[1005++] Caption hài hước nhất hành tinh bạn cười vỡ bụng

Caption hài hước nhất hành tinh do Giupban.com.vn tổng hợp sau đây sẽ khiến bạn cười không nhặt được miệng. Cuộc sống với bao bộn bề,lo toan trộn lẫn cùng áp lực.Nhiều khi bạn thấy ngộp thở,không còn chút sức lực nào để đối mặt,vượt qua. Những lúc như vậy,nếu được nghe,được đọc những câu nói,status hài hước bạn sẽ thấy thư giãn hơn,tinh thần thoải mái hơn.

I. Caption hài hước khó đỡ

Cuộc sống mỗi tất cả chúng ta ngày càng trở lên bận rộn hơn vơi những việc làm, với những mỗi quan hệ. Đôi khi, vì mải mê với việc làm, với việc kiếm tiền, mà chính tất cả chúng ta đã dần đánh mất đi những tiếng cười trong đời sống, những sự chăm sóc tới mái ấm gia đình, bè bạn ngày càng mờ nhạt .

Hãy nhớ, dù công việc có bộn bề  như thế nào đi chăng nữa, thì hãy luôn giữ cho mình nụ cười. Dưới đây là một số Caption hài hước khó đỡ các bạn có thể chém gió trong những giờ giải lao công việc.

1. Phải biết tỉnh bơ trước gái xinh, không giật mình trước gái xấu .2. Vì tương lai con em của mình tất cả chúng ta. Đánh chết cha con em của mình chúng nó ! ! !3. Không được đầu gấu với gái ngoan, không cần nhẹ nhàng với gái dữ .4. Không trò chuyện trong khi hôn .5. Không được tự tử nếu mất gái ngon, không ngậm bồ hòn ôm gái nát .6. Học hành như cá kho tiêu, kho nhiều thì mặn học thì ngu .7. Không được bộc phát thích gái teen, không được ném mình vào gái ế .8. Tiên học lễ hậu học … ăn9. Còn …. nói còn tát .10. Chúng ta yêu súc vật, vì …. thịt chúng rất ngon .11. Một điều nhịn là chín điều nhục12. Đằng sau người đàn ông thành công xuất sắc luôn luôn có một người phụ nữ … … …. nói rằng anh ta sẽ chẳng khi nào làm được điều gì nên hồn cả .13. Cá không ăn muối cá ươn. Con không ăn muối …. thiếu iot rồi con ơi .14. Đèn nhà ai nấy rạng, vợ thằng bạn thì cố mà chăm .15. Da thịt đàn bà được nuôi dưỡng bằng âu yếm, lòng dạ đàn bà được nuôi dưỡng bằng kinh phí đầu tư .16. Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi …. mỏi lắm rồi .

17. Dũng binh không gì quý bằng thần tốc. Dung đàn bà không gì quý bằng tâng bốc .18. Trên bước đường thành công xuất sắc không có dấu chân của kẻ lười biếng vì kẻ lười biếng có đi bộ khi nào, nhìn kĩ thì sẽ thấy rất nhiều bánh xe của họ để lại .

19. Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi .

21. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên
Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó .23. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em .

24. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

25. Đã nhiều lần trên thành giường hối hả – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau .26. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …27. Không có gì tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và tài lộc hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

28. Ở Mỹ:
Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.
Ở Pháp:
Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.
Ở Việt Nam:
Tắt đèn: Gia tăng dân số.

29. Bước đến nhà em, bóng xế tà.
Đứng chờ năm phút bố em ra.
Lơ thơ phía trước vài con chó
Lác đác sau lưng chổi lông gà.

30. “ Nếu không mở màn thì sẽ không có kết thúc. Nhưng … nếu không có kết thúc thì … cũng sẽ không có khởi đầu ” .31. “ Thuê bao quí khách vừa gọi … hiện đang … nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui mắt gọi lại lúc khác ” .

II. Caption hài hước câu like

Để thêm màu sắc cuộc sống,chúng tôi xin chia sẻ những Caption hài hước câu like vui vẻ ngắn gọn sẽ mang đến những tiếng cười giòn tan trong không gian đến cho các bạn. Đây là những stt hài hước,vui vẻ giúp đánh tan đi những nỗi lo, nỗi buồn mà bạn gặp phải trong tình yêu, gia đình,cuộc sống … từ đó sẽ giúp các bạn thêm năng lượng tươi trẻ trong cuộc sống này.

1. Gửi tình nhân tương lai, anh đang ở đâu em chờ anh 20 xuân xanh rồi … .2. Ngày xưa từng ước có người cõng mình đi như trong phim, vậy mà mà chờ mãi … còn chẳng kiếm ai để nắm tay cho đỡ lạnh .3. Thức trắng đêm nay nhớ một người. Một người tôi nhớ, một người thôi. Đêm nay, đêm nữa, đêm mai nữa … Tôi nhớ một người không nhớ tôi .4. “ Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào Tolet nữ ”. Có một thực sự ít ai biết rằng ảnh chỉ có chưa đến 800 bạn :)) .5. Ngày đó trời mưa lớn lắm, anh gặp được em, em không thấy anh, anh không thấy mưa .6. Xin lỗi, hoàn toàn có thể làm phiền em cười một cái không, cafe của anh đã quên thêm đường mất rồi .7. Anh muốn hỏi em một câu này, … thực ra đấy không phải là một câu hỏi. Anh chỉ muốn nói là … Nếu như mà em là CocaCola thì anh sẽ là Pepsi ! ( Nghĩa là tất cả chúng ta là một cặp đồ uống đẹp đôi )8. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần9. Gương kia ngự ở trên tường … khi nào ta gặp được tình nhân ta … gương cười gương bảo lại rằng : “ Mặt mày mà có người yêu tao quỳ ” .10. Nếu em là một giọt nước mắt trong đôi mắt của anh thì anh sẽ không khi nào khóc cả. Bởi vì anh không muốn mất em .

11. Đố em một con gấu bắc cực nặng bao nhiêu kg ? ( Thường thì những cô gái sẽ vấn đáp không ) Đáp : Anh cũng không biết nhưng anh biết con gấu bắc cực đủ nặng để phá vỡ tảng băng giữa tất cả chúng ta .12. Cho anh hỏi chút. Bố em có phải làm nghề kim hoàn không ? ( Thường thì những cô gái ngơ người vấn đáp KHÔNG ). Ông nội em có phải làm nghề kim hoàn không ? ( Chắc chắn họ càng ngơ người hơn ? ) … … Trông em đẹp như một viên kim cương vậy13. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy14. Em cảm thấy như nào khi em là cô gái đáng yêu và dễ thương nhất ở đây ? ( Đợi cô gái đỏ mặt hoặc vướng mắc tại sao anh lại hỏi như vậy ). Đáp : Anh đứng ở đây khoảng chừng 5 phút đợi bạn anh mà anh chưa thấy cô gái nào đáng yêu và dễ thương như em đi qua đây .15. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy ?16. Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa ? ( Đăng kèm theo 1 bức ảnh của bạn, thật đẹp trai vuốt vuốt những kiểu nhé )17. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates .18. Em có biết rằng anh nhớ em nhiều lắm không ? Anh ăn không ngon nhưng ngủ như điên, anh đi giầy quên đi tất, ăn sáng quên đánh răng, anh dùng xăng vo gạo, anh khù khờ cũng chỉ vì yêu em đó .19. “ Kiểm tra giới tính nhé mọi người ! Ai giới tính nữ thì ấn like tay trái, ai giới tính nam thì ấn like tay phải ! Còn giới tính thứ ba thì ấn nút like 3 lần nha ! ! ! ! :))) ”

20. Em ơi ! Em là nghề gì đấy …. ? Sao đêm nào em cũng hiện lên trong giấc mơ của anh vậy ? Anh chẳng biết làm thế nào nữa cả. Làm tình nhân đồng đội nhé !21. Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tổng thể. Còn nếu em không vấn đáp thì em đã yêu anh ! ! ! hihi22. Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại niềm hạnh phúc cho em. Có được không em ? ? ?23. Anh muốn gửi tin nhắn này đến em ngày hôm nay vì thời điểm ngày hôm nay anh cảm thấy yêu em nhiều đến ” không bình thường ”24. Ðiều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em .25. Người ta chỉ mất có vài giây để nói lời yêu. Nhưng mất cả đời để chứng tỏ lời mình nói. Và anh tin rằng anh hoàn toàn có thể chứng tỏ điều ấy .26. Anh có 1 tham vọng mà cần thêm một người triển khai cùng. Và em là người anh cần. em hoàn toàn có thể giúp anh được ko ? anh ước anh và em mãi mãi bên nhau

27. Em ạ ! Anh nhờ bưu điện gửi đến cho em 1 món quà. Đó là nỗi nhớ anh dành cho em lúc này. Nhưng thật tiếc, họ đã từ chối. Họ bảo nó quá lớn và không thể gửi được. Ừm, anh phải làm sao
đây ?

28. “ Em hoàn toàn có thể đưa anh đến tiệm bánh được không ? Vì anh cũng muốn có một chiếc bánh Cutie giống như em vậy ! ”

III. Caption hài hước về tình yêu

Nhắc đến tình yêu mọi người sẽ nghĩ ngay đến hương vi ngọt ngào, lãng mạn, sự e ấp, thẹn thùng. Nhưng chỉ có nấy thôi, chưa đủ để làm ra mùi vị muôn màu, muôn sắc của tình yêu .Chia sẻ stt tình yêu vui, hài hước hay những câu nói hay chém gió về tình yêu cũng giúp bạn nhận ra được rằng chuyện tình cảm cũng có nhiều cung bậc xúc cảm khác nhau, không phải khi nào cũng là buồn là giận mà còn đọng lại là những tiếng cười, những màn chọc ghẹo hài hước để cả hai trái tim cùng nhịp đập luôn cảm thấy có sự kết nối rất thâm thúy .

1. Lúc bé cứ nghĩ cởi truồng là đi tắm
Lớn lên mới biết không chỉ đi tắm mới cởi truồng.

2. Tình yêu là vĩnh cửu. Và chỉ duy nhất một thứ được phép biến hóa. Đó là tình nhân .

3. Đời thằng đàn ông có 3 cái sướng :
1- Lấy vợ. 2- Bị vợ bỏ. 3- Lấy vợ nữa.

4. Đã online là phải avai
Ước gì anh biến thành dưa
Để khi tự sướng em đưa anh vào.

5. Đằng sau sự thành công xuất sắc của một người đan ông luôn có hình bóng của một người đàn bà, và đằng sau sự thất bại của một người đan ông là một người đàn bà thật sự .6. Đèn nhà ai nhà nấy sáng. Vợ thằng nào, thằng đấy … ngán ”

7. Phụ nữ như những con đường,
đường càng cong càng nguy hiểm!

8. Nếu ngày ấy không đi về phía em, không gặp em
Thì giờ này anh đã giàu.

9. “ Tình yêu như bông hồng thủy tinh, rực rỡ tỏa nắng lộng lẫy nhưng mong manh dễ vỡ. Vì dễ vỡ nên đa phần người ta thường trang bị thật nhiều … đễ lỡ vỡ còn có cái mà thay ” .

10. Ế khỏe ế đẹp ế văn minh
Ai chê anh ế anh khinh cả phường
Ế cao ế quý ế dễ thương
Ai chê anh ế anh tương vớ mồm.

11. “ Tao hoàn toàn có thể cưỡng lại toàn bộ mọi thứ … trừ sự cám dỗ ”12. Anh đẹp trai, ga lăng, rất thích hợp cho phụ nữ có thai và cho con bú .13. Tình yêu đến rồi đi nhưng bệnh tật, con cháu và nợ lần sẽ ở lại …

14. Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình quên kéo phéc-mơ-tuya !
Ngày mai anh đi, lạy chúa xin anh đừng về…

15. Em là sóng, nhưng xin đừng như sóng…Đã xô vào, xin chớ ngược ra khơi

16. Ở bên anh, em bình yên đến lạ
Xa anh, em thấy lạ nhưng cũng khá bình yên.

17. Trái tim em chỉ 2 lần mở cửa
Đón anh vào và tống cổ anh ra.

18. Yêu nhau trong sáng … mà phang nhau thì trong tối ! … Lol … .

19. Ông trời thật bất công:
Tạo ra con gái để là khổ con trai.
Nhưng tạo ta con trai để làm con gái sướng.

20. Hút thuốc không phải là ngầu, hút thuốc là để đi cầu đỡ hôi .

21. Nếu em là bịch thuốc phiện thì anh sẽ là thằng nghiện đầu tiên
Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

22. Hạnh phúc không phải ở tiền mà là ở số lượng của nó .23. Làm trai cho đáng nên trai, đã yêu là phải một vài ba em .

24. Thích là phải nhích cho tới đích
Một khi không nhích thì mất tích không cần giải thích.

25. Đã nhiều lần trên thành giường hối hả – ta vô tình đâm phầm phập vào nhau .26. Tiền thì anh không thiếu, nhưng nhiều thì anh không có …27. Không có gì tiết kiệm chi phí thời hạn và tiền tài hơn là yêu ngay từ cái nhìn tiên phong .

28. Ở Mỹ:
Tắt đèn: Bảo vệ môi trường.
Ở Pháp:
Tắt đèn: Thắp sáng tương lai.
Ở Việt Nam:
Tắt đèn: Gia tăng dân số.

29. Bước đến nhà em, bóng xế tà.
Đứng chờ năm phút bố em ra.
Lơ thơ phía trước vài con chó
Lác đác sau lưng chổi lông gà.

30. “ Nếu không khởi đầu thì sẽ không có kết thúc. Nhưng … nếu không có kết thúc thì … cũng sẽ không có khởi đầu ” .31. “ Thuê bao quí khách vừa gọi … hiện đang … nằm đè lên một thuê bao khác. Xin quí khách vui mắt gọi lại lúc khác ” .

IV. Caption hài hước về tình bạn

Những dòng caption hài hước về tình bạn sẽ khiến bạn cười vỡ bụng. Tình bạn là tình cảm thiêng liêng của mỗi con người. Ngoài những câu nói, stt hay nhất, còn có không ít những dòng stt hài hước sau đây .

1. Bạn bè
Mày ơi thương lấy tao cùng
Tuy rằng khác lớp nhưng chung 1 đề
Mày cho tao chép tí đê
Kẻo mai tao rớt mặt mày bầm đen

2. Đi khắp trần gian không đâu bằng đứa bạn thân khốn nạn .3. – Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn, đừng như sông lúc cạn lúc đầy– Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bè bạn tính sau =))

4. Đúng nghĩa từ bạn..
Là không thêm từ phản..
Và không bắn đạn sau lưng.

5. Bạn thân là đứa không phân biệt giàu nghèo, đẹp hay xấu, là đứa luôn nói thẳng với tôi chứ không khi nào nịnh hót hay lừa dối, và là đứa luôn cười … toe toét khi tôi bị ngã6. Học hành có nghĩa là dành 10 % thời hạn nghiên cứu và điều tra và 90 % còn lại để than phiền với đứa bạn thân bạn học khổ sở như thế nào

7. Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng
Chứ đừng để cả thùng,
Rồi lâm vào đường cùng
Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

8. Chúng ta sẽ là bạn của nhau mãi mãi chính do đã biết quá nhiều về nhau nên không dám chọc nhau giận

9. Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn ..
Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

10. Tình bạn, cũng như tình yêu, bị sự thiếu vắng lê dài tàn phá, dù nó hoàn toàn có thể trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn nhờ những xa cách ngắn trong thời điểm tạm thời .11. Một quân địch không phải là ít, một trăm người bạn chưa phải là nhiều .12. . Bạn biết đó là bạn thân vì nó là đứa hiểu bạn muốn gì ngay cả khi bạn lầm bầm một thứ ngôn từ chết tiệt nào đó13. Sự phê bình của người bạn còn tốt hơn lời nịnh nọt của quân địch .14. Mỉm cười thì có bạn, nhăn mặt thì có nếp nhăn .15. Một ngày cho việc làm cực nhọc, một giờ cho thể thao, cả cuộc sống dành cho bạn hữu cũng còn quá ngắn ngủ16. Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà là vì tôi sẽ là người thế nào khi ở bên bạn .17. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu, nhưng nó luôn nói tốt về bạn sau sống lưng với đứa khác .18. Quá xấu với quân địch và ít tử tế với bè bạn đều nguy khốn như nhau .19. Khi gặp nhau : Bạn thông thường : Chào bạn, lâu lắm rồi mới gặp ấy nhỉBạn thân tri kỷ : Ê thằng cờ hó, vẫn chưa chết à20. Bạn thân là đứa có đánh chết cũng không khen bạn một câu nhưng luôn nói tốt về bạn trước mặt người khác21. Bạn thân hoàn toàn có thể phũ với bạn cả chục lần nhưng nhất định sống chết với ai làm tổn thương bạn dù chỉ 1 lần22. Bạn thân là đứa để suốt ngày nghe ta phàn nàn oán trách về mọi thứ trong đời sống nhưng rồi sau cuối nó chốt một câu : Kệ mẹ mày chứ23. Tôi không cần lời nói biểu lộ, không cần nước mắt để thương cảm, không cần một nụ cười hay cái nắm tay an ủi, toàn bộ những gì tôi cần là làm bạn của bạn mãi mãi .24. Tìm 1 người bạn thân không khó … Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là người … =))25. Lúc ăn chơi sao không gọi bạn ?Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi … ! !

V. CHÙM stt yêu đời hài hước cười vỡ bụng

Những dòng stt yêu đời hài hước sau đây không riêng gì mang lại cho bạn thêm nhiều tiếng cười mà qua đó giúp bạn thêm yêu đời, yêu đời sống .

1. Bạn đừng buồn vì nghĩ rằng bạn xấu, hãy luôn tin rằng trong bạn có một vẻ đẹp tiềm ẩn nào đó mà càng tìm nó càng ẩn2. Cuộc đời bất công nên cọng lông không khi nào thẳng. Cuộc đời chẳng khi nào bình đẳng nên đừng cố vuốt thẳng cọng lông3. Trong đời sống tiền không phải là tổng thể, mà còn rất nhiều vàng và kim cương nữa4. Hạnh phúc là khi có một người để hiểu, có một tình nhân mình, và có một người làm mình vui. Nhưng chú ý quan tâm đừng khi nào để 3 đứa đó gặp nhau5. Khả năng thiên bẩm của những đứa thần kinh là làm cho những đứa mưu trí phải ức chế6. Đằng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình7. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đằng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại8. Đừng khi nào từ bỏ tham vọng của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp9. Một ngày đi tu thì không hề thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả10. Một phút bốc đồng là một đời bốc cứt11. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn vất vả, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn vất vả ^ ^12. Theo dân gian và điều tra và nghiên cứu mới nhất của những nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó13. Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng … mình không còn nó nữa .14. Tôi không lười lắm, nhưng nếu có phần thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi lấy hộ mình15. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn tiên phong, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao thời xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa .

16. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp17. Trông bạn quen quen, hình như chưa gặp khi nào thì phải18. Tiền không mua được toàn bộ nhưng không có tiền thì khó khăn vất vả, thế thôi .19. Kiến tha lâu … mỏi cẳng20. Một con ngựa đau, cả tàu bỏ … chạy21. Môi hở, răng … hô22. Có thể nhận chìm nỗi buồn trong rượu nếu có nhiều rượu và ít nỗi buồn23. Nếu người phụ nữ trông thanh mảnh thì hoặc là nàng ăn ít hoặc là chồng nàng uống rượu quá nhiều .24. Thà là số không trọn vẹn còn hơn là một số âm .25. Để hoàn toàn có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, thường là phải trả thêm tiền .26. Trong một thế kỷ vàng thì tiền tài chỉ là chuyện vặt .27. Có những thứ không hề mua được nhưng cho không cũng chẳng ai cần .28. Khi bạn yêu đời thì bạn hoàn toàn có thể tha thứ cho người đời rất nhiều chuyện .

29. Nếu cứ giậm chân tại chỗ thì có thể bị dẫn tới rất nhiều chuyện không hay ho.

30. Cá không ăn muối cá ươn. Con cãi cha mẹ trăm đường con … đi

Trên đây là bộ Caption hài hước về tình yêu,cuộc sống khiến bạn cười té ghế được chúng tôi tổng hợp với mong muốn bạn đọc có những giây phút thư giãn sau những giờ học, giờ làm căng thẳng mệt mỏi.

Nhất định với những câu nói hay trên đây thì khó lòng nào mà hội đồng mạng hoàn toàn có thể làm ngơ được. Cuối cùng giupban.com.vn chúc toàn thể fan hâm mộ luôn niềm hạnh phúc, ấm cúng và ngập tràn niềm vui !

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước