Giết người vì không trả lời tin nhắn, những vụ việc thương tâm

Thời đại internet, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của nó với cuộc sống. Những cũng có rất nhiều mặt trái xảy ra hàng ngày. Các bạn có thể dễ dàng đọc được những mẩu tin dạng như: Giết người vì không trả lời tin nhắn qua facebook hay đánh bạn bất tỉnh vì không trả lời tin nhắn..

Tổng hợp mẩu tin giết người vì không trả lời tin nhắn

Tổng hợp những mẩu tin tương quan đến tai hại của internet dưới đây để những cha mẹ hoàn toàn có thể đổi khác cách nuôi dạy và cách tiếp cận internet của giới trẻ .

giết người vì không trả lời tin nhắn

Vụ việc đau thương với nữ sinh cấp 2

Quang là một thanh niên ở quê đã bỏ học có thương thầm cô gái tên T. Qua bạn bè thì Q tìm được facebook của T để kết bạn. Sau đó đã tìm mọi cách để làm quen tán tỉnh cô gái này qua tin nhắn.

Vì T biết Q. là thành phần vô học ở địa phương nên đã không chấp thuận đồng ý kết bạn và cũng không xem tin nhắn mà Q. gửi. Mọi chuyện không cho nên vì thế mà kết thúc, Q. vì kết bạn và nhắn tin không được hồi âm bực tức trong lòng. Q liên tục gửi tin nhắn làm phiền tới T trong thời hạn dài nhưng cô gái chỉ xem tin nhắn nhưng không trả lời .
Một người bạn của Q. biết chuyện liền bâng khua rằng : “ T nó khinh mày nên không thèm kết bạn với mày đâu ”. Lúc này thì Quang đã ức chế và nổi máu tự ái muốn tìm bằng được T để giải quyết và xử lý .
Ngày 13.3 Quang cùng bạn đã lén đi theo T và chặn đầu xe của T lại để chuyện trò. Hai bên lời qua tiếng lại và được biết là T cũng nặng lời với Q. nên Q. đã đâm T một nhát chí mạng và cô gái đã tử trận .

Vụ việc giết người vì bạn gái bị nói xấu trên Facebook

Theo tin tin tức báo Dân Trí đưa tin ngày 8/1 vừa mới qua tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa xét xử xét xử và tuyên án bị cáo Nguyễn Duy Minh ( 20 tuổi tại Tỉnh Quảng Ngãi ) 12 năm tù về tội giết người và Phan Đức Hồng ( 19 tuổi tại TP.Hồ Chí Minh ) 1 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng .
Vụ việc được cho là chỉ vấn đề rất nhỏ trên Facebook khi tình nhân bị người khác nói xấu, Minh đã hẹn đối thủ cạnh tranh để “ trò chuyện ” và trong lúc xô xát thì Minh đã đâm chết một người trong nhóm của đối thủ cạnh tranh .
Câu chuyện được Hồng kể lại khi Hồng cùng một người bạn lên Facebook nói xấu Anh ( tình nhân của Minh ) sau đó Minh biết chuyện đã hẹn Hồng ra “ trò chuyện ” .

Trưa ngày 14/04/20xx, Hồng gọi cho Nguyễn Đức Phong cùng 3 thanh niên khác vì bị Minh hẹn gặp “nói chuyện”. Nghe vậy thì cả nhóm Phong cùng gọi thêm các thanh niên khác rủ nhau đi hộ tống Hồng đến điểm hẹn mà Minh đã hẹn tại khu Nam Long, phường Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

Vì cũng sợ Hồng nên Minh đã chuẩn bị sẵn sàng sẵn một con dao từ trước và thủ sẵn trong người. Thế nhưng Hồng và Phong vẫn lao đến đánh Minh tới tấp. Không kiềm chế được, Minh mới lấy dao chống trả và đâm trúng cổ Phong .
Ngay sau khi gây án, hung thủ hoảng loạn bỏ chạy. Sau đó bị công an phường Tân Thuận Đông bắt giữ ngay trong ngày hôm đó. Nạn nhận dù được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi và tử trận tại bệnh viện .

Vụ việc giết người do ghen tuông từ tin nhắn trên Facebook

tòa án nhân dân tối cao tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã tuyên phạt Nguyễn Thị Ngọc Dung 17 năm tù về tội giết người. Hội đồng xét xử đã đánh giá và nhận định Dung có hành vi phạm tội rất nguy hại, gây mất bảo mật an ninh trật tự xã hội, xem thường pháp lý và tính mạng con người con người .
Hồ sơ bản án được công bố, NHK đã có vợ con nhưng lại chung sống như vợ chồng với Dung. Tối 20/9/20 xx. K đi nhật với bạn và qua đêm không thấy K về, Dung đã nhắn tin và gọi điện rất nhiều cuộc nhưng K vẫn không trả lời .
Nhắn tin với bạn của K qua Facebook thì Dung biết được K lại có người khác ở bên ngoài. Do ghen tuông, Dung mang dao rồi nhờ bạn chở đến chỗ K cùng với người kia đang ở. Đến nơi, Dung mắng chửi K, để bộc lộ với người tình thì K có tát vào mặt Dung thì bị Dung rút dao đâm chết tại chỗ .

giết người vì không trả lời tin nhắn

Đánh bạn bất tỉnh vì không trả lời tin nhắn Facebook

Theo thông tin được báo Nghệ An đưa tin thì nhóm học viên bị đánh là những em Hồ Thị Trâm, Lê Thị Quỳnh và Bùi Thị Mai ( đều là học viên lớp 9 trường trung học cơ sở Quỳnh Thuận xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An ) .
Nhóm nữ sinh này đã bị một nhóm học viên khác cùng trường ép quỳ gối dưới đất rồi cầm dép tông đánh liên tục vào mặt, giật tóc và đấm đá đến ngất xỉu chỉ vì nhắn tin trên Facebook mà không trả lời .

Những mẩu tin tổng hợp về vụ việc giết người vì không trả lời tin nhắn là hồi chuông cảnh tỉnh đối với các phụ huynh và nhà trường trong việc nuôi dạy và quản lý con cái. Mong rằng, trong những năm tới, chúng ta sẽ không thấy những mẩu in này tràn lan trên mạng xã hội hay các mặt báo nữa. 

Source: https://evbn.org
Category : Tâm Sự