Những câu nói, bài thơ hài hước, bá đạo về mái tóc ngắn cực duyên

Những câu nói, bài thơ hài hước, bá đạo về mái tóc ngắn cực duyên

Bạn đã biết những câu nói, bài thơ hài hước, bá đạo về mái tóc ngắn cực duyên chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết mà Bách hoá XANH chia sẻ.

Những cô nàng tóc ngắn đâu rồi? Bài viết hôm nay của Bách hoá XANH là dành cho các bạn đấy. Cùng tìm hiểu để xem bạn có nhận ra hình ảnh của mình xuất hiện đâu đó trong những câu nói, bài thơ dưới đây không nhé.

1 Những câu nói hay, hài hước về tóc ngắn

Mỗi lần cắt tóc là một lần đánh bạc

1. Mỗi lần cắt tóc là một lần đánh bạc nhan sắc của mình và tôi chưa một lần thắng .

2. Cắt tóc xong, tự thấy mình đẹp trai hơn hết lũ con trai trong lớp.

3. Trời lại mưa rồi, nhớ em, nhớ em vô cùng, nhớ em hôm ấy, mình cùng đi trong mưa, mưa rơi ướt tóc em, em xấu như con quỷ .4. Nói không phải khoe khoang chứ mình đã đứng đầu biết bao nhiêu giang hồ có máu mặt ! Mình bảo xoay bên nào là phải xoay bên ấy. Mình là mình làm thợ cắt tóc nghen !5. Ngồi trên xe phải vừa mở cửa sổ ra một cái, cơ bản chẳng có cảnh tóc bay bồng bềnh giống trong phim. Chỉ có cả đống tóc thi nhau quất vào mặt mình như roi quất ngựa vậy .6. Con gái, một khi đã quyết định hành động biến hóa cuộc sống, thường rất thích đi cắt tóc .7. Những lúc chán đời bạn hãy thử đi cắt tóc. Vì biết đâu cắt xong bạn sẽ chán cái bản mặt bạn hơn cả đời .8. Hồi còn để tóc dài, mỗi lần buộc tóc cao rồi xếp hàng, lúc quay về đằng sau giật mình, kiểu gì cũng khiến đuôi tóc đập vào mặt người đứng sau. Từ khi cắt tóc ngắn, không cần phải lo ngại chuyện đó nữa .9. Tóc ngắn mưu trí mà. Tóc ngắn đáng yêu mà .

Người khác thấy mình cắt tóc là nghĩ mình gặp vấn đề về tình cảm nên mới có quyết định dại dột như thế!

10. Tình trạng tóc hoàn toàn có thể là yếu tố quyết định hành động xem thời điểm ngày hôm nay có nên ra ngoài hay không .11. Gió lên cao, em nghiêng người giữ cả cái đầu, ôi cái tổ chim Open !12. Hình như lâu rồi mình chưa chải đầu, lần chải đầu gần nhất của mình là hôm nào nhỉ ? ? ?13. Thấy bạn cắt tóc về cảm xúc nhẹ nhàng khoan khoái hẳn ra, mình cũng đi cắt. Vừa cắt xong bước ra khỏi tiệm làm tóc, một bác lại gần : “ Con trai, cho bác hỏi đường Hữu Nghị đi như thế nào ?14. Quán cafe quen, một mình. Mái tóc ấy đã dài quá vai, đôi vai ấy gầy hơn xưa nhiều lắm, những ngón tay thon dài, xanh tươi đan vào nhau một cách máy móc. Đôi mắt mỏng mảnh hướng nhẹ sang phía bên kia đường, nơi ấy từng có một người nói với Vai Gầy rằng : “ Đừng đợi anh ” .15. Mẹ sẽ không khi nào kêu ca tóc trong phòng tắm là của tôi nữa .16. Gội đầu sẽ trở thành một việc vô cùng tự do, cơ bản không cần đắn đo quyết định hành động. Nói gội là gội .17. Tóc ngắn khiến ai cũng phải ngước nhìn vì sự “ xinh trai ” đó. Là một thưởng thức mà người tóc dài không khi nào được thưởng thức qua .18. Đầu mình nhìn rõ ràng như thể một cây nấm, còn là loại nấm có độc nữa. Thế này ai dám “ ăn ” chứ !19. Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, anh cũng phải từ bỏ thói quen vuốt tóc ai đó, thói quen mà phần đông chàng trai nào khi yêu cũng thích. Vì cô ấy tóc ngắn, xoa đầu còn được chứ vuốt thì chẳng nổi một giây .

2 Những status độc đáo, bá đạo về mái tóc ngắn

Một chiều tháng 5, không gió, không mưa,... anh bắt gặp một cô nàng tóc ngắn

1. Một chiều tháng 5, không gió, không mưa, … anh phát hiện một cô nàng tóc ngắn, chân cũng ngắn ngồi bên bờ hồ. Dĩ nhiên em không hề lọt vào mắt anh rồi tóc ngắn ạ, em sẽ chỉ là giọt nước giữa mặt hồ yên bình, lá cây giữa một rừng cây và không là gì trong đời sống của anh nếu như em không kéo anh vào quốc tế của em .2. Khi phụ nữ cắt phăng mái tóc của mình, là lúc họ quyết định hành động đổi khác cuộc sống .3. Tóc ngắn rồi hoàn toàn có thể dài, nhưng tuổi trẻ chẳng khi nào quay lại lần thứ 2. Ngại gì mà không biến hóa, kiểu này êm ả dịu dàng lộng lẫy lạc lối luôn nè !4. Đừng nghĩ cô ấy tóc ngắn mà cô ấy không muốn anh đối xử êm ả dịu dàng .5. Tóc ngắn luôn rất đậm cá tính, có lần muốn làm điệu nên mặc váy, bị bố trêu : “ Ơ thế ngày hôm nay con trai bố tính quay về làm con gái rồi đấy à ? ” .6. Tóc ngắn khiến ai cũng phải ngước nhìn vì sự “ xinh trai ”. Đó là một thưởng thức mà người tóc dài không khi nào được thưởng thức qua .7. Nhưng cô gái tóc ngắn ấy xét cho cùng vẫn là một cô gái. Cô ấy vẫn cần anh bảo vệ, che chở và yêu thương hết mực. Cô ấy cũng thích chăm nom và lo ngại cho người mình yêu, chỉ là cô ấy không hay biểu lộ ra bên ngoài mà thôi .8. Trong mắt anh, em đặc biệt quan trọng không chỉ vì tóc em ngắn mà vì em không giống nhiều cô gái tóc dài anh từng gặp, từng quen .9. Để tóc ngắn chưa khi nào là một quyết định hành động thuận tiện, nhưng quyết định hành động ấy rồi cũng đã trở thành hành vi so với những cô nàng này, đưa họ “ bứt ” ra khỏi guồng quay dư luận để hoàn toàn có thể một mình tận thưởng “ thắng lợi ” của bản thân theo cách vẻ vang nhất .

Cắt tóc ngắn, cảm giác thế nào?

10. Anh yêu một cô nàng tóc ngắn, anh cũng phải từ bỏ thói quen vuốt tóc ai đó, thói quen mà phần nhiều chàng trai nào khi yêu cũng thích. Vì cô ấy tóc ngắn, xoa đầu còn được chứ vuốt thì chẳng nổi một giây .11. Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, hoàn toàn có thể anh sẽ thấy nhàm chán đôi chút. Vì cô ấy quanh năm chỉ một kiểu đầu. Không nhuộm, không uốn, cũng không dập phồng sành điệu như mốt những cô gái đang theo. Chỉ tóc ngắn và tóc ngắn mà thôi .12. Nếu anh yêu một cô nàng tóc ngắn, cô ấy thường không quá đỗi êm ả dịu dàng như anh muốn, mà hoàn toàn có thể sẽ hiếu động và nghịch ngợm. Bởi mục tiêu để tóc ngắn của cô ấy là để dễ bay nhảy mặc kệ nắng mưa vì đã có tóc ngắn thuận tiện .13. Đã là tóc ngắn rồi thì việc cắt tóc như nghiện thuốc phiện vậy. Cắt một lần rồi là cứ thấy tóc dài ra một tí lại cắt, dài lại cắt, dài lại cắt, cắt, cắt, cắt .14. Crush bảo : ” Thích con gái tóc ngắn ! ” Tui đi cắt tóc ngắn, crush vẫn không thích tui. Một tháng sau, crush yêu 1 đứa tóc dài .15. Cắt tóc ngắn, cảm xúc thế nào ? Ai cũng nên cắt tóc ngắn 1 lần trong đời nhé, để biết rằng, cắt xong mình xấu dã man !16. Mái tóc ngắn lửng lơ bay bay trong gió, đôi vai gầy thôi run rẩy. Cô bước từng bước lên lan can sân thượng của một tòa nhà cao ốc. Từ nơi cao ngất này cô nghĩ mình hoàn toàn có thể chạm tới anh, chạm tới nỗi đau khắc sâu trong nỗi nhớ nơi tâm can mình .17. Mấy ngày đầu mới cắt tóc, mình như bị stress vậy, mỗi lần thấy người khác để tóc dài là muốn khóc, xót mái tóc của mình mãi, ăn không ngon, ngủ cũng không yên. Sau một thời hạn mới thấy thích tóc ngắn của mình. Mỗi lần gội đầu chỉ cần 3 phút đồng hồ đeo tay ! Chất tóc cũng dần nhẹ nhàng, mềm mại và mượt mà hơn, cảm xúc tuyệt lắm. Mà tóc ngắn mặc quần áo cũng đậm chất ngầu hơn nữa .18. Những cô gái tóc ngắn ấy xét cho cùng vẫn là một cô gái. Cô ấy vẫn cần anh bảo vệ, che chở và yêu thương hết mực. Cô ấy cũng thích chăm nom và lo ngại cho người mình yêu, chỉ là cô ấy không hay biểu lộ ra bên ngoài mà thôi .

