Những câu nói sến súa tán gái hài hước trong tình yêu

  Những câu nói sến súa luôn được các chàng trai áp dụng để dành tặng cho cô gái mà họ yêu thích. Dưới đây là tổng hợp những câu nói tán gái sến súa hay nhất có thể khiến mọi cô nàng đổ gục. Mời bạn đọc tham khảo qua!

  Con tim anh đang chết dần chết mòn vì nhung nhớ em đây này ! Bắt đền đó .Không ai hoàn toàn có thể hiểu hết nhau rồi mới đi đến hôn nhân gia đình nên tất cả chúng ta hãy cố gắng nỗ lực khám phá nhau từ từ, cùng san sẻ niềm vui và nỗi buồn trong đời sống này. Làm vợ bạn bè nhé !

  Nếu như hạt cát mà biết nói câu “Anh yêu em” thì anh muốn tất cả các bãi cát trên thế gian này nói câu đó, em biết không?

  Nếu như có 1 người nào đó luôn chờ và yêu thì kỳ vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên con đường này. Còn người đó đang nói với em điều này đó, em nghĩ sao ?Em gì ơi ! Em có tin vào tình yêu sét đánh không ? Nếu không thì giờ đây đã đến lúc em phải tin rồi đó vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó .Ngay từ ánh nhìn tiên phong, em đã cướp đi linh hồn của anh. Đến cái nhìn thứ hai thì em đã đánh cắp nó mất rồi .Sao em cứ hoài không ngủ vậy ! Cứ đi lạc vào giấc mơ của anh !Hôm nay chính là sinh nhật của em, anh trân trọng gửi tới người con gái anh thương một món quà đó chính là tấm thân này. Anh chẳng có gì ngoài tình yêu và một trái tim luôn trao trọn cho em .Anh bảo này, sao em cứ xinh quá như vậy ! Cứ để con tim anh thổn thức và mải mê nhìn vẻ đẹp này mỗi ngày mà không hề tập trung chuyên sâu vào việc gì được .Đừng tìm kiếm đâu xa xôi nữa ! Yêu anh đi em sẽ có toàn bộ mọi thứ, đó là tình yêu bát ngát của anh .Anh nguyện là ánh nắng để bông hoa xinh đẹp nhất cuộc sống anh luôn bùng cháy rực rỡ mỗi ngày .Hỏi thế gian tình là chi mà sao anh lại mất ngủ vì nhớ em thế này !Sau khi em nhận được tin nhắn này thì anh chắc như đinh rằng em đã nằm gọn trong trái tim của anh rồi .Nếu em là một chiếc bánh gato ngọt ngào thì anh sẽ là ngọn nến lộng lẫy, cắm lên em mỗi ngày .

 1. Người ta nói rằng, muốn có tình yêu thì phải trả giá! Hãy nói cho anh biết là em cần bao nhiêu đi?

 2. Có phải bố em là một tên trộm đúng không ? Bởi vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào đôi mắt em, khiến con tim anh nhung nhớ !
 3. Chắc là em đang mệt và chân mỏi lắm đúng không ? Vì suốt cả đêm qua em đã chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh .
 4. Em gì ơi ? Em có map không ? Cho anh mượn đi được không, chứ anh cứ bị lạc hoài trong mắt em đó .
 5. Cả khung trời bừng sáng là do Mặt trời hay là do cậu mỉm cười với tớ nhỉ ?
 6. Tớ vừa nhờ bưu điện gửi Tặng Ngay cậu 1 món quà đó chính là nỗi nhớ của tớ dành cho cậu, nhưng tiếc là họ phủ nhận rồi. Họ bảo rằng nó quá lớn và không hề nhờ được. Tớ phải làm thế nào giờ đây nhỉ ?
 7. Tớ đang có một mơ ước cực kỳ lớn và cần thêm 1 người cùng triển khai. Cậu chính là người mà tớ cần đó, hoàn toàn có thể giúp tớ được không ? Tớ ước là cậu và tớ mãi mãi ở bên nhau .
 8. Người ta chỉ cần 1 giây để nói lời yêu, nhưng sẽ mất cả đời để chứng tỏ được câu đó và anh tin là mình hoàn toàn có thể chứng tỏ thuận tiện điều đó .
 9. Tớ cá cậu chính là tay trộm chuyên nghiệp, bởi tớ chỉ vừa mới nhìn thấy cậu ở đây mà trong nháy mắt thì cậu đã đánh cắp trái tim tớ rồi .
 10. Khi mà cậu đọc tin nhắn này thì cậu nợ tớ một cuộc hẹn, xóa tin nhắn này thì cậu nợ tớ một cuộc tình, lưu tin nhắn này thì cậu nợ tớ một nụ hôn, trả nụ hôn này thì cậu nợ tớ toàn bộ ; còn nếu cậu không vấn đáp tớ thì cậu đã yêu tớ nhé !
 11. Thế gian này đã dành quá nhiều giấy mực để viết về những câu truyện tình yêu. Còn tớ, tớ sẽ dành cả phần đời còn lại của mình để yêu cậu và mang lại niềm hạnh phúc cho cậu .
 12. Tớ muốn gửi tin nhắn đến cậu ngày thời điểm ngày hôm nay vì ngày hôm nay tớ cảm thấy yêu cậu nhiều đến không bình thường .
 13. Nếu tớ là cảnh sát giao thông thì sẽ ban lệnh cấm cậu đi ngoài đường, bởi cậu sẽ khiến cho bao chàng trai xao nhãng và gây tai nạn.

 14. Trông cậu thật dễ thương và đáng yêu, đáng yêu và dễ thương đến cái mức mà tớ quên mất câu tán tỉnh .
 15. Cậu có 2 trái tim đúng không ? Vì một trái tim cậu đang đập, còn một trái tim thì mới đánh cắp của tớ rồi .
 16. Cậu có đôi mắt rất đen, đen như con sông Tô Lịch chảy qua nhà tớ vậy ?

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước