Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới Đỉnh Của Chóp

Phở là một trong những món ăn vô cùng nổi tiếng thế giới của Việt Nam. Phở mang hương vị ẩm thực Việt ra đến cộng đồng quốc tế. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu bạn Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới đỉnh của chóp. Các bạn cùng nhau đón xem những tô phở thần thánh này nhé.

10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới Đỉnh Của Chóp

Phở là một trong những món ăn vô cùng ngon đậm chất hương vị của Việt Nam. Sau đây sẽ là Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới. Cùng nhau xem như những tô phở đó sẽ có những hương vị như thế nào nhé.

Tô phở Vifon siêu to khổng lồ

Tô phở Vifon này có đường kính 2,1 m và được sử dụng 1.963 vắt phở bò ăn liền VIFON. Với 1.200 lít nước dùng phở, hơn 100 kg thịt bò organic, gồm 22kg gia vị. Cùng với 8kg dầu phở bò và 6kg tương ớt siêu cay cực mạnh. Để thực hiện kỷ lục phở này, hơn 55 người cật lực trong suốt quá trình chế biến. Tô phở được kỷ lục Guiness vinh danh là Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới.

Tô phở Vifon siêu to khổng lồ

Tô phở Thái Lan to chà bá lửa

Theo nguồn tin, tô phở Thái Lan này có đường kính gần 2m và sử dụng nguyên liệu tươi. Hiện nay, hình mẫu tô phở này được chưng trong viện bảo tàng ẩm thực tại Thái Lan. Mặc dù không được Guiness ghi nhận nhưng tô phở này cũng rất nổi tiếng với du khách. Khi thực hiện xong thì hơn 10 người đã cùng nhau ăn nhưng cũng không ăn hết nổi. Chứng tỏ sự to chà bá lửa của tô phở Thái Lan này.

Tô phở Việt Kiều Hoa Kỳ Tại Mỹ siêu to

Kiều bào tại Mỹ cũng đã từng làm tô phở siêu to có thể cho hơn 20 người ăn. Mặc dù không lọt top Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới. Nhưng tô phở được thực hiện rất công phu theo bí quyết nước lèo của người Việt Nam. Tô phở được làm từ thịt bò Kobe, rau giá nuôi trồng Organic vô cùng bổ dưỡng. Những sợi phở thấm đượm tình yêu quê hương đất nước của kiều bào.

Tô phở to nhất thế giới ở Trung Quốc

Được biết có một gia đình làm tô phở to nhất xóm để đãi tiệc sinh nhật cho con gái. Hai vợ chồng quyết định làm tô phở siêu to khổng lồ để đãi mọi người trong xóm. Mọi người ai nấy đều khen tô phở của hai vợ chồng làm rất ngon. Với trọng lượng lên đến hơn 100kg, không hổ danh là tô phở siêu to khổng lồ.

Tô phở to nhất thế giới ở Trung Quốc

Tô phở siêu ngon khổng lồ ở Phở Thìn

Hàng phở Thìn đã vô cùng nổi tiếng ở Hà Nội và những quốc gia khác. Phở Thìn đã từng làm một tô phở khổng lồ cho 5 người ăn. Mặc dù không lọt Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới nhưng cũng rất ngon. Hương vị phở Thìn ngon không lẫn vào đâu được đối với hàng phở năm nào.

Tô phở Campuchia siêu bự nhiều người ăn không hết

Campuchia cũng đã từng thử sức làm tô phở nặng hơn gần 100kg nhưng không được. Tô phở bị nổ trong quá trình chế biến đã khiến nhiều người bị thương. Mặc dù sau đó chính quyền đã không cho phép làm tô phở khổng lồ nữa. Nhưng người dân vẫn rất thèm phở và và quyết định làm.

Tô phở bò 100kg tại chương trình siêu ẩm thực

Chương trình siêu đầu bếp Mỹ đã từng làm một tô phở bò siêu to với thịt bò hảo hạng. bò được nuôi tại Việt Nam với chất thịt đặc trưng của châu Á. Thịt bò hòa quyện trong nước và sợi phở khiến ai cũng phát thèm. Sau chương trình tô phở được chia ra cho các thí sinh ăn và không ai ăn nổi. Mặc dù không đạt Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới nhưng vẫn rất vui.

Tô phở gà siêu to nứt vách tại Hà Nội

Phở gà với hương vị siêu ngon và bổ dưỡng đã làm nên lịch sử phở Việt Nam. Nhắc đến tô phở gà 100k tại Hà Nội siêu cho 1 người ăn không hết khiến tôi nản. Tô phở như bỏ tất cả thịt của một con gà vào và nước dùng vô vùng đậm đà. Chắc chắn khi bạn ăn xong tô phở này bạn sẽ không thể đi nổi vì nó quá ngon. 

Tô phở gà siêu to nứt vách tại Hà Nội

Tô phở heo siêu lạ to bự khổng lồ

Phở heo cũng vô cùng ngon và phổ biến ở miền Nam. Người miền Nam rất thích ăn thịt heo và nấu phở với thịt heo. Tô phở heo siêu to được một cô không biết nấu phở thử thách ở trên Youtube. Và dĩ nhiên là cô không đạt Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới.

Tô phở miền Tây siêu to nấu cho 100 người ăn không hết

Cuối cùng là một tô phở miền Tây siêu to nấu cho 100 người ăn không hết. Tô phở được nấu bởi cô ba vàng ngọc cho mọi người ăn mừng. Cô ba vàng ngọc đã giựt tiền của người ta để nấu tô phở siêu to này. Mặc dù không ai chê tô phở nhưng tô phở quá to 100 người ăn không hết.

Qua bài viết về Kỷ Lục 10 Tô Phở Lớn Nhất Thế Giới chắc bạn đã mở rộng tầm mắt. Hy vọng với những thông tin thú vị về phở có thể giúp bạn. Hãy liên hệ ngay những người nấu phở để bạn có thể làm được tô phở siêu bự nhé. Có thể bạn sẽ được trao cúp kỷ lục Guiness về hành vi nấu phở của mình đó.