Lịch sử thương hiệu Casper có từ bao giờ?Điều hòa Casper có tốt không?

Casper là công ty đa quốc gia. Được thành lập và tư vấn bởi những tổ chức và cá nhân có năng lực và nhiều kinh nghiệm. Casper đang dần khẳng định vị thế hàng đầu tại Thái Lan, Việt Nam và nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn lịch sử thương hiệu Casper có từ bao giờ và điều hòa Casper có tốt không?

Casper thương hiệu máy điều hòa không khí nổi tiếng tại Việt Nam

Lịch sử thương hiệu Casper có từ bao giờ?

Người tiêu dùng Việt vô cùng ưu ái cho các sản phẩm tới từ Thái Lan. Có những vật dụng cách đây khoảng vài chục năm như xe máy,quạt điện đến bây giờ vẫn có người dân sử dụng. Một trong số những thương hiệu nổi tiếng từ xứ sở Chùa Vàng này là thương hiệu Casper.

Giới thiệu khái quát về Casper

Casper Regional – Electric (Thailand)  được thành lập tại Bangkok – Thái Lan. Với trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower của thủ đô Bangkok. Là công ty đa quốc gia với nhiều chi nhánh tại Đông Nam Á. Công ty đang từng bước trở thành Thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

Thương hiệu Casper đến từ đất nước Thái Lan

Tầm nhìn

Casper phấn đấu trở thành Thương hiệu điện gia dụng hàng đầu trên toàn cầu.

Sứ mệnh

Phát triển giải pháp điện gia dụng thân thiện với môi trường. Nhằm nâng cao chất lượng sống, làm hài lòng tuyệt đối mọi khách hàng. Và đóng góp vào sự phát triển phồn vinh của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Uy tín – Credibility: Sự uy tín và đạo đức kinh doanh là nền tảng cho mọi hoạt động tại Casper. Đảm bảo công bằng, minh bạch, tôn trọng tất cả các bên liên quan.

Định hướng khách hàng – Customer centricity: Casper không ngừng sáng tạo các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Xuất sắc vượt trội – C-Excellence: Mỗi con người tại Casper được thúc đẩy bởi niềm đam mê bền bỉ. Tại đây luôn đề cao khát vọng vượt trội.

Thương hiệu Casper Việt Nam

Casper Vietnam thành lập từ tháng 3 năm 2016, được Casper Electric (Thailand) tư vấn kỹ thuật. Và là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam.

Tìm hiểu thị trường Việt Nam

Việt Nam là một đất nước có tốc độ tăng trưởng về kinh tế – xã hội cao trong khu vực Đông Nam Á. Nhu cầu về thiết bị  điện tử, điện lạnh, điện gia dụng ngày càng tăng. Đòi hỏi những đổi mới không ngừng về đặc tính kỹ thuật và xu hướng công nghệ.

Từ những khác biệt của từng vùng lãnh thổ. Các sản phẩm thương hiệu Casper đã được nghiên cứu kỹ lưỡng. Và phát triển dựa trên điều kiện về môi trường sống, thị hiếu người tiêu dùng. Nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng Việt Nam.

Chất lượng sản phẩm thương hiệu Casper tại thị trường Việt Nam

Thương hiệu Casper hoạt động với mục tiêu rõ ràng về chất lượng. Công ty cam kết kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng của Thái Lan và quốc tế. Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất/lắp ráp tại thành phố Rayong và Prachinburi, Thái Lan. Và được nhập khẩu nguyên chiếc trực tiếp về Việt Nam.

Chi nhánh

Với gần 300 trung tâm bảo hành uỷ quyền ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Trụ sở chính ở Hà Nội và 2 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao và tận tình. Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm và dịch vụ nhanh và tốt nhất. Với giá cả vô cùng cạnh tranh cho người tiêu dùng.

Điều hòa Casper bán chạy số 1 tại Việt Nam

Thị trường điều hòa là một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Tuy nhiên thương hiệu Casper vẫn nhận được sự tin tường của đông đảo người dân Việt.

Casper – thương hiệu điều hòa uy tín tại Việt Nam

Điều hòa giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng

Bạn chỉ cần bỏ ra 4 triệu đồng đã có được 1 chiếc điều hòa, phục vụ thiết yếu cho cuộc sống. Casper liên tục đưa ra các model máy với các kiểu dáng khác nhau, cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng. Công nghệ Inverter của điều hòa Casper hoạt động khá tốt. Nó có thể tiết kiệm đến 60% lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng.

Ứng dụng công nghệ sống xanh

Các dòng điều hòa Casper đều sử dụng gas 410 và gas 32. Đây là 2 dòng gas phổ biến nhất hiện nay. Nó giúp máy chạy êm ái và làm lạnh nhanh. Đây cũng là dòng gas rất an toàn và thân thiện với môi trường. Đúng tiêu chí sống xanh mà thương hiệu đề ra.

Máy chạy bền bỉ

Nhờ ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và chuẩn từ khâu sản xuất, cẩn thận từng chi tiết nên điều hòa Casper khá bền. Điều hòa Casper có tuổi thọ lên đến 10 năm. Nếu như sử dụng đúng với khuyến cáo của nhà sản xuất. Và tiến hành bảo dưỡng thường xuyên, theo định kỳ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin hữu ích trả lời cho câu hỏi Lịch sử thương hiệu Casper có từ bao giờ. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm hiểu biết về thương hiệu Casper.