hước chúc mừng sinh nhật vợ. Hãy cùng Yeualo. com gửi đến vợ bạn để cô ấy nhớ mãi sinh nhật lần này của mình nhé ! Hãy san sẻ bài viết này cho nhiều người cùng xem nếu thấy bài viết hay .

4.7 / 5 – ( 19 bầu chọn )

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước