Tin nhắn bắt chuyện với nàng hài hước, độc lạ không gây nhàm chán

Nhắn tin là một trong những cách giúp bạn duy trì và tiến sâu hơn về mối quan hệ giữa bạn và nàng. Tuy nhiên không phải cứ nhắn tin mỗi ngày là sẽ cưa đổ được các cô gái đó. Bởi việc nhắn tin cũng đòi hỏi phải có nghệ thuật và đúng cách thì mới có thể chủ động được tình thế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tin nhắn bắt chuyện với nàng hài hước, độc lạ không gây nhàm chán thông qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm trong cách nhắn tin với con gái hài hước, độc lạ không gây nhàm chán

Nhiều người nghĩ rằng, để hoàn toàn có thể tán tỉnh hay cưa đổ một cô gái nào đó thì chỉ cần gửi tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Tuy nhiên đây lại là một ý niệm vô cùng sai lầm đáng tiếc. Bởi nếu như bạn không biết cách bắt chuyện với gái sẽ khiến cho câu truyện của hai bạn trở nên nhàm chán do nó luôn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Vì vậy để cuộc trò chuyện trở nên mê hoặc hơn và khiến cho những cô nàng phải luôn chờ đón tin nhắn mà bạn nhắn đến thì không hề bỏ lỡ một vài kinh nghiệm tay nghề dưới đây.

Thay đổi nội dung tin nhắn một cách linh hoạt nhất

Trong cuộc hội thoại bằng tin nhắn bắt chuyện với các nàng, thì bạn sẽ là người phải chủ động mọi chuyện, nhất là với cô nàng mới quen. Nếu như bạn luôn giữ nguyên một chủ đề hay nội dung để nhắn tin cho cô ây thì sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy nhàm chán và nghĩ rằng bạn là một người con trai tẻ nhạt.

Do đó, thay vì chỉ nhắn mãi một câu truyện, bạn hoàn toàn có thể dắt cô ấy đi từ câu truyện này tới câu chuyên khác và được tiếp nối đuôi nhau nhau để tạo thêm sự mê hoặc cũng như tăng tính đa dạng chủng loại cho cuộc trò chuyện. Và đừng quên bỏ túi cho mình cách bắt chuyện với con gái mới quen. Thay đổi nội dung tin nhắn một cách linh hoạt Thay đổi nội dung tin nhắn một cách linh hoạt Bạn hoàn toàn có thể san sẻ đời sống thường ngày tại trường học, văn phòng, hay những gì đã xảy ra trong ngày … Nếu như hết ý tưởng sáng tạo thì cũng hoàn toàn có thể tìm những câu truyện có tương quan tới đời sống xã hội trên những báo, trang mạng, hay tìm hiểu và khám phá về những bộ phim mới ra đời và kể cho cô ấy nghe …

Sử dụng những từ ngữ hài hước và tò mò khi nhắn tin

Phần lớn con gái rất thích những chàng trai có tính cách hài hước, biết làm cho cô ấy cười. Do đó để hoàn toàn có thể bắt chuyện với nàng, bạn hãy gửi những dòng tin nhắn vui mừng, hài hước, thay vì sử dụng những câu nói trang nghiêm, nhạt nhẽo sẽ khiến cho cô ấy chán nản … Bạn hãy tìm cách tạo cho cô ấy muốn liên tục câu truyện với bạn và sẽ cảm thấy mê hoặc với những từ ngữ gợi sự tò mò mà bạn gửi tin nhắn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tin nhắn như : “ Anh hoàn toàn có thể lên núi đao, xuống biển lửa Anh hoàn toàn có thể hái những vì sao trên trời xuống cho em Anh hoàn toàn có thể quỳ gối ở tượng đài trên trời để xin nguyện cùng em … Nhưng xin em, xin em … đừng bắt anh bỏ nghề chém gió … ” …. “ Trai : I love you Trai : Xin lỗi em, anh vừa gửi tin nhắn nhầm, nhưng nếu em thích tin nhắn đó thì cứ giữ lại. Còn nếu không gật đầu nó thì em hãy gửi lại cho anh. Anh cám ơn em ! ! ! Gái : I Love You. Trai : Em nói sao ? Em iu anh thật ư ? ” … “ Trai : Mình yêu nhau em nhé ? Gái : OK. Nếu anh tìm được điểm giống giữa tất cả chúng ta. Trai : Được rồi, thế giờ đây có 2 phòng, 1 phòng toàn nữ, 1 phòng toàn nam … Nếu em ngủ em sẽ chọn phòng nào. Gái : Đương nhiên là phòng nữ. Trai : Anh cũng thế … ” … “ Gái : Anh hoàn toàn có thể làm gì nếu yêu em ? Trai : Anh hoàn toàn có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa mặt trận, anh hoàn toàn có thể lao vào biển lửa vì em, anh hoàn toàn có thể dời núi, ngăn sông … Gái : Vậy anh không hề làm gì ?

Trai: Anh không thể ngừng chém gió em ạ.”

Sử dụng những tin nhắn hài hước, độc đáo Sử dụng những tin nhắn hài hước, độc đáo Như vậy chỉ bằng những câu nói hài hước này bạn chắc như đinh đã kiếm được điểm trong mắt cô gái. Nếu như bạn là người đơn điệu, không có khiếu hài hước thì hãy rèn luyện bằng việc tiếp tục xem những bộ phim hài hay những chương trình hài vui nhộn nhé.

Nhắn tin hỏi thăm và quan tâm

Con gái rất thích được chăm sóc và hỏi thăm. Vì vậy mỗi ngày bạn hoàn toàn có thể gửi cho cô ấy những tin nhắn như ngày hôm nay em thế nào. Công việc em có gì mới lạ hay không … Tuy nhiên cũng đừng quá sa lầy vào việc hỏi thăm đơn thuần như vậy, vì hoàn toàn có thể nó sẽ khiến cho cuộc trò chuyện trở thành hỏi – đáp thông thường. Nhắn tin hỏi thăm bạn gái hàng tuần Nhắn tin hỏi thăm bạn gái hàng tuần

Nhắn tin theo kiểu thả thính hoặc khen bạn gái

Từ xưa đến nay người ta thường hay nói “ con trai yêu bằng mắt còn con gái yêu bằng tai ”. Nắm được ưu điểm này những chàng hãy chịu khó dùng những cây hay từ ngữ khen ngợi cô ấy. “ Em nhìn đáng yêu khi đọc tin nhắn của anh. Em càng đáng yêu hơn khi đọc tin nhắn của anh rồi mỉm cười. Em đáng yêu nhất khi đọc tin nhắn của anh, mỉm cười và hồi âm. Nào hãy là người đáng yêu nhất đi em ! ” “ Hôm nay trông em cười đẹp lắm. Anh chưa thấy cô gái nào dễ thương và đáng yêu như em … ” “ – Này em, em có mỏi chân không ? – ? ? ? _ Vì em cứ chạy xoay quanh trong tâm lý của anh mãi thôi ” “ Huhu .. Em ơi anh chết mất, sang giờ anh cứ bị sếp la hoài à … Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm thế nào mà hoàn toàn có thể làm được việc cơ chứ. Phải làm thế nào đây em ơi ? ” “ Có ai nói với em là anh yêu em thật nhiều chưa ? Nếu chưa thì ngay giờ đây em đang nói đó. ” “ Anh ghét em lắm em biết không ? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh không nghĩ được việc gì cả … ” Tin nhắn thả thính các chàng dành cho nàng Tin nhắn thả thính các chàng dành cho nàng Chỉ với những tin nhắn, câu khen đơn thuần, ngắn gọn nhưng bạn cũng đã hoàn toàn có thể khiến cho cô ấy phải tủm tỉm cười cả ngày. Nếu như khi gặp mặt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những hành vi thả thính thì trong cách gửi tin nhắn lại phải thật khôn khéo thả thính bằng ngôn từ. Tuy nhiên trong một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn, bạn chỉ nên thả thính từ 1 đến 2 câu chứ đừng nên cứ chú ý tới việc thả thính sẽ khiến cho nàng cảm thấy nhàm chán.

Gửi những tin nhắn yêu thương

Đối với những người đang yêu nhau, những bạn nam đừng khi nào quên gửi tin nhắn yêu thương dành cho bạn nữ của mình tối thiểu 1 lần một tuần. Có thể bạn cảm thấy không quen hoặc bị ngại khi nói những từ đó bằng miệng thì hãy trải qua việc gửi tin nhắn để nhắn cho người ấy biết bạn rất yêu họ. Tuy nhiên bạn không nên gửi những dòng tin nhắn yêu thương quá nhiều bởi sẽ khiến cho nàng không cảm thấy hứng thú nữa. “ Thế giới này không biết đã dành bao nhiêu giấy mực để nói về tình yêu. Còn anh anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em, để mang niềm hạnh phúc cho em. ” “ Anh muốn gửi tin nhắn này đến em ngày hôm nay vì ngày hôm nay anh yêu em nhiều đến không bình thường. ” Gửi những tin nhắn chứa đựng thông điệp yêu thương Gửi những tin nhắn chứa đựng thông điệp yêu thương

Những điều không nên xuất hiện trong tin nhắn bắt chuyện với gái

Trong việc gửi tin nhắn tán tỉnh bạn gái, những chàng trai tuyệt đối không nên phạm phải những sai lầm đáng tiếc sau để khiến cho cuộc trò chuyện của hai bạn luôn bền chắc và mối quan hệ được tốt hơn.

Không nên tìm hiểu thông tin quá kỹ

Khi xin số gửi tin nhắn làm quen với những cô gái, hầu hết những chàng trai đều gửi tin nhắn theo kiểu khám phá. Việc khám phá là tốt so với hai người đang yêu và tán tỉnh nhau. Tuy nhiên với một chiếc điện thoại thông minh, bạn chỉ nên tìm hiểu và khám phá về 1 số ít thông tin của nàng như tên, tuổi, quê quán, việc làm hiện tại. Ngoài ra bạn không nên tìm hiểu và khám phá quá sâu về thông tin mái ấm gia đình của cô ấy như cha mẹ làm gì, nhà có bao nhiêu anh chị em, việc làm đơn cử của cô ấy giờ là gì, thao tác ở đâu … Những thông tin này mang đặc thù cá thể quá nhiều và rất dễ khiến cho cô nàng cảm thấy không dễ chịu và hầu hết so với những cô gái, khi mới chuyện trò với người lạ thì sẽ không muốn bật mý cho ai biết quá nhiều về bản thân mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá về những thông tin đó trải qua những lần gặp mặt trực tiếp. Hãy khôn khéo để nắm được thông tin của cô ấy trải qua những buổi hẹn hò đi chơi, đi cafe và hoàn toàn có thể nhắn cho cô ấy là cho địa chỉ để bạn biết. Như vậy không cần phải gửi tin nhắn hỏi mà bạn cũng hoàn toàn có thể biết được địa chỉ nơi cô ấy đang sinh sống. Không nhắn tin hỏi thông tin cá nhân của bạn gái quá kỹ càng Không nhắn tin hỏi thông tin cá nhân của bạn gái quá kỹ càng

Không lãng phí thời gian

Khi gửi tin nhắn, nếu như bạn nhận được những phản hồi ngắn gọn, cụt ngủn, qua loa từ những nàng thì hãy dừng cuộc trò chuyện lại và tốt nhất là đừng gửi tin nhắn thêm để làm mất thời hạn mà không có hiệu quả. Điều này sẽ chứng tỏ rằng cô nàng đó không thích bạn và không có dự tính làm quen với bạn. Nếu như cảm thấy mọi thứ tiền triển không tốt thì bạn nên từ bỏ. Sau đó hãy dành thời hạn của mình cho những người xứng danh hơn.

Không phản hồi ngay lập tức

Bạn không nhất thiết cần phải phản hồi ngay lập tức khi nhận được tin nhắn của cô gái mà mới quen biết được vài ngày. Trừ những mối quan hệ lâu năm, nếu như đây chỉ là mối quan hệ mới mẻ thì nên bỏ ngay thói quen phản hồi ngay lập tức.

Bởi so với việc tán tỉnh cô gái mới quen, bạn cần phải để cho cô ta chờ đón thêm một chút ít. Đừng biến mình thành một người quá dễ dãi hoặc chỉ cần cô ta muốn là được. Mặc dù con trai phải luôn dữ thế chủ động nhưng bạn hãy tạo cho mình một giá trị riêng chứ không phải khi nào cũng ngồi chờ tin nhắn của cô ấy.

Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn đã giúp cho các bạn nắm được những tin nhắn bắt chuyện với nàng hay, hài hước và độc đáo không gây nhàm chán. Với những cách nhắn tin vô cùng đơn giản như vậy, nhưng chắc chắn sẽ giúp cho các bạn dễ dàng chinh phục nàng ngay từ tin nhắn đầu tiên. Chúc các bạn thành công nhé.

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước