Cười và suy ngẫm với những câu chuyện hài hước đầy triết lý nhân sinh

Đôi khi những nghịch lý đời thường do chính con người tạo ra không chỉ đơn giản để gây cười cho xung quanh. Những câu chuyện hài hước trong cuộc sống hàng ngày, trong kinh doanh hay trong chuyện tình yêu có thể trở thành một nguồn cảm hứng mới mẻ giúp bạn học hỏi nhiều điều hay. Đôi khi chỉ cần thay đổi cách nhìn sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều thú vị đầy triết lý cao đẹp.

Những câu chuyện hài hước trí tuệ

Sư tử ốm và con cáo

những câu chuyện hài hướcCó một con sư tử già ngã bệnh, nằm im trong hang lớn tiếng rên la, những con vật gần đó đều tranh nhau vào hang thăm hỏi động viên .Cáo hay được tin này, cũng đến thăm. Đến trước hang, chỉ nghe thấy con sư tử già rên la mỗi lúc một lớn, thật vô cùng tội nghiệp. Lúc này con cáo vốn dự trù bước vào, bỗng vểnh tai lên, thu lại chân trước vốn đã bước vào trong hang, rồi bước tiến từ tốn xung quanh .

Con sư tử già trong hang nhìn thấy con cáo lần lữa không có đi vào, không nhịn được hỏi: “Cáo ơi! Đã đến đây rồi, sao lại không vào?”.

Cáo vấn đáp : “ Tôi chỉ nhìn thấy dấu chân mấy con vật bước vào, nhưng lại không thấy dấu chân đi ra, thế nên tôi sao dám bước vào ? ” .

Bài học: Hành vi lỗ mãng thiếu cân nhắc, thì rất có khả năng sẽ đặt bản thân mình vào trong hiểm cảnh vạn kiếp bất phục.

Tình yêu chân thành

Một chàng trai trẻ ở khu du lịch trông thấy một cô gái vừa xinh đẹp lại rất có khí chất, liền đi theo cô gái hết một đoạn đường rất dài. Cuối cùng cô gái này không chịu được nữa, liền quay người lại hỏi : “ Sao anh cứ mãi đi theo tôi vậy ? ” .Chàng trai bộc bạch rất chân thành : “ Bởi em là người con gái xinh đẹp nhất, có khí chất nhất mà anh từng gặp, mong em hãy nhận lời làm bạn gái anh, có được không ? ” .Cô gái vấn đáp : “ Nếu anh nói tôi xinh đẹp, thế thì anh đã nhầm rồi, giờ đây chỉ cần anh quay đầu lại nhìn, sẽ thấy được cô bạn thân của tôi, cô ấy còn xinh đẹp hơn tôi nhiều ! ” .Chàng trai đó nghe xong, lập tức quay đầu lại, nhưng nhìn thấy đâu đâu cũng chỉ là những cô gái tầm thường đâu đâu cũng gặp .“ Sao em lại lừa anh chứ ? ”, anh phỏng vấn cô gái .“ Là anh đang dối gạt tôi mới phải ! Nếu anh thật sự thích tôi, thì sao lại còn ngoảnh đầu lại ngắm nhìn người con gái khác ? ”. Cô gái nói xong, liền cất bước bỏ đi thật nhanh .

Con người ta đều là ăn cơm trong bát, nhìn cơm trong nồi, có những lời thề thốt chỉ có thể nghe cho có mà thôi!

Tinh hoa

Nhân sĩ những nước Trung Quốc, Nga, Pháp, Đức, Ý cùng hẹn nhau lấy rượu tỏ rõ văn hóa truyền thống của dân tộc bản địa mình. Nhân sĩ người Trung Quốc lấy rượu Mao Đài được chế tác tinh túy nhất, nhân sĩ người Nga thì chọn rượu Vodka, bên Pháp thì lấy rượu Sâm-panh, người Ý lấy rượu vang, người Đức rượu Whisky, mỗi bên đều có một vẻ đặc trưng riêng .Lúc này, bên Mỹ từ tốn chậm rãi trộn toàn bộ những loại rượu đó với nhau, nói : “ Đây là rượu Cốc-tai, nó bộc lộ ý thức dân tộc bản địa của nước Mỹ … chắt lọc tinh hoa, tổng hợp mọi sự phát minh sáng tạo ! ” .

Người thành công không phải là bởi hơn hẳn người khác, mà có thể khéo dùng sở trường của người khác. Người thành công, là có thể học tập giáo huấn từ trong sai lầm. Phạm phải sai lầm không đáng sợ, đáng sợ là sai lầm tiếp nối sai lầm.

Tư tưởng trái ngượccủa người Do Thái

Gary Shacker là một ông lão mang dòng máu của người Do Thái, sau khi nghỉ hưu, ông đã mua một ngôi nhà đơn sơ ở gần một trường học .Sống tại ngôi nhà đó mấy tuần vẫn rất yên tĩnh, nhưng không lâu sau có ba chàng trai mở màn đến chơi ở gần đó và đá vào thùng rác làm ồn ào, ầm ĩ .Ông lão không chịu nổi những tiếng ồn ào, ra ngoài chuyện trò với ba chàng trai đó .Ông nói : “ Các cháu chơi thật vui tươi, ta rất thích nhìn những cháu chơi vui tươi như vậy, nếu mỗi ngày những cháu đều đến đây đá cái thùng rác đó, ta sẽ cho những cháu mỗi người mười đồng ” .Ba chàng trai vô cùng thú vị, càng dốc sức trình diễn “ công phu ” của bản thân .Không ngờ ba ngày sau, ông lão buồn rầu nói : “ Lạm phát tiền tệ đã làm giảm thu nhập của ta, từ ngày mai trở đi, ta chỉ hoàn toàn có thể cho những cháu mỗi người năm đồng thôi ” .Ba chàng trai không vui lắm, nhưng họ vẫn gật đầu điều kiện kèm theo của ông lão .Mỗi ngày họ vẫn liên tục đá cái thùng rác đó. Một tuần sau, ông lão lại nói với họ : “ Gần đây ta vẫn chưa nhận được tiền trợ cấp dưỡng lão, xin lỗi, ta chỉ hoàn toàn có thể cho những cháu mỗi người hai đồng thôi ” .“ Hai đồng ? ” – Một chàng trai trong số đó xanh mặt nói : “ Chúng cháu sẽ vì hai đồng rất ít đó mà ở đây tiêu tốn lãng phí thời hạn quý báu của mình để trình diễn ư, chúng cháu không làm nữa ” .Từ đó trở đi, ông lão lại sống trong những ngày tháng yên tĩnh .

Cảm ngộ: Với những người trẻ tuổi, những mệnh lệnh có tính chất ép buộc chỉ càng khiến cho họ thay đổi theo hướng hoàn toàn đối lập. Lợi dụng tư tưởng ngược lại, đối mặt với họ, mới có thể khiến cho những mong muốn của bản thân đạt được kết quả.

Bản năng

Hậu duệ của người Do Thái, ông bà Brown cùng con cháu của họ sống trong một căn nhà nhỏ gần London .Có lúc ông Brown tan làm về nhà rất trễ, vợ và con cháu của ông đã ngủ hết, ông nhẹ nhàng dùng chìa khóa của mình Open và vào nhà .Có một hôm vào tối muộn, lúc ông về nhà muộn, lại bị mất chiếc chìa khóa, ông chỉ còn cách đứng trước cửa nhà và bấm chuông, nhưng trong nhà không có chút động tĩnh nào .Ông lại bấm chuông thêm một lần, trong nhà vẫn liên tục không có động tĩnh. Ông Brown bất đắc dĩ gõ hành lang cửa số phòng ngủ, hét lớn gọi vợ ông dậy nhưng bà ấy vẫn không tỉnh .Cuối cùng, ông Brown dừng lại tâm lý một chút ít, sau đó ông lấy tay bịt mũi của mình lại, giả giọng trẻ nhỏ nói : “ Mẹ, con muốn đi tiểu ! ”. Mặc dù ông nói rất nhỏ nhưng bà Brown lại nhanh gọn tỉnh giấc .

Cảm ngộ: Mấu chốt trong việc quản lý là quản lý con người. Đây là một nghệ thuật khiến người khác vì bạn mà làm việc.

Những câu chuyện hài hước thâm thúy về cuộc sống

Giáo sư và ngư dân

Một ngày, một vị giáo sư lên thuyền ngồi ngắm cảnh. Đang ngồi thuyền, vị giáo sư hỏi người ngư dân chèo thuyền cho ông ta : “ Anh biết gì về sinh vật không ? ”, người ngư dân vấn đáp không biết, vị giáo sư liền nói : “ Như vậy anh đã mất đi ¼ cuộc sống rồi ” .Được một lúc, vị giáo sư lại hỏi : “ Anh biết gì về triết học không ? ”, người ngư dân lại vấn đáp không biết. Giáo sư lại nói : “ Vậy anh lại mất đi ¼ cuộc sống nữa rồi ” .Lại qua một lúc nữa, vị giáo sư lại hỏi : “ Anh biết gì về khoa học không ? ”, người ngư dân vẫn vấn đáp không biết. Đúng lúc này, trời nổi gió lớn, làm cuộn lên những cơn sóng khổng lồ, người ngư dân vội hỏi vị giáo sư : “ Ngài biết bơi không ? ”, vị giáo sư vấn đáp không biết, ngư dân nghe vậy liền nói : “ Vậy thì cuộc sống ông chấm hết rồi ” .

Bài học: Không nhất thiết cái gì bạn cũng cần phải biết phải giỏi, đôi khi chỉ cần bạn thành thạo một kỹ năng bạn sẽ không phải lo lắng gì cả.

Ăn miếng trả miếng

Anh chồng nọ mua một con cá về nhà bảo chị vợ nấu, sau đó chạy đi xem phim, chị vợ cũng muốn đi cùng. Anh chồng nói : “ Hai người đi xem tiêu tốn lãng phí lắm, em cứ nấu cá đi, đợi anh xem xong quay về, vừa ăn vừa kể cho em nghe diễn biến của bộ phim ” .Đợi anh chồng xem phim quay trở lại nhà, không nhìn thấy cá đâu, bèn hỏi chị vợ : “ Cá đâu rồi em ? ” .Chị vợ kéo ghế, ngồi xuống, cất giọng bình tĩnh : “ Em ăn hết cá rồi, nào, lại đây, ngồi xuống em kể cho anh nghe mùi vị của cá ” .

Bài học rút ra: Làm người nên như vậy, bạn đối xử với tôi như thế nào, tôi sẽ đối xử lại với bạn như thế.

Kẻ ăn mày

những câu chuyện hài hước trong cuộc sốngNgày nọ, có một người ăn mày đến nhà Tiểu Vương xin ăn. Tiểu Vương bèn cho ông ta 10 đồng, ngày hôm sau người ăn xin này lại đến .Lại cho 10 đồng, và vấn đề cứ tiếp nối như vậy trong 2 năm liền .Rồi một ngày Tiểu Vương chỉ cho ông ta 5 đồng thay vì 10 đồng như trước kia. Người ăn mày bèn hỏi lại : “ Sao trước kia ngài cho tôi 10 đồng, giờ ngài lại chỉ cho 5 đồng ? ”Tiểu Vương đáp lại : “ Ta đã kết hôn ” .Người ăn mày tức giận tát Tiểu Vương một cái rồi lại một cái nữa, sau đó ông ta thốt lên : “ Chết tiệt, sao ngươi lại cầm tiền của ta để đi nuôi lão bà nhà ngươi ? ”

Bài học đáng giá cho những ai muốn làm từ thiện, không nên cho không một thứ gì đó quá lâu vì nó sẽ hình thành một thói quen và tạo ra tính ì, đến cuối cùng còn phản tác dụng.

Chiếc chai

Nếu dùng một chiếc chai thủy tinh để đựng đầy sữa bò, mọi người sẽ nói : “ Đây là sữa bò ” .Còn nếu đổ đầy dầu hạt cải vào chai thì mọi người lại nói rằng : “ Đây là dầu cải ” .Chỉ khi bạn không đựng bất kể thứ gì bên trong chiếc chai thì mọi người mới công nhận “ Đây là cái chai ” .Cũng giống như chiếc chai này, nếu trong tâm bạn tràn trề thành kiến, tài phú, danh vọng thì bạn không còn là chính mình .

Bài học cuộc sống:Nếu chúng ta mong cầu có thật nhiều danh lợi thì sẽ càng khó để sống một cuộc sống đích thực của chính mình.

Những câu chuyện hài hước về tình yêu

Lời tỏ tình

Ngày xưa ở vương quốc nọ có 1 hoàng tử rất ư là đẹp zai, chàng yêu 1 nàng công chúa đẹp tuyệt trần. Nhưng kinh khủng thay chàng phải chịu 1 lời nguyền của mụ phù thủy hung tàn, chàng chỉ được nói 1 từ trong 1 năm, thế là chàng phải thầm thương trộm nhớ nàng trong suốt 8 năm để được nói lên 8 tiếng :“ ANH YÊU EM, EM LÀM VỢ ANH NHÉ ” sau cuối sau bao năm chờ đón chàng đã đến quỳ trước mặt nàng mà thốt lên 8 tiếng ấy. Nàng công chúa nhìn chàng bằng đôi mắt tròn xoe kinh ngạc, nàng rút headphone ra khỏi tai rồi nói :– Anh nói gì em nghe không rõ ! ? !

Đàn ông đừng nên hẹn hò lúc trời mưa

Hai chàng trai tán dóc với nhau, một người hỏi :– Ê ! Mày sợ nhất điều gì khi đi chơi với bồ ?– Tao cực kỳ sợ nếu đang đi đường với bồ mà gặp trời mưa !Người kia quá bất ngờ hỏi :– Sợ thì sợ thiệt, nhưng đâu đến nỗi ‘ cực kỳ sợ ’ ?– Ừ, nhưng nếu như mày tấp vô trú mưa trúng một quán ăn hay shop thời trang coi !– Vụ này thì cực kỳ sợ thiệt .

Dằn mặt

– Đôi khi cơm nguội của nhà này lại là món đặc sản nổi tiếng của nhà khác .– Ý ông là sao tôi không hiểu ?– Thế ông có thích một người đàn bà ngu ngốc hay không ?– Dĩ nhiên là không !– Thế ông có thích một người đàn bà hút thuốc, uống rượu không ?– Không !– Thế còn những bà không biết nấu ăn ?– Không !– Vậy còn mấy bà dữ như chằn lửa ?– Không nốt !– Thế sao ông lại đi ve vãn vợ tôi ?

Đằng Nào Cũng Thế

những câu chuyện hài hước trong tình yêu

Một cô gái hỏi tình nhân :– Nếu được chọn 1 triệu USD hoặc em, anh sẽ chọn đằng nào ?– Chàng thở dài : Đằng nào cũng thế. Anh lấy một triệu USD .– Vậy là anh không yêu em ?– Có chứ ! Nhưng nếu anh chê tiền, thì em cũng bỏ anh thôi, vì chả ai lấy một thằng đần như vậy .

Thử Lòng

Một đôi trai gái rủ nhau đi chơi chùa Hương. Ngồi trên thuyền cô gái hỏi :– Nếu em là con thuyền thì anh là gì ?- Anh sẽ là dòng sông để thuyền em lượn lờ bơi lội .Cô gái lại hỏi : – Nếu em là dãy núi thì sao ?– Anh sẽ là cây xanh bao trùm bốn mùa .Cô gái lại hỏi : – Nếu em là cái cầu kia ?– Anh sẽ là dòng nước trong lành chảy qua .Gặp nhà sư đi ra, cô gái hỏi : – Nếu em đi tu thì sao ?– Anh sẽ là chú tiểu sớm tối bên em .Thấy một chú bé đang dắt một con bò, cô gái hỏi :– Em là chú bé chăn bò kia ?– Thì … anh sẽ là con bò kia cho em dẫn .Một người đi cùng nói chen vào :– Nhưng anh ơi, con bò kia là bò thiến chứ có phải là bò đực đâu !

Tình già

Hai ông bà cô đơn sống trong viện dưỡng lão đã lâu quyết định hành động đi ăn tối và xem phìm cùng nhau .Lúc trở về thấy bạn có vẻ như buồn bã, cụ bà bạn cùng phòng hỏi :– Có chuyện gì khiến bà buồn thế ?– Phải đi chơi với một ông già khờ, tôi đã phải tát ông ấy đến 3 lần !– Thế thì kinh khủng quá ! Ở tuổi ấy, đáng nhẽ ông ấy phải biết xấu hổ lúc sàm sỡ bà chứ !– Ông ấy đâu có sàm sỡ. Tôi phải tát 3 lần để xem ông ấy ngủ hay đã chết .

Lợi ích cuộc hôn nhân 40 năm

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày cưới, trong suốt bữa tiệc, mọi người bảo Tom nói ngắn gọn những quyền lợi mà hôn nhân gia đình mang lại cho anh .“ Hãy nói với chúng tôi những điều mà anh học được sau những năm tháng tuyệt vời sống với vợ ? ”Tom nhã nhặn vấn đáp : “ Tôi đã học được rằng hôn nhân gia đình là một người thầy tốt nhất. Nó dạy cho tất cả chúng ta lòng trung thành với chủ, chung thủy, sự chịu đựng, tính nhu mì, tự kiềm chế, tính vị tha … và rất nhiều phẩm chất tốt đẹp khác mà bạn không thiết yếu phải dùng đến nếu bạn sống một mình ” .

Hoa hạnh phúc

Ở cửa hàng hoa, một người đàn ông trung niên chọn 3 bông hồng và bảo bà bán hàng : “ Mấy bông hoa này là để gửi cho vợ tôi nhân kỷ niệm ngày cưới ” .– Bà hãy đính kèm vào đây một dải băng lụa thật đẹp có dòng chữ : “ Mỗi bông hoa này lưu lại một năm anh được hưởng niềm hạnh phúc vợ chồng ” .Bà bán hàng tỏ vẻ xúc động :– Ông mới lấy vợ 3 năm thôi hả ?– Không, 30 năm .

Những câu chuyện hài hước trong kinh doanh

Người bán sữa bò rong

những câu chuyện hài hước trong kinh doanhCó một vị khách đi mua sữa bò vào một sáng cuối tuần. Khi đang đi thì gặp người gánh hàng rong đang bán sữa bò ở ven đường, anh tiến đến và hỏi giá. Người bán hàng rong vấn đáp : “ 1 chai 3 đồng, 3 chai 10 đồng ”. Anh không nói gì liền lấy trong túi ra 3 đồng để mua 1 chai, rồi mua thành 3 lần. Mua xong anh ta rất đắc ý cười lớn nói với người bán hàng rong : “ Ông có thấy không, tôi chỉ trả 9 đồng đã mua được 3 chai sữa ! ”Người bán hàng rong không nói gì, chỉ mỉm cười và thầm nghĩ : “ Hay thật ! Từ khi vận dụng giải pháp tính giá này, chỉ một thoáng mình đã bán được 3 chai sữa ” .Bài học ý nghĩa : Trong kinh doanh thương mại để hoàn toàn có thể bán được nhiều hàng thì tuyệt kỹ chính là chớp lấy được tâm ý người tiêu dùng, từ đó phát minh sáng tạo cho mình phương pháp kích thích tiêu thụ độc lạ .

Hồi môn

Một vị quản trị hội đồng quản trị triệu tập toàn bộ những nhân viên cấp dưới trẻ của mình đến và nói : “ Tôi có mấy cô con gái chưa lấy chồng, mỗi cô đều được chuẩn bị sẵn sàng một món hồi môn : cô 30 tuổi là 20.000 đô la Mỹ, cô 35 tuổi là 100.000 đô la Mỹ ; cô 40 tuổi là 300.000 đô la Mỹ. Yên tâm, tôi không để cho ai lấy họ mà phải chịu thiệt thòi cả. ”Nghe xong có một anh nhân viên cấp dưới trẻ đứng lên và hỏi : “ Thưa quản trị, không biết ngài có cô con gái nào 50 tuổi không ạ ? ”

Bài học kinh doanh: Đôi khi nhân viên họ chú trọng là mức lương họ nhận được chứ không phải những phụ cấp đi kèm.

Phú ông chọn vợ

Có một phú ông muốn tổ chức triển khai chọn vợ. Sau một thời hạn dài tuyển chọn mới có 3 nàng được tham gia vào vòng sau cuối. Phú ông đưa cho 3 nàng mỗi người một nghìn đồng và nói rằng những nàng hãy đi mua một thứ gì khiến nó tràn ngập gian phòng .Nàng A mua rất nhiều bông khiến ½ khoảng trống của phòng tràn ngập bông .Nàng B mua rất nhiều bóng bay và làm tràn ngập ¾ gian phòng .Nàng C mua một ngọn nến đã làm cho gian phòng ngập tràn ánh sáng .Cuối cùng, nàng C chính là người được phú ông lựa chọn .

Thế nên, hiểu rõ nhu cầu chân thật nhất của khách hàng là điều phi thường trọng yếu.

Câu nói bí mật

Một cặp vợ chồng nọ đi dạo qua những shop. Người vợ nhìn thấy một bộ đồ ăn hạng sang và tỏ ý muốn mua. Ông chồng chê món đồ đó đắt đỏ nên không muốn chi tiền. Người bán hàng xem qua rồi nói nhỏ một câu với người chồng. Sau khi nghe xong, ông không còn chần chừ, liền lập tức bỏ tiền ra mua .Người bán hàng đã nói gì khiến người chồng lại biến hóa nhanh gọn này đến như vậy ?Thật ra, người bán chỉ nói “ Bộ đồ ăn này quý như vậy, vợ của anh sẽ không nỡ để anh rửa chén đâu ” .

Bài học: Quan niệm của con người rất khó cải biến, điều quan trọng là cần biết chớp thời cơ và hiểu rõ tâm lý của đối phương.

Mua xe

Một người đàn ông đi mua xe, xe trị giá 100.000 đồng, nhưng anh ta chỉ mang có 99.998 đồng, như vậy là còn thiếu 2 đồng. Đột nhiên, anh ta phát hiện ngoài cửa có một người ăn xin, anh ta liện lại gần và nói với người ăn xin : “ Xin anh đấy, cho tôi 2 đồng đi, tôi cần để mua xe ! ”. Người ăn xin nghe xong, rất hào phóng đưa hẳn cho anh ta 4 đồng và nói : “ Cũng giúp tôi mua một cái xe. ”

Bài học rút ra: Nếu như bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trên 90% thì ai cũng có thể dễ dàng giúp bạn thành công, nhưng ngược lại, nếu như bạn cái gì cũng không làm thì đến Thượng đế cũng không giúp nổi bạn.

Chuyên nghiệp

Người quản trị báo cáo giải trình với ông chủ : “ Anh chàng Gines hết thuốc chữa rồi thưa ngài, ngày nào đi làm anh ta cũng gà gật, tôi cũng đã đổi bộ phận thao tác cho anh ta ba lần rồi, nhưng lần nào anh ta cũng thế, không bỏ được thói quen ngủ gật của mình ” .“ Vậy cho anh ta ra shop bán Pyjama đi, treo trên người anh ta một bảng quảng cáo : Pyjama chất lượng, thực nghiệm tại chỗ ” – Ông chủ nói .

Bài học: Công sở không có người vô dụng, chỉ có người bị dùng sai chỗ.

Những mẩu chuyện hài hước dí dỏm

Yêu cầu phần cứng

– Chạy nhanh, bền, tốt, kích cỡ nhỏ gọn, phong cách thiết kế lịch sự và trang nhã– Còn nguyên tem bh, không được trầy xước dù là vết nhỏ– Tương thích thuận tiện với những thiết bị ngoại vi như : nhà bếp, chổi quét nhà …– Hoạt động tốt trong môi trường tự nhiên như chợ, siêu thị nhà hàng … …

“Không thầy đố mày làm nên”

Trong lớp học giờ đạo đức, thầy giáo đang giảng về công ơn của thầy cô. Thầy giáo hỏi cả lớp : – Các em hãy cho thầy biết một câu ca dao về người thầy. Lớp lạng lẽ. Thầy giáo mớm ý : – Câu này có 2 chữ “ mày ” và “ nên ” Lớp lạng lẽ tập 2. Thầy giáo lại mớm ý – Câu này có cả 2 chữ “ không ” và “ đố ” Lớp liên tục tĩnh mịch. Thầy giáo điên tiết : – Câu này có 6 chữ, có cả 2 chữ “ thầy ” và “ làm ”. Ðây là câu gì ? Cuối lớp có 1 cánh tay ngần ngại giơ lên. – Em cho biết đó là câu gì ? – Thưa thầy đó là câu “ Làm thầy mày không nên đố ”

Cà chua và trứng

Cô gái xinh đẹp bước vào shop rau củ cạnh sân khấu ca nhạc ngoài trời và hỏi mua tổng thể cà chua, trứng thối tại đây .– Có ngay, nhưng cô mua nhiều như vậy để làm gì ? – Chủ shop hoan hỉ .– Để sẵn sàng chuẩn bị cho buổi trình diễn ca nhạc tối nay .– Làm như vậy liệu có hơi ác với ca sĩ ấy không ?– Không sao, tôi chính là ca sĩ ấy. Cẩn thận vẫn hơn bác ạ !

BMW

Một ông sếp đi làm mà quên kéo phéc mơ tuya, cô thư ký nhìn thấy bèn nhắc khéo : Sếp ơi thời điểm ngày hôm nay sếp đi làm qưên đóng của ga ra lại rồi đấy ạ. Ông sếp giật mình nhìn xuống, thẹn quá bèn chữa thẹn : Thế cô đi ngang qua đấy có thấy cái BMW của tôi để trong đấy không ? Cô thư ký bèn vấn đáp : Dạ không sếp ạ, em chỉ thấy một chiếc xe đạp điện xịt lốp nằm ngọeo cổ sang một bên thôi .

Đồng cảnh ng

Hai người đàn ông sẵn sàng chuẩn bị làm bố gặp nhau ngoài phòng chờ của bệnh viện phụ sản. Đồng cảnh ngộ nên họ mau chóng trò chuyện tâm đầu ý hợp .– Anh tin không, – Một người nói – Hôm nay là ngày tiên phong trong chuyến du lịch của chúng tôi. Thế mà cô ấy lại lên bàn đẻ …– Thế thì có gì mà anh phải phàn nàn ? – Người kia nhún vai. – Đây là tuần trăng mật của chúng tôi .

Con gà trống

Một nông dân mua được một chú gà trống rất hăng. Gà ta đạp hết gà mái rồi tới vịt mái khiến chúng đẻ liên tục, nông dân nọ rất hả hê. Một bữa, ông ta đi làm đồng về thấy gà trống đang nằm xụi lơ trên bãi cỏ sau nhà, bên trên là mấy con quạ đang chờ ăn xác .

Người nông dân thương xót than thở:

– Ôi chú gà tội nghiệp ! Sao mày vội bỏ tao mà đi sớm vậy ?Gà trống mở hé mắt nói :– Lạy Bố, bố đi chỗ khác dùm con kẻo lũ quạ mái bay hết mất giờ đây !

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước