Những pha hài hước trong PUBG

Playerunknow’s Battlegrounds thật sự đã mang lại nhiều thưởng thức cho game thủ. Tựa game Early Acess BattleRoyal này đã khiến cho rất nhiều game thủ chìm mình vào trong game, và những người xem tựa game này trên những kênh stream nổi tiếng kể cả người viết cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là những điều mê hoặc chỉ Open trong PUBG .

Annnd action!

Những cảnh như ngồi trên xe rượt đuổi thò đầu ra bắn chỉ có mỗi trong phim. Nhưng so với PUBG thì những điều này là cơm bữa đối chơi người chơi, tích hợp với góc nhìn người thứ nhất tạo cho người chơi cảm xúc như trong phim và mình là diễn viên chính .

Bị xe đè chết!

Nghe cứ như người viết đang phê cần nhưng thật chất thì điều đó có thật. Hãy tưởng tượng xem bạn đang loot hay đang chạy vào khu vực bảo đảm an toàn thì từ đâu Open chiếc xe rơi với độ cao bằng tòa nhà trọc trời, chắc như đinh khá là thốn .

Quả báo

Khỏi nói chắc ai cũng hiểu mà nhỉ .

Chết bởi thiên nhiên

Mối nguy khốn nhất không phải là những người chơi khác hay cái vòng màu xanh bám ngay đít càng không phải máy bay đánh boom mà là những cái cây. Nếu như bạn đang chay xe với vận tốc cao thì chỉ cần một cái cây nhỏ đụng phải cũng khiến bạn trả giá .

Chết trong lúc nhảy dù

Thật chất thì tôi cảm thấy tội cho chàng trai bị giết vì chưa kịp chạm đất anh ta đã chết .

Xe cán

Tốt nhất đừng khi nào bỏ rơi đồng đội trừ phi bạn thấy một chiếc xe khác và leo lên giúp đồng đội mình vì ai cũng chết bởi xe cán .

Hay không bằng Hên

Phải nói rằng là chàng trai trong clip là người bắn cực kỳ tệ không thì chàng trai kia đã chết .

Những cái chảo bá đạo

Vâng không phải mã tấu, không phải katana hay lưỡi liềm mà chính là chảo, đây là vũ khí cận chiên thương mến nhất trong PUBG. Không phải vì nó đẹp tươi gì nhưng nó hoàn toàn có thể bảo vệ cái mông của họ khởi những viên đạn bắn lén từ phía sau .

Boom

Đây là cách giết người khi trong tay có mỗi trái boom

Bị giết bởi những điều không tưởng

Từ clip trên ta rút ra được hai điều, một là nóc nhà chưa chắc là nơi bảo đảm an toàn và hai là điều gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra .

Những chỗ trốn không tưởng

Bị lật xe chưa chắc là điều tệ, bạn hoàn toàn có thể núp trong xe và đợi những người chơi khác giết nhau xong nhảy ra giết những người còn lại chả ai hoài nghi gì về chiếc xe bị lật cả .

Có rất nhiều cách để tiếp cận

Hai người trên chiếc xe môtô bay vào nhà chỉ qua ô hành lang cửa số, biết nói sao nhỉ ? để bữa nào rủ thêm thằng bạn làm thử xem sao .

Rơi thế mà không chết

Phải nói người chơi chơi trong clip rất là hên khi mà a ngã từ nơi rất cao mà không chết đã vậy còn giết luôn người chơi còn lại một cách rất bình tĩnh .

Xe cán khi vừa nhảy dù xuống

Bạn đã thấy chết trong lúc nhảy dù trên không, còn trong clip là vừa chạm đất thì bị xe cán .

Giết người từ cự ly cực kì xa

PUBG có chính sách Bullet drop như tựa game Batterfield khiến cho nó trở nên chân thực và mê hoặc không kém Battlefield. Vì vậy đừng dại mà chạy trên núi vì bạn hoàn toàn có thể bị giết bởi những người chơi lão luyện đấy .

Sức mạnh của nade

Một điều bất lợi khi đánh team 4 người là bạn luôn phải ngồi chung một chiếc xe. Có thể đi như vậy rất tiện nhưng trong trường hợp này nó lại cực kỳ đúng với câu “ Đoàn kết là chết hết, chia rẻ là chết lẻ tẻ ” .

Jump Shot

Khu vực shooting range luôn là khu vực cực kỳ tốt để kím đồ cũng như vũ khí để đi tiếp, nhưng đáng tiếc là nơi này ai cũng biết. Trong clip là một game thủ cực kỳ bình tĩnh và giải quyết và xử lý bằng pha jump shot tinh xảo cướp đi mạng đối thủ cạnh tranh khi người đó còn chưa biết gì xảy ra .

Nhảy lên đấm

Phải biết rằng nắm đấm trong PUBG cực kỳ lợi nếu như bạn biết sử dụng hài hòa và hợp lý, đặc biêt là bạn hoàn toàn có thể nhảy lên đấm để tăng dame cho cú đấm của mình nữa

Đi xe chưa chắc đã an toàn

Người viết phải khẳng định chắc chắn rằng là chàng trai trong clip này là người có kĩ năng rất cao khi mà chỉ cần 2 phát là hoàn toàn có thể kết liễu người trên xe một cách thuận tiện .

Nóc nhà cực kì nguy hiểm

Lại thêm một clip chứng tỏ rằng nóc nhà là nơi cực kỳ nguy khốn .

Ngụy trang

Trong clip game thủ không hề nhìn thấy game thủ kia vì phục trang của chàng trai này trùng màu với thân cây khiến cho anh ấy rất khó bị phát hiện .

Vũ khí cận chiến trong đây đều 1 hit là die

Đừng khi nào khinh thường cái chảo .

Xác chết bay ra khỏi cửa sổ

Làm sao để đối phó với những vị khách không mời mà tới ? chỉ họ cánh cửa trong trường hợp này thì hành lang cửa số cũng được .

Camper

IFrame

luôn luôn phải nhớ rằng hãy gõ cửa trước khi vào nếu như bạn không muốn bị 4 thằng camp nó giết .

Gunslinger

Người viết không khi nào xài revolver trong PUBG đơn thuần vì gài đạn lâu mà còn khó xài, nhưng sau khi xem clip này thì cũng muốn tập vãi .

Bug game

IFrame

Đối với những tựa game Early Acess thì bug game rất ư là bình thường, đôi khi những bug này lại khiến cho người xem cũng người chơi không nhặt được mồm.

Đi xe ké

Không phải lúc nào bắn giết nhau cũng là giải pháp tốt, đôi lúc 2 bên thỏa mãn nhu cầu nhau thì mọi chuyện sẽ được sử lý rất êm đềm trong tự do .

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước