New Balance Nguyễn Trãi – Quận 1, Tp HCM

New Balance Nguyễn Trãi – Quận 1, Tp HCM

Được thành lập vào năm 1906, New Balance là một trong những công ty sản xuất giày thể thao lâu đời nhất thế giới. Được mọi người biết đến nhờ vào chất lượng và hiệu năng cao trong dòng giày chạy bộ. Thương hiệu đã duy trì được sự yêu mến của hàng triệu khách hàng trong nhiều thập kỷ qua.

 

giày New Balance việt nam
New Balance việt nam
Không giống với những đôi giày thể thao phổ thông, giày New Balance được thiết kế với những kiểu dáng đơn giản, thon gọn và thời trang hơn. Chất liệu chính của các đôi New Balance thường là da lộn. Theo tâm lý phổ thông, người mua e ngại rằng những đôi giày kiểu này dễ dính bụi, nhanh dơ. Tuy nhiên trên thực tế, chúng lại rất dễ rửa sạch, khâu bảo quản cực kỳ đơn giản.

Giày New Balance còn cực kỳ đa dạng về màu sắc, mẫu mã, phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và đặc biệt dễ phối đồ với nhiều phong cách khác nhau. Những ưu điểm này khiến New Balance như một trào lưu thời trang của giới trẻ.

Tại Việt Nam, New Balance được độc quyền quản lý và phân phối bởi Công Ty Cổ Phần CRC Sports (Việt Nam), thuộc tập đoàn Central Retail (Thailand).

Sản phẩm:

  • Footwear
  • Lifestyle
  • Running
  • Apprarel

 

New Balance Nguyễn Trãi

Hãy đến cửa hàng New Balance Nguyễn Trãi – Quận 1, Tp HCM trải nghiệm và mua sắm.