Khi xã hội đang ngày càng đi lên và phát triển như hiện nay. Tiếng anh đang trở nên quan trọng hơn trong đời sống xã hội. Tiếng Anh là điều kiện tối thiểu trong một thời đại ngày nay. Thậm chí kể cả những em bé 3 đến 4 tuổi cũng học tiếng Anh. Điều đó cho thấy phụ huynh đang rất quan tâm cho việc học hành của con mình. Nhưng thời điểm dịch bệnh thế này thì học ở đâu cho hợp lý. Lúc này học tiếng Anh qua phần mềm lại là một lựa chọn không hề tồi. Mức phí sẽ rẻ hơn và có thể học bất cứ lúc nào. Nếu bạn đang muốn chọn một phần mềm học tiếng anh cho bé yêu của mình. Thì sau đây chính là những gợi ý của chúng tôi.

phần mềm học tiếng Anh

Tại sao bé cần học tiếng Anh qua phần mềm

Cùng với sự phát triển của công nghệ, internet và hàng không vũ trụ. Chúng ta có thể thấy hiện nay các dịch vụ giáo dục đang được chú trọng. Ai ai cũng muốn con cái mình trở nên xuất sắc và giỏi giang. Nắm bắt cơ hội, nhiều người đã tận dụng điều đó để phát triển các trung tâm học tiếng anh. Đây là một xu hướng dễ hiểu trong một thời đại hội nhập quốc tế. Việc có tiếng Anh sẽ mang lại một tương lai tươi sáng hơn cho các bé. Có một chứng chỉ tiếng Anh cũng là một lợi thế lớn trong công việc rồi. 

Nhưng chi phí học trực tiếp thực sự quá cao mà ít ai đáp ứng được. Vì thế nên các bậc phụ huynh này chuyển sang sử dụng các phần mềm. Các phần mềm này vô cùng hữu ích, nó giúp giảm bớt chi phí học. Nhưng nó cũng mang lại lượng kiến thức không hề thua kém với việc học trực tiếp. Điều này được cho là có một lợi ích về cả mặt kinh tế cũng như kiến thức. Con cái bạn vừa có kiến thức vừa không mất quá nhiều tiền. Một lý do đáng kể nữa là khi học qua phần mềm thì sẽ tránh được nỗi lo Covid đang rình rập khắp nơi.

Ưu điểm khi bé học tiếng Anh qua phần mềm

Việc học tiếng anh trực tuyến đang được rất nhiều phụ huynh lựa chọn. Cách học ngoại ngữ này mang lại rất nhiều ưu điểm. Một số những ưu điểm của việc học tiếng anh trực tuyến bằng phần mềm có thể kể đến như:

  • Giúp tiết kiệm được chi phí. Theo thống kê thì việc học tiếng anh qua phần mềm giúp tiết kiệm được tới 60% chi phí. Đây là một con số lớn trong thời điểm dịch bệnh thế này
  • Có được được linh hoạt, chủ động được thời gian. Không cần phải đi lại và chịu sự gò bó về thời gian.
  • Sử dụng phần mềm học tiếng Anh giúp trẻ và phụ huynh tiết kiệm được rất là nhiều thời gian.
  • Giúp tiếp cận được nhiều khóa học và phương pháp dạy học thú vị hơn cho bé.
  • Có thể học mọi lúc mọi nơi, bất kỳ lúc nào miễn là có nhu cầu học. Trẻ đều sẽ được học ngay lập tức mà không cần phải đợi đủ học viên.

Với những lợi ích đáng kể như trên của việc học tiếng Anh qua phần mềm. Nên hiện nay những phần mềm học tiếng anh này đang nhận được đông đảo sự quan tâm. Phần lớn các vị phụ huynh tỏ ra hứng thú với những phần mềm này.

Những phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất hiện nay

Phần mềm Duolingo

Duolingo là phần mềm đang được số đông phụ huynh lựa chọn. Phần mềm này không chỉ giúp ích cho quá trình học tiếng Anh. Phần mềm này còn cung cấp đa dạng những bài học ngôn ngữ khác. Các ngôn ngữ có thể kể đến như Pháp, Nga, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha,… Con của bạn có thể học rất nhiều ngôn ngữ khác nhau với phần mềm này nếu muốn.

Nhờ có phần mềm học vô cùng bổ ích này. Nhiều trẻ em đã học tiếng anh một cách vô cùng thuần thục. Phần mềm còn có sự đa dạng về chủ đề và hình ảnh sắc nét. Nó sẽ ứng với mỗi từ vựng, giúp trẻ có thể hiểu và tiếp thu kiến thức nhanh chóng.

Phần mềm Memrise

Phần mềm học tiếng anh Memrise là phần mềm tập trung vào củng cố từ vựng cho trẻ em. Thông qua bộ từ vựng từ sơ cấp đến cao cấp, trẻ sẽ tiếp cận được với vốn từ vựng đầy đủ. Từ đó sẽ có thêm được rất nhiều kiến thức bổ ích.

Ưu điểm của ứng dụng này là nó đưa ra những cách dạy hài hước và sáng tạo. Điều này giúp trẻ có thể dễ hiểu và dễ ghi nhớ hơn.

Phần mềm Busuu

Nếu như phần mềm Memrise chú trọng về mục từ vựng. Thì phần mềm Busuu này chú trọng đến mảng lý thuyết và thực hành. Vì vậy mà các bài tập trong phần mềm hướng nhiều đến việc luyện tập. Đây là một điều vô cùng quan trọng vì chỉ có thực hành mới tạo nên thành công.

Phần mềm này đươc cho là mạng xã hội học ngôn ngữ lớn nhất thế giới. Nó hiện đang cung cấp mười hai khóa học ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể dùng phần mềm ngay trên trang web và điện thoại di động. Điểm đáng chú ý là nó đang cung cấp kiến thức cho hơn 100 triệu học viên trên toàn cầu.

Và đây chính là những phần mềm học tiếng Anh cho bé tốt nhất chúng tôi mang đến cho bạn hôm nay. Bạn sẽ không cần thuê những giáo viên với giá cao nữa. Nói vậy vì đã có những ứng dụng này ở đây rồi. Bạn đã trải nghiệm ứng dụng nào trên đây chưa, hãy để lại nhận xét ở dưới nhé. Cảm ơn quý bạn đọc vì đã đọc bài viết của chúng tôi.

Tin liên quan