Những mẫu chuyện vui ngắn hay và ý nghĩa mới nhất 2020 – https://leading10.vn

Những mẩu chuyện vui giúp bạn giải tỏa nhanh chóng những muộn phiền trong cuộc sống. Đây cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Nhận thấy được điều này, topvui.vn sẽ tổng hợp những mẩu chuyện vui ngắn hay và ý nghĩa mới nhất năm 2020.

218641549295857 Ajcz

Nhưng mẩu chuyện vui về cuộc sống

Nổ..

Một anh lực sĩ tập tạ có thân ảnh vạm vỡ với những bắp thịt cuồn cuộn. Một hôm anh làm quen được một cô gái trẻ ở quán nhậu, và cô gái chấp thuận đồng ý theo anh về nhà chơi. Khi hai người vô tới phòng ngủ, anh ta cởi áo ra rồi gồng bắp tay ra khoe :– Em thấy gì chưa, mỗi bên là 100 kg thuốc nổ đó .

Kế đến anh ta cởi quần ra khoe bắp đùi:

– Em thấy gì chưa, mỗi cái đùi anh là 500 kg thuốc nổ đó .tiếp theo, anh ta cởi luôn quần xì -. Vừa ngó qua một cái, cô gái hấp tấp vội vàng xách bóp chạy đi. Anh ta giật mình hỏi :– Này, em đi đâu mà hấp tấp vội vàng thế ?Cô gái vừa chạy ra tới cửa vừa vấn đáp :– Ối giời ơi, hai khối thuốc nổ cả ngàn ký lô mà cái ngòi ngắn thế kia mà không chạy thì chờ nó nổ tan xác à .— — — — — — — — — — — — —

Thôi xong

Một chàng trai đi làm ca chiều về, cảm thấy ” thèm ” vợ .Anh lẻn vào phòng ngủ, thấy vợ đang ngủ trên giường .Vứt vội quần áo, anh ta chui từ cuối giường xuống dưới chăn … ( háo hức ! … )Xong việc anh bỗng thấy thèm thuốc lá và một cốc bia nên dậy đi xuống nhà bếp .Ở dưới nhà bếp anh gặp … vợ đã ngồi chờ mình !– Ơ. Giờ này em vẫn sử dụng gì ở đây ? vì sao em luôn luôn chưa ngủ ? Ai ở trong phòng ngủ vậy ?– À quên, bà ngoại đến chơi vừa mới ngủ trong đấy, tự nhiên bà cảm thấy k được khỏe !– C … á … a … i …. g … g … gì … i … ..Kết quả hình ảnh cho những mẩu chuyện vui— — — — — — — — — — — — —

Sữa tươi tiệt trùng

1 giọt sữa trai gặp giọt sữa gái, và chúng yêu nhau, cùng chung sống với nhau .Đến 1 ngày giọt sữa gái đề xuất muốn có con với giọt sữa trai .Giọt sữa trai nhăn mặt buồn rầu mà vấn đáp : anh k thể có con với em được, vì anh là sữa tươi tiệt trùng lặp .

Xem thêm:  Những câu truyện cười vợ chồng mới nhất 2020

— — — — — — — — — — — — —

Gặp ác mộng

Hai bạn bè ngủ chung giường. Người em gặp ác mộng hét thất thanh và tỉnh dậy, người anh hỏi :– Có chuyện gì vậy ?– Em nằm mơ thấy ác mộng– Mày mơ thấy gì ?– Em nằm mơ thấy em đã rơi xuống vực thẳm– Thế mày có chết không ?– k, như mong muốn sao em nắm được cái rễ cây– Thế giờ mày tỉnh chưa ?– Dạ rồi .– Vậy mày buông cái rễ cây ra, đau quá ! ! !— — — — — — — — — — — — —

Truyện cười Trư Bát Giới thời @

Với công nghệ tiên tiến nghệ thuật và thẩm mỹ sử dụng xinh tân tiến, Trư Bát Giới đã sử dụng một một số ít tài nguyên lớn để phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật sửa sang khuôn mặt và thân ảnh của mình trở thành một chàng trai xinh zai với dung mạo hoàn hảo nhất, tuấn tú. Sau đó Trư Bát Giới với tính mê gái xinh liền tới vũ trường tìm gái .Sau khi kiếm được một em chân dài đến nách, mặt xinh như hoa và cùng nhau đi từ A … .. đến …. Z, khi nằm tâm sự với nhau, Bát Giới liền bảo :– Em có biết là trước kia ta xấu thế nào không ? Ta chính là Trư Bát Giới đấy ! !– Cô gái đẹp giật mình ngồi dậy : Trời ơi … ! ! ! Sư huynh ! … Đệ … chính là Sa tăng đây !– Trư Bát Giới … ! ! !

ĐXem thêm:  Những câu truyện cười thiếu nhi ý nghĩa mới nhất 2020

— — — — — — — — — — — — —

Chấy và rận

Chấy và rận là hai bạn bè họ xa, kẻ ở trên cao, người sống dưới thấp nơi ấm cúng .Một ngày nọ rận đánh đường lên tìm chấy. Ròng rã đi qua mấy thung lũng và mấy gò đồi, qua mấy vách núi sau cuối rận cũng đến được kênh chấy ở .Được vài hôm bỗng rận có quan điểm :- Thôi em về đây, ở đây khổ quá, toàn chịu mưa chịu nắng lúc rét lúc nóng, lại hay bị soi khi đã ăn. Sao bằng chỗ em được .Ít lâu sau chấy bèn đánh đường xuống tìm rận nhìn thấy rận sống sung sướng thế nào .Rận sống ở ven 1 bờ hồ cây cối lau lách xum xê. Ngày đầu ăn no ngủ ấm, ngày sau gặp đúng lúc đến ngày hồ tràn trề tiết canh từ đáy hồ tuôn lên mấy ngày liền, tha hồ ăn thỏa thích khỏi phải mất công hướng đến cắn .Chấy ở luôn gần chục ngày sau không muốn về nữa. Hôm ấy cũng là ngày hồ khô sạch trọn vẹn, hai đồng đội chấy rận đang đứng chơi bên bờ hồ thì bỗng ” tùm ” một cái, thấy 1 gã khổng lồ đầu trọc lốc lao thẳng từ trên không trung xuống hồ .đã lúc không đề phòng nên chấy bị cuốn theo xuống hồ, còn rận vì có kinh nghiệm tay nghề và đã quen nên bám chặt quét 1 thân cỏ ven hồ nên k việc gì .

—————————————

Khi ngốc cưỡng hiếp

Một cô gái chạy đến đồn công an thở hổn hển, tố cáo là mình vừa bị cưỡng hiếp … Viên thanh tra hỏi :– Có chuyện gì vậy ? – Xin ông giúp tôi. Ở ngõ vắng đằng kia có một kẻ đần độn vừa cưỡng bức tôi .– Nhưng sao cô bit đó là kẻ đần độn ?– Vì tôi phải hướng dẫn hắn mới biết hướng dẫn sử dụng .Truyen Cuoi Bon Phuong Vo Va Bo 919e61— — — — — — — — — — — — —

Bị sử dụng nhục

Cô gái nói :– Hôm qua anh ấy đến nhà tôi chơi .đang ngồi chơi thì anh ấy đè tôi xuống, cởi hết đồ tôi ra rồi …Tòa án : Rồi sao nữa ?– Rồi anh ấy bỏ đi ạ .– Vậy tại sao lại bảo anh ấy làm nhục cô ?– Khi xem khung hình trần truồng của tôi mà anh ấy lại bỏ đi thì không giống đếu nào sử dụng nhục tôi chứ .Hình ảnh có liên quan— — — — — — — — — — — — —

Anh ơi, anh Mạnh lên!

Một vợ chồng mới cưới nên rất thắm thiết trong “ chuyện ấy ”. Một buổi tối hai vợ chồng đang ăn món tình yêu trên lầu thì một anh bạn tới thăm .Mẹ vợ ngồi ở dưới nhà nói vọng lên :– Con ơi anh Mạnh lên đấy !Cô vợ nghe thấy thế bảo chồng :– Anh ơi, anh Mạnh lên !– Ừ anh biết rồi !– Anh ơi, anh Mạnh lên mà !– Anh biết rồi !– Nhưng mà anh Mạnh lên !– Khổ quá mạnh thế này chứ mạnh thế nào nữa !

Những mẩu chuyện vui hài hước trí tuệ

Nhung Cau Noi Hai Huoc.jpg4

1. Ba điều ước

Một người da đen đi lạc trong sa mạc, ba ngày không nên uống nước. Tưởng như sắp gục ngã thì Thượng Đế Open, ban cho anh ta 3 điều ước. Người này ước rằng, điều thứ nhất mỗi ngày đều được uống nước. Điều thứ hai được đổi thành da trắng. Điều thứ ba được thấy mông phụ nữ mỗi ngày. Thượng Đế đồng ý. Sau đó anh ta liền biến thành bồn cầu trắng tinh .

Vậy nên …

Tham lam quá đáng chỉ tổ gây hoạ cho chính bạn, ngược lại, nếu biết nghĩ cho mọi người, thuận theo tự nhiên, ông trời sẽ chiều lòng bạn .

2. Vị chủ tịch huyện

Một vị quản trị huyện bị không bổ nhiệm, vì quá uất hận mà ngã bệnh, chỉ hoàn toàn có thể nằm bẹp trên giường .Bác sĩ khuyên : “ Thử đọc thông tin Phục hồi chức vụ cho ông ấy coi, biết đâu lại có tiến triển. ”IFrameNgười vợ nghe thế thì nghĩ bụng : “ Đã đọc thì đọc hẳn thông tin thăng chức lên quản trị tỉnh cho ông ấy sướng một thể. ”

Ai dè người chồng nghe xong thì cười ha hả bật dậy, khoẻ mạnh như xưa.
Bác sĩ thở dài: “Sao lại không nghe lời tôi dặn, tự ý tăng liều thế này chưa chắc đã là hay.”

Quả nhiên, Sau khi nhận ra thực sự người chồng đã phát điên .

Vậy nên …

Đừng sợ thất bại, hãy gan góc đối lập với nó, đừng để nó ngăn cản bước đi của bạn. Cuộc đời là một hành trình dài, ai cũng được nếm trải nhiều thưởng thức không giống nhau, thất bại cũng nằm trong số đó .

3. Con lợn

Có hôm tôi trêu con gái 4 tuổi của mình : “ Nhà mình sắp nuôi một con lợn, cần phân loại hoạt động giải trí, một người sẽ cho nó ăn mỗi ngày, một người thì dọn phòng nó, một người thì tắm cho nó. Con chọn việc gì ? ”. Nó đáp ngay : “ Con làm lợn ” .

Vậy nên …

Sự lựa chọn mà bạn đưa ra cho người khác là thứ mà bạn mong ước họ làm, tuy nhiên đó không hẳn là thứ họ mong ước. Thế nên nhiều lúc dù bạn đã cố rất là, cứ nghĩ rằng điều bạn làm là tốt cho đối phương, tuy nhiên họ lại khước từ lòng tốt của bạn .

4. Vợ người ta

Một chàng trai định nhảy lầu tự sát vì người yêu 8 năm sắp đi tích lũy chồng .Cảnh sát đến nơi, điềm đạm nói : “ Anh được ăn nằm với vợ mọi người 8 năm trời, anh thiệt thòi gì mà phải nhảy lầu ? ”Chàng trai nghe xong, nghĩ ngợi một hồi rồi cẩn trọng rời khỏi ban công, quay vào phòng, ngừng hoạt động lại .

Vậy nên …

Vui hay buồn thì thời hạn cũng đang lặng thầm trôi đi. Chuyện đã diễn ra rồi có nuối tiếc cũng vô dụng. Hãy Nhìn vấn đề theo phương diện khác, bạn sẽ thấy mọi chuyện cũng không đến nỗi nào .

5. Tỏ tình

Chàng thầm yêu nàng đã lâu. Được bạn hữu gợi ý, chàng quyết định hành động mua hoa hồng xếp thành hình trái tim trước sân kí túc xá nàng. tuy nhiên vì quá ngần ngại, đứng dưới sân hồi lâu cũng không dám gọi to tên nàng để tỏ tình. Đám đông vây quanh ngày càng đông, người đứng xem chật hiên chạy những tầng. Cuối cùng chàng lí nhí hỏi : “ Có ai mua hoa không ? ”

Vậy nên …

Không dám gan góc theo đuổi điều bạn khao khát, không tranh thủ chớp lấy thời cơ, thì bạn không xứng danh được hưởng niềm hạnh phúc. Lỡ một lời tỏ tình, cô gái nhẽ ra là vợ bạn, lại đi chăm con cho người khác .

6. Quán bar

Một người đàn ông vào quán bar, bắt chuyện với một cô gái : “ Tôi thực sự hoàn toàn có thể mời cô một cốc bia không ? ”

Cô này tức thì gào ầm lên: “Không, tôi không phải gái gọi, tôi không muốn ngủ với anh!”
người khác tức thì ném cho người đàn ông ánh Nhìn khinh bỉ.

Người đàn ông sượng sùng một lúc, sau đó cô gái nhẹ nhàng nói : “ Anh cho em xin lỗi, em là sinh viên khoa tâm ý, nãy em chỉ mong ước thử xem khó chịu khi bị xấu hổ của anh thôi. ”Người đàn ông nghe thế bèn hét lên : “ 500.000 một giờ ? Mặt mũi thế này mà cũng dám hét giá cao thế ? Cô đùa tôi à ! ”

Vậy nên …

Khi bị người thân thương phũ phàng, tất cả chúng ta đều buồn, buồn bã hơn là tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể vờ như không có gì diễn ra. nhưng nếu người lạ lẫm sỉ nhục bạn, đừng ngại phản đòn. Có điều bạn phải cần nắm lấy thời cơ và chọn đúng chiêu thức, đừng nên nóng nảy hỏng việc .Xem thêm : Truyện cười về tình yêu vui nhộn và ý nghĩa mới nhất 2020Nguồn : Tổng hợp

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước