Bạn muốn làm mới hoặc tăng tính nghệ thuật cho những bức ảnh, kiểu ảnh chụp đơn điệu. Bạn muốn nhóm những bức ảnh chung lại thành một dấu mốc kỷ niệm thì lựa chọn ghép các ảnh lại với nhau là lựa chọn thông minh. Chính vì thế, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn thủ thuật trong phần mềm ghép ảnh. Hãy cùng khám phá nhé.

Phần mềm ghép ảnh sử dụng máy tính

Hiện nay, các phần mềm ghép ảnh ngoài các tính năng ghép đơn giản còn có nhiều tính năng khác. Chẳng hạn như sử dụng các hiệu ứng màu sắc sinh động, các khung hình nghệ thuật, thêm chữ nghệ thuật, nhãn dán đẹp mắt, …. Chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy ưng ý.

Phần mềm ghép ảnh Fotojet

Phần mềm FotoJet Collage Maker là ứng dụng cung cấp hàng trăm template ghép ảnh sáng tạo và thiết kế ảnh. Chúng sử dụng ghép cổ điển cho những bạn chỉnh sửa tùy ý lựa chọn theo nhu cầu và sở thích. Bằng cách ghép các ảnh và chỉnh sửa lại với nhau trên trình duyệt máy tính mà không cần cài đặt ứng dụng.

Phần mềm Fotojet có khoảng hơn 100 font chữ và kiểu chữ. Với hơn 800 ảnh clip-art, có trên 80 mẫu hình nền theo từng chủ đề. Như sáng tạo, Facebook Post, nghệ thuật, cổ điển, Poster, truyện tranh, hiện đại, 3D, card, Facebook Cover, Twitter Header và YouTube Cover…

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa, các bạn có thể lưu kết quả của mình dưới dạng tệp JPG hoặc PNG theo kích thước phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ nó qua các ứng dụng khác như Facebook, Pinterest hoặc Tumblr, Twitter. Hoặc thậm chí in nó trực tiếp ngay từ trình duyệt

Phần mềm ghép ảnh Adobe Spark

Phần mềm Adobe Spark là một phần mềm ghép ảnh tuyệt vời từ Adobe Creative Suite. Phần mềm này dành cho cả người mới bắt đầu sử dụng và dân chuyên nghiệp.

Phần mềm Adobe Spark có giao diện trực quan, dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển và bảng điều hướng của phần mềm không cần kỹ năng thiết kế phức tạp nào. Vì ứng dụng này đã có rất nhiều mẫu được tạo sẵn mà bạn có thể làm việc.

Các bó thể đồng bộ các cài đặt trên các thiết bị máy tính và điện thoại. Nhờ có phần mềm đó, các bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xuất bản những dự án của mình mọi lúc, mọi mọi nơi bằng ứng dụng cài đặt trên di động.

Phần mềm ghép ảnh Photo Collage Maker

Đúng như tên gọi của nó, đây là một phần mềm chuyên dùng để ghép ảnh. Phần mềm này có điểm hấp dẫn là cách sử dụng dễ dàng và tiện lợi. Cho phép người dùng chưa có kinh nghiệm hay cả những nhiếp ảnh gia có thể tạo ra được những bức ảnh ghép từ những bức ảnh yêu thích của họ.

Phần mềm photo Collage Maker có giao diện rất trực quan và sử dụng các lệnh đơn giản. Bên cạnh đó, phần mềm này còn có hơn 370 mẫu template ghép ảnh chuyên nghiệp. Chắc chắn rằng các bạn sẽ tìm được mẫu phù hợp với sở thích của mình. Ngoài ra, khi cắt ghép xong, các bạn có thể lưu ảnh của mình ở nhiều định dạng hoặc có thể in trực tiếp.

Phần mềm photo Collage Maker này có khả năng xử lý ảnh hàng loạt với một tốc độ nhanh chóng mà vẫn mang lại được nhiều hiệu quả cao.

Phần mềm ghép ảnh online mà không cần cài đặt ứng dụng

Chỉ cần có trình duyệt và internet là các bạn có thể nhanh chóng tạo ra những bức ảnh ghép của mình. Những bức ảnh này cực kỳ thú vị và mới mẻ so với những bức ảnh thường.

Ribbet phần mềm ghép ảnh trực tuyến miễn phí

Phần mềm Ribbet có giao diện thú vị thông minh khi sử dụng. Có thể tải xuống Ribbet để cài đặt và sử dụng trên các loại máy tính để bàn. Hoặc các bạn cũng có thể sử dụng trực tiếp trên trình duyệt như chrome.

Ribbet là một phần mềm có rất nhiều tính năng tiện dụng giúp cho các bạn tạo ảnh ghép tùy chỉnh. Các bạn có thể thực hiện theo các bước như: chọn mẫu để ghép ảnh, tải hình ảnh của bạn lên. Tiếp đến điều chỉnh kích thước cho ảnh, bo góc, chỉnh sửa ánh sáng và độ phơi sáng cho ảnh…

Các tùy chỉnh để ghép ảnh bao gồm ghép theo hình khối Shape Collage và ghép thành từng cột hàng Grid Collage. Sau khi ghép ảnh và chỉnh sửa ảnh xong, các bạn tải ảnh xuống và lưu định dạng PNG hoặc JPG.

Canva

Đây là một trang web chỉnh sửa ảnh trực tuyến vô cùng nổi tiếng. Tại địa chỉ của trang web sẽ tập hợp các kiểu định dạng ghép ảnh. Có những phong cách từ phong cách cổ điện cho đến lãng mạn, phong cách Hàn Quốc, hiện đại, truyện tranh, … .Thông qua đó, các bạn có thể sử dụng miễn phí.

Thao tác sử dụng đơn giản nhưng các bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới có thể sử dụng được.

Canva là một trang web được thành lập năm 2012, sử dụng để thiết kế đồ hoạ. Trang web này sử dụng kéo thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu bức ảnh và phông chữ. 

Thủ thuật ghép ảnh online trên Photovisi

Photovisi cũng là một dịch vụ trực tuyến giúp chúng ta ghép được ảnh. Bao gồm nhiều khung ảnh và hình nền nghệ thuật theo chủ đề vui nhộn… Tuy nhiên màu sắc của Photovisi không thực sự cuốn hút và chủ yếu là chỉnh sửa phần hình nền của ảnh. Rồi sau đó các bạn chọn ảnh, sắp xếp theo ý rồi tải về.

Vậy là trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thủ thuật phần mềm ghép ảnh dễ sử dụng nhất cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết. 

Tin liên quan