Dzogame – 15 câu nói siêu hài hước trong phim chưởng Trung Quốc

Mặc dù xuất hiện một cách lặp đi lặp lại trong các tác phẩm phim, truyện kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, tuy nhiên 15 câu thoại dưới đây luôn để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng mỗi fan yêu thích kiếm hiệp tại Việt Nam.

1) Trước khi xung trận tỷ thí với một ai đó, nhân vật sẽ thường có lời thoại: “Ngày này năm sau sẽ là ngày giỗ của ngươi!”.

2) Nữ nhân vật chính bị nhân vật nam đánh bạt tai, lúc nào cũng đều kinh ngạc, che mặt ngẩng đầu nói: “Ngươi đánh ta? Từ nhỏ đến lớn chưa từng một ai dám đánh bổn cô nương!”. Sau đó hai tay ôm mặt, vừa khóc tu tu vừa chạy vội ra bên ngoài.

3) Nếu nhân vật thuộc hàng đạo sĩ chính phái, khi bị võ công tà phái đánh bại sẽ đều vẻ bi quan sâu sắc, đồng thời nói ra câu: “Đạo cao một thước, ma cao một trượng!”.

15 câu nói siêu hài hước phim chưởng Trung Quốc

4) Mỗi lần nhận bại, chịu nhục đều tung ra lời thoại kinh điển: “Quân tử trả thù, mười năm chưa muộn!”

​5) Lúc kết nghĩa luôn nói ra câu: “Huynh đệ chúng ta tuy không sinh cùng ngày cùng ngày cùng tháng cùng năm nhưng nguyện chết cùng năm cùng tháng cùng ngày!”. (Trường hợp các nhân vật được toại nguyện như đúng câu nói này chỉ có vài người).

6) Khi tình cảm huynh đệ rạn nứt, dẫn tới tương tàn thì câu cửa miệng lúc này luôn là: “Ngươi đã bất nhân thì cũng đừng trách ta bất nghĩa!”. Sau khi tỷ thí và bất phân thắng bại, một trong hai nhân vật sẽ nói: “Ta với ngươi kể từ đây ân đoạn nghĩa tuyệt, sau này có gặp lại cũng sẽ coi như chưa từng quen biết!”.

15 câu nói siêu hài hước phim chưởng Trung Quốc

7) Đứng trước kẻ thù vốn không đội trời chung, miệng nghiến răng nghiến lợi, nói: “Nhà ngươi có biến thành tro ta cũng nhận ra!”.

15 câu nói siêu hài hước phim chưởng Trung Quốc

8) Khi cùng đường, lâm vào cảnh tận diệt sẽ đều thốt ra câu nói: “Quá lắm thì 18 năm sau ta lại làm một hảo hán!”

​9) Đối thoại kinh điển:
– Hung thủ là người nào?
– Kẻ…giết…ta…là… (chết)

10) Khi gặp đối thủ quá mạnh, nhân vật nói: “Đừng giết ta, đừng giết ta!” thì nhất định sẽ chết. Còn nhân vật nói: “Ngươi có bản lĩnh thì tới giết ta đi!” thì sau đó cỡ nào cũng được sống thọ

11) Lúc nhân vật bước vào tỷ võ khiêu chiến, trúng kế khích tướng của địch thủ thì miệng lớn lối: “Tiếp được 100 chiêu của ta rồi nói chuyện tiếp!”, sau đó tuốt bao rút kiếm xông vào. (Thường thì đại bại).

15 câu nói siêu hài hước phim chưởng Trung Quốc

​12) Một trường hợp là những nhân vật tự cao khi phải người muốn dùng hạ gục mình, trước khi tỷ thí thường thốt lên câu: “Ngày này năm sau chắc chắn sẽ là ngày giỗ của nhà ngươi!”

13) Lúc nghe phải hung tin, trong tay nhân vật lúc này luôn cầm một món đồ, sau đó tay run lên liền đánh rớt xuống dưới đất kèm theo câu nói: “Không thể nào!”.

14) Bất kỳ vị hòa thượng nào mỗi khi muốn can ngăn hai người đánh nhau, thế nào cũng thở dài và nói ra câu: “Oan oan tương báo, bao giờ mới dứt?”.

15 câu nói siêu hài hước phim chưởng Trung Quốc

15) Khi có người bị sát hại, hung thủ lúc này đã bỏ đi và để lại hung khí. Vai chính sẽ xuất hiện ở hiện trường, vừa thấy nạn nhân sẽ sửng sốt và chạy lại lấy tay kiểm tra huyệt mạch, đồng thời cầm vũ khí sót lại tại hiện trường lên ngắm nghía.

Đúng lúc này, vai quần chúng sẽ Open và la lớn lên :
– Ngươi ! Là ngươi đã giết XXX ! ” ( Thời rất lâu rồi phá án thật đơn thuần ! )

Gặp gỡ những nghệ sĩ lồng tiếng, tạo nên chất “chưởng” cho phim kiếm hiệp Kim Dung

15 câu nói siêu hài hước phim chưởng Trung Quốc
“Trong game, tôi vừa lồng tiếng cho Đường Tăng, vừa lồng tiếng cho Tôn Ngộ Không và giả giọng yêu quái..” – Chia sẻ từ Anh Quang Thái – Leader đội ngũ lồng tiếng Skills Media.

Được xây dựng vào lúc cuối những năm 90, đội ngũ lồng tiếng Skills Media chuyên tham gia vào việc lồng tiếng những bộ phim thuộc thể loại kiếm hiệp, hình sự, tình cảm tâm ý để ship hàng người việt sinh sống ở nước ngoài Nước Ta ở Mỹ .
Đến nay, đội ngũ lồng tiếng tại studios này đã “ thay ” hàng trăm nhân vật trong phim chưởng Kim Dung nói tiếng Việt được hơn 10 năm, họ cũng là người trực tiếp tham gia vào việc lồng tiếng cho những tác phẩm phim kiếm hiệp, được coi là bom tấn của ngành điện ảnh Trung Quốc như : Tiếu Ngạo Giang Hồ, Tân Lộc Đỉnh Ký, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thiên Long Bát Bộ .

15 câu nói siêu hài hước phim chưởng Trung Quốc
Loạn Đấu Võ Lâm sẽ là game 3D đẹp nhất từ trước tới nay của người Việt.

Đặc biệt trải qua việc hợp tác cùng game trực tuyến MMORPG Loạn Đấu Võ Lâm thời gian mới gần đây, đội ngũ Skills Media đã trở thành những người Việt tiên phong, mang vinh dự và trách nhiệm đưa chất hồn kiếm hiệp Kim Dung vào trong loại sản phẩm game 3D đẹp nhất từ trước tới giờ của Nước Ta. Ngoài ra, điều này cũng chứng minh và khẳng định Loạn Đấu Võ Lâm là game 3D được chăm chút tỉ mỉ nhất của người Việt .

Loading the player …

Gặp gỡ những người tận tâm, đem chất hồn phim ” chưởng ” vào game 3D Việt – Loạn Đấu Võ Lâm

  Hiện tại để ủng hộ cho dự án game 3D hoàn toàn mới mẻ này của người Việt trong năm 2016, game thủ có thể ghé thăm trang Landing ấn tượng của game TẠI ĐÂY.

Ghé thăm Fanpage chính thức của game 3D Việt Loạn Đấu Võ Lâm tại: Fb.com/LoanDauVoLam.vn.

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước