Tiểu sử Peter Crouch, cựu cầu thủ bóng đá Anh

Top sự thật  về cựu cầu thủ bóng đá Anh Peter Crouch

Bài viết về cựu cầu thủ bóng đá Anh , Peter Crouch bao gồm: thông tin nhanh, hồ sơ, cuộc sống cá nhân, thống kê sự nghiệp, thời thơ ấu và thành tích bóng đá

Cùng EVBN tìm hiểu về tiểu sử và đời sống cá nhân của cựu cầu thủ bóng đá Peter Crouch.

Thông tin nhanh về Peter Crouch

  • Họ và tên: Peter James Crouch

  • Ngày và nơi sinh: 30/1/1981- Macclesfield, Anh

  • Chiều cao cân nặng: Peter Crouch cao 201 cm và nặng 82 kg

  • Đội ngũ hiện tại: Đã nghỉ hưu

  • Biểu tượng hoàng đạo: Bảo Bình

  • Tôn giáo: Cơ đốc giáo

Câu chuyện thời thơ ấu của Peter Crouch và Cha mẹ

Peter Crouch sinh ra trong một gia đình Trung lưu nhưng họ có lòng yêu bóng đá. Cha anh làm việc trong ngành quảng cáo. Khi Peter được một tuổi, gia đình anh chuyển đến Singapore trong ba năm và sau đó trở về nước Anh và định cư ở London.

Peter lớn lên gần sân vận động Wembley nổi tiếng và đó là nơi mà niềm đam mê bóng đá của anh ấy lớn dần lên. Khi còn nhỏ, anh thường xuyên bị chế giễu vì dáng người cao và mảnh khảnh của mình.

Cha mẹ của anh ấy đã rất ủng hộ anh ấy trong giai đoạn này và cho Peter sự khích lệ mà anh ấy cần. Peter đã nhiều lần tuyên bố rằng nếu không có sự hỗ trợ của họ, anh ấy có thể sẽ không trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Một sự thật thú vị về giai đoạn này trong thời thơ ấu của Peter Crouch là anh ấy đã từng làm sạch giày ống của David Ginola, David HowellsLes Ferdinand và họ sẽ cho anh ấy những lời khuyên lớn.

Khi Peter đến tuổi thiếu niên, sự tự tin của anh ngày càng tăng và anh tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp thi đấu của mình. Anh gia nhập lò đào tạo trẻ của Tottenham và nhanh chóng trở thành một thành viên rất quan trọng của những đội bóng anh thi đấu vì anh ghi bàn thoải mái bằng đầu.

Peter ở lại Tottenham cho đến năm 18 tuổi và sự nghiệp chuyên nghiệp của anh bắt đầu khi anh được cho Dulwich Hamlet mượn vào năm 2000.

Bạn gái Peter Crouch, Các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân

Lần đầu tiên được biết đến bạn gái của Peter Crouch là Abbey Clancey, một Người mẫu Anh mà Peter gặp vào năm 2005.

Peter Crouch coi việc giành được trái tim của Abbey là một trong những thành tích tốt nhất trong cuộc đời anh và từng nói đùa rằng anh sẽ không thể có một cuộc sống tình yêu thành công vì đó không phải là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng và giàu có.

Peter và Abbey có mối quan hệ thân mật trong nhiều năm trước khi quyết định đính hôn vào năm 2009. Hai năm sau họ kết hôn. Một trong những sự thật thú vị nhất về vợ Peter là cô ấy không phải là một fan hâm mộ của bóng đá và hiếm khi xem bất kỳ trận đấu nào của chồng. Peter nhớ lại một kỷ niệm vui về cô ấy trong một cuộc phỏng vấn về cuộc hôn nhân của anh ấy:

“Vợ tôi không thích bóng đá. Một ngày nọ, cô ấy gọi cho tôi mười phút trước một trận đấu để tìm xem tôi đang ở đâu ”.

PeterAbbey có bốn người con: hai con gái và hai con trai, con đầu lòng của họ, Sophia Ruby sinh vào tháng 3 năm 2011. Ba đứa trẻ khác của gia đình Peter Crouch là Liberty Rose (sinh tháng 6 năm 2015), Johnny (sinh tháng 1 năm 2018) và Jack (sinh tháng 6 năm 2019).

Peter Crouch Giá trị ròng, mức lương và giá trị thị trường

Giá trị tài sản ròng của Peter Crouch ước tính là 35 triệu đô la vào năm 2020, bao gồm tất cả tài sản và thu nhập của anh ta. Peter Crouch nghỉ hưu vào năm 2019.

Thống kê nghề nghiệp

Dựa theo Peter Crouch Transfermarket thống kê, anh đã chơi tổng cộng 679 trận cho 9 câu lạc bộ. Nhìn chung, anh ấy đã ghi được 188 bàn thắng và đã cung cấp 70 đường kiến ​​tạo cho các đồng đội của mình.

Số liệu thống kê của Peter Crouch Transfermarket cho thấy lý do tại sao anh ấy được coi là một trong những Tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Anh thường được khen ngợi về khả năng đánh đầu ghi bàn. Trong sự nghiệp của mình, anh thường được chơi ở vị trí tiền đạo cắm.

Peter Crouch đã dành phần lớn sự nghiệp của mình tại Stoke City. Anh ta có những phép thuật thành công vừa phải tại Tottenham và cả Liverpool. Tổng cộng, Crouch đã ghi 42 bàn cho Liverpool và 24 bàn cho Tottenham lần lượt trong 134 và 93 trận.

Nhìn chung, anh đã chơi 261 trận cho Stoke City, ghi 62 bàn trên mọi đấu trường. Peter Crouch đã từ giã sự nghiệp bóng đá vào cuối mùa giải 2018-2019 sau khi chỉ chơi 6 trận cho Burnley mà không ghi được bàn thắng.

Trên bình diện quốc tế, số liệu thống kê của Peter Crouch Transfermarket cho thấy anh đã ghi 22 bàn sau 42 trận cho đội tuyển Anh. Anh cũng từng là thành viên của các đội trẻ U18, U20 và U21 Anh. Bàn thắng quan trọng nhất của anh cho đội tuyển Anh là vào lưới TrinidadTobago tại World Cup 2006.

Hồ sơ và thành tích Peter Crouch

Chúng tôi tổng hợp bài viết của chúng tôi về những sự thật hàng đầu về Peter Crouch với danh sách những thành tích đáng chú ý nhất của anh ấy ở cấp độ câu lạc bộ và quốc tế.

Với thành phố Norwich

Giải bóng đá hạng nhất (2003–2004)

Với Liverpool

FA Cup (2005–2006), FA Community Shield năm 2006, Á quân UEFA Champions League mùa giải 200620–07, Á quân Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ FIFA năm 2005.

Với Portsmouth

Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Portsmouth (2001–2002)

Với Stoke City

Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Stoke City (2011–2012), Bàn thắng của mùa giải của Stoke City (2011–2012)