3 Những bài thơ hay về mái tóc ngắn

Em giận ai mà cắt tóc chiều nay - Mái tóc dài hôm nay em cắt ngắn

Tóc ngắn – Duy Anh

Em giận ai mà cắt tóc chiều nayMái tóc dài thời điểm ngày hôm nay em cắt ngắnTừng sợi tóc rơi lòng ai đau lắmEm giận ai mà cắt tóc chiều nayEm giận ai mà tóc ngắn ngang vaiĐâu còn đâu mái tóc dài trong gióĐâu còn đâu mái tóc dài qua ngõEm giận ai mà tóc ngắn ngang vaiEm giận ai mà tóc ngắn làm haiLỡ buông lơi lời thề em gửi lạiMái tóc cắt rồi em còn nhớ aiEm giận ai mà tóc ngắn làm haiEm giận ai xin em đừng giậnCho mái tóc bay trong mỗi buổi chiềuDuy nhất ai vẫn biết một điềuMái tóc em tôi vẫn mãi thầm yêu .

Tóc ngắn thôi bay – Nguyễn Đình Huân

Bây giờ tóc ngắn ngang vaiLại thương cái thuở tóc dài ngây thơMười lăm tuổi thích mộng mơ

Đứng bên gốc phượng giữa giờ ra chơi.

Đi ngang anh đã đánh rơiNhánh phượng đỏ thắm làm tôi giật mìnhTới bên anh nói bé xinhLàm tôi mắc cỡ lặng thinh cúi đầu .Rồi ta sánh bước bên nhauThời gian như nước qua cầu mãi trôiRa trường hai đứa chia lìaMỗi người một hướng dòng đời cuốn điBao lần lệ ướt hoen miTóc dài xưa chẳng còn gì vấn vươngVẫn còn văng vẳng lời thươngBuồn đau trong những đêm trường mắt cayBây giờ tóc ngắn thôi bayTóc dài trả lại những ngày ngu ngơTình ta một thuở dại khờGiờ đây tóc ngắn lãnh đạm gió sương .

Từ hiệu cắt tóc cô gái bước ra - Một cô gái với nụ cười buồn bã

Cô gái ở hiệu cắt tóc – Thụy Anh

Từ hiệu cắt tóc cô gái bước raMột cô gái với nụ cười buồn bãSợi tóc ngắn chạm hờ bên máBàn tay đưa vuốt tóc chợt buông vềSao cô nỡ đánh đổi mái tóc thềLấy những buồn vui nhẹ nhàng, ngắn ngủi ?Dùng kéo cắt những sợi mềm buồn tủiNhững ấm êm vẫn phủ mượt bờ vai ?Cô gái cười buồn, cô đang nghĩ về ai ?Lắc lắc nhẹ mái đầu tóc ngắnCố xua đi những êm ả dịu dàng vương vấn” Gió sao cứ vô tình đùa dai ? “Gió bâng khuâng, gió cứ nhớ tóc dàiNày, gió ơi, sợi buồn tôi dài mãiNó thấm đẫm nước mắt tôi trẻ dạiTôi giờ đây nuôi những sợi tóc vuiCô gái giờ đây nuôi những sợi tóc vuiSao nụ cười cô lại buồn đến vậy ?Có những điều cô không hề thấyCô đã rất yêu mái tóc xưa buồn .

Tóc Ngắn- Đinh Kim Chung

Một trăm rưỡi thu tiền bán tócBởi nhà nghèo con khóc chồng laChán cho cái phận đàn bàBến trong bến đục phong ba giữa đờiỪ mái tóc tiên trời cho đấyĐời chẳng dung bán lấy tiền tiêuLúc yêu nó bảo tóc phiêuNạ dòng mới thấy tóc điêu bẽ bàngGiờ tóc ngắn như càng thêm ngắnNgày xưa bay đồi sắn nương dâuBí tiền bán tổ còn đâuĐành mang tóc ngắn như trâu cưa sừngMai tóc lớn không chừng lại bánMớ bòng bong ai oán còn vươngĐời nghèo có chó nó thươngTóc mây với chả môi hường ! Vứt đi !Rồi từ đó có chi rất lạThành trào lưu thiên hạ học theoTóc ngắn chẳng phải do nghèoMà là do mốt ăn theo giờ đây .

Vừa rồi là tổng hợp những câu nói, bài thơ hài hước, bá đạo về mái tóc ngắn cực duyên mà Bách hóa XANH muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có những phút giây thư giãn thật vui vẻ nhé.

Có thế bạn quan tâm

Mua nước ngọt tại Bách hóa XANH

Bách hóa XANH

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước