10 ĐỊA CHỈ SỬA MÁY GIẶT TỦ LẠNH Ở LÂM ĐỒNG TỐT NHẤT

Chiếc máy giặt, tủ lạnh là một đồ dùng điện hữu ích,  không thể thiếu trong mỗi gia đình .Tuy nhiên, thiết bị điện thường gặp trục trặc hoặc hỏng hóc. Vì thế, nhiều trung tâm sửa chữa tủ lạnh và máy giặt đã xuất hiện để phục vụ mọi người. Và để không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm hiểu và lựa chọn cơ sở sửa chữa uy tín. Chúng tôi sẽ đề xuất leading 10 địa chỉ Sửa Chữa Máy Giặt Ở Lâm Đồng tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ sửa chữa tại tỉnh Lâm Đồng

 Sửa máy giặt tủ lạnh tại thành phố Đà Lạt- Tỉnh Lâm Đồng

 • Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, máy giặt tại gia nhanh chóng, có mặt ngay sau khi gọi từ 15 – 30 phút. Đây là trung tâm hỗ trợ và sửa chữa thiệt bị điện lạnh nhanh chóng di chuyển tới các địa điểm trên địa bàn thành phố Đà Lạt như: phường 1 đến phường 12; xã Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.
 • Liên hệ: 091 393 49 44.

Sửa máy giặt tủ lạnh tại thành phố Đà Lạt- Tỉnh Lâm Đồng

Sửa máy giặt tủ lạnh tại thành phố Bảo Lộc- Lâm Đồng

Đây là nơi sửa chữa thiết bi điện gia dụng tốt nhất tại thành phố Bảo Lộc. Nhân viện thường tư vấn và sửa chữa tại các nơi như:

 • Phường B’Lao, phường Lộc Phát, Lộc Sơn và Lộc Tiến
 • Xã Đại Lào, Lộc Châu, Lộc Nga và Lộc Thanh,…

Liên hệ: 0263 3520 902.

Thợ sửa chuyên nghiệp, cẩn thận

 Sửa máy giặt tủ lạnh tại huyện Bảo Lâm- Lâm Đồng 

Đây là địa chỉ sửa đồ điện tại huyện Bảo Lâm – Tỉnh Lâm Đồng top 3 dành cho các bạn, chương trình bảo hành ở đây từ 3 – 12 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng cực kỳ chu đáo. Họ thường phục vụ các địa điểm cụ thể như sau: 

 • Thị trấn Lộc Thắng
 • Xã B’Lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Lâm và Lộc Nam.

Liên hệ: 0263 3816 801.

Top 3 trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh tốt nhất tại Lâm Đồng

 Sửa máy giặt tủ lạnh tại huyện Cát Tiên- Lâm Đồng 

Đây là địa chỉ thứ 4 trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Lâm Đồng tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Người tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Họ phục vụ tại các nơi như :

 • Thị trấn Đồng Nai
 • Xã Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Mỹ Lâm, Nam Ninh, Phù Mỹ, Phước Cát, Tiên Hoàng, Tư Nghĩa.

Hãy liên hệ: 0263 2210 208.

Sửa máy giặt tủ lạnh tại huyện Di Linh- Lâm Đồng

 • Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng. Trình độ chuyên môn cao, xử lý công việc nhanh nhạy , sửa chữa triệt để lỗi máy mắc phải.Thay thế linh kiện chính hãng, uy tín, đảm bảo.
 • Mỗi hoạt động của địa chỉ này đều đặt danh dự, uy tín của thương hiệu để phục vụ khách hàng. 
 • Liên hệ: 090 862 00 90.

 

 Sửa máy giặt tủ lạnh tại huyện Đức Trọng- Lâm Đồng

Đây là top 6 trong leading 10 địa chỉ sửa máy giặt tủ lạnh ở Lâm Đồng tốt nhất mà cần đề xuất cho bạn. Bởi đội ngũ nhân viên ở đây rất linh động, nhanh nhẹn đến tận nhà kiểm tra đồ điện Đặc biệt, chế độ bảo hành, bảo trì với chi phí cực rẻ đến các nơi trên địa bàn huyện Đức Trọng: 

 • Thị trấn Liên Nghĩa
 • Xã Đà Loan, Bình Thạnh, Đa Quyn, Hiệp An, Hiệp Thạnh, Liên Hiệp, Ninh Gia, Phú Hội…

Liên hệ: 090 939 00 63.

Sửa máy giặt tủ lạnh tại huyện Lạc Dương- Lâm Đồng

Nếu bạn đang cần gọi thợ chuyên sửa chữa máy giặt, tủ lạnh thì đây chính là địa chỉ uy tín và tin cậy được nhiều người ở khu vực tin tưởng nhất. Với 30 phút có thợ sửa chữa tới, cam kết 100% không lên giá, tăng giá và sửa không tốt không lấy tiền. Di chuyển đến các địa điểm:

 • Thị trấn Lạc Dương
 • Xã Đạ Chais, Đạ Nhim, Đạ Sas, Đưng K’Nớ, Lát…

Liên hệ: 0263 3822 119.

 Sửa máy giặt tủ lạnh tại huyện Lâm Hà- Lâm Đồng

Có quy mô lớn và đội ngũ thợ sửa tay nghề cao, đến tận nơi kiểm tra và tiến hành sửa chữa trong vòng 30 phút. Địa chỉ thống kế dưới đây là nơi họ có nhiều khách hàng quan tâm:

 • Thị trấn Đinh Văn, Nam Ban
 • Xã Đạ Đờn, Đan Phượng, Đông Thanh, Gia Lâm, Hoài Đức, Liên Hà, Mê Linh, Nam Hà, Phúc Thọ, Phú Sơn, Tân Hà, Tân Thanh, Tân Văn.

Liên hệ: 0263 3828 204.

 Sửa máy giặt, tủ lạnh tại huyện Đơn Dương- Lâm Đồng 

Ngoài có tay nghề cao, thành thạo công việc sửa chữa thì đội ngũ nhân viên sửa chữa ở đây còn tạo được niềm tin từ khách hàng đó chính là thái độ. Không ngại sửa chữa xa, không ngại thời gian nào. Họ vẫn miệt mài di chuyển tới lui tại các nơi dưới đây:

 • Thị trấn Đ’Ran, Thạnh Mỹ
 • Xã Đạ Ròn, Ka Đô, K’Đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Quảng Lapak, Tu Tra

Liên hệ: 090 306 32 56.

 Sửa máy giặt tủ lạnh tại huyện Đam Rông- Lâm Đồng

Với đội ngũ nhân viên Lịch sự – Nhiệt tình – Cẩn thận –  Giá cả phải chăng. Họ nhanh chóng tìm ra hư hỏng và sửa chữa đúng bệnh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng​. Khi bạn liên hệ tới thì họ sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, sau đó tiến hành tới tận nhà kiểm tra, sau đó tiến hành báo giá, cuối cùng mới tiến hành sửa chữa. Khách hàng của họ thường cư trú tại: Xã Đạ K’Nàng, Đạ Long, Đạ M’Rong, Đạ Rsal , Đạ Tông, Liêng S’Rônh, Phi Liêng, Rô Men.

Liên Hệ: 093 834 43 45.

Xem thêm : Leading 10 Địa Chỉ Sửa Máy Giặt Tủ Lạnh Ở Lào Cai Tốt Nhất

Kết luận

Trên đây là leading 10 địa chỉ Sửa Chữa Máy Giặt Ở Lâm Đồng tốt nhất hiện nay. Top 10 địa chỉ uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, nhiều ưu đãi và bảo hành dài hạn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được một địa chỉ tốt tại nơi bạn đang sinh sống ở tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi rất vui và cảm ơn khi bạn đọc bài viết này. Chúc bạn một ngày tốt lành!