JJJ là gì? Những điều thú vị liên quan đến từ jjj các bạn cần biết

Có những câu chuyện khó nói. Có những câu chuyện chỉ chị em phụ nữ mới hiểu! Và có những câu chuyện mà có lẽ chỉ có cánh mày râu như chúng ta đây mới hiểu được. Vào những thời gian gần đây, khái niệm No Nut November (NNN) dần được phổ biến rộng rãi với mọi người! Đó là thử thách dành cho anh em khi mà không “tự sướng” vào tháng 11. Mặc dù những khái niệm đó hay thử thách cũng chỉ mang tính chất vui vẻ. Song, lại được nam giới và cánh mày râu chúng ta hưởng ứng rất nhiều. Và cũng có một vài thử thách tương tự như: DDD (tháng 12), FFF (tháng 2), JJJ (tháng 1),…Nhưng trong khuôn khổ của bài viết hôm nay, chúng ta sẽ chỉ tìm hiểu về một khái niệm trong số đó. Đó là JJJ là gì hay còn gọi là Jizz Jar January nghĩa là gì.

jjj là gì

JJJ là gì? Khái niệm về Jizz Jar January 

Như đã nói ở trên, khi mà khái niệm No Nut November (NNN) đã khá rộng rãi với anh em. Thì giờ đây, JJJ cũng là một thử thách trong chuỗi thử thách của cánh mày râu đó. Thử thách của tháng 11 là No Nut November (NNN), tiếp đó là tới tháng 12: Destroy Dick December (DDD). Và tiếp đó là Jizz Jar January (JJJ) của tháng 1. Dịch nôm na, nó hơi nhạy cảm, nghĩa là “xả đầy lọ” (xả đầy lọ bằng gì thì anh em cũng hiểu rồi á). Còn hiểu đúng thì đó là thử thách “tự xử” mỗi ngày của anh em hay cánh mày râu trong vòng một tháng. Nó cơ bản gần giống DDD nhưng “dễ dàng” hơn nhiều. Vì chúng ta dịch vui ra nghĩa là “Hủy Diệt Cậu Nhỏ” của anh em.  Song, số lần “tự xử” của anh em trong một ngày của tháng 12 sẽ phụ thuộc vào số ngày hôm đó. Chẳng hạn, ngày 1 “tự xử” 1 lần, ngày 2 “tự xử” 2 lần, ngày 3 thì 3 lần,…và kéo dài đến hết ngày thứ 31.

Nguồn gốc của JJJ là gì? Những sự thật ngỡ ngàng!

Sau khi tiếp nối các thử thách của hai “người anh” NNN và DDD. Thì một tài khoản nào đó trên mạng xã hội đã đăng một trạng thái vào cuối tháng 12 năm 2017 để tiếp tục trò chơi và thử thách mới vào tháng 1. Để kêu gọi anh em tiếp tục thử thách mới. Đó chính xác là Jizz Jar January này đây!

Như đúng tên của thử thách đã giải thích ở trên. Mỗi ngày, người đàn ông sẽ chuẩn bị một cái lọ (tùy độ khó mà anh em sẽ chọn dung tích của lọ nhỏ hay lớn). Và họ sẽ “tự sướng” mỗi ngày để làm đầy lọ của anh em cho đến hết tháng 1.

    Sau 2 thử thách trước đó được lan rộng trên mạng xã hội và sự tham gia mạnh mẽ của những cánh đàn ông. Các nhóm liên quan đến những chủ đề thử thách này cũng bắt đầu mọc lên nhiều như nấm. Nên có lẽ JJJ cũng không thua gì về độ lan rộng và sự viral.  Xét về độ khó cũng như độ thử thách thì JJJ khá “dễ thở” hơn nhiều so với hai người anh NNN và DDD của mình. Và có lẽ cũng giúp quá trình điều tiết sinh lí của anh em chúng ta dễ dàng hơn. Đặc biệt, là không quá ảnh hưởng đến các công việc hằng ngày của các anh em tham gia thử thách. Hay không làm giảm ham muốn khi cần làm thỏa mãn bạn gái hay vợ.

Tiếp nối đó là thử thách FFF (Fibonacci Fap February) vào tháng 2. Là sự tiếp tục của JJJ này đây!

Các nghĩa khác của JJJ là gì?

jjj là gì

Bên cạnh nghĩa phổ biến nhất là Jizz Jar January thì JJJ còn có những nghĩa thú vị khác dưới đây:

Jay Jonah Jameson

Là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong truyện tranh Mỹ của Marvel. Đích thân do Marvel Comics xuất bản thường niên, thường được kết hợp với siêu anh hùng Người Nhện.

Jay. Jay Johnson

Là một nghệ sĩ thổi kèn Trumpet da đen người Mỹ sinh năm 1924.

Japanese Jiu-Jutsu

Là một môn võ của Nhật, hay còn gọi là “Nhu Thuật”. Nó xuất thân từ các giai cấp võ sĩ Samurai.

Just Jared Jr

Là một trang web hoàn hảo dành cho những người hâm mộ người nổi tiếng tuổi teen. Với phạm vi phủ sóng toàn cầu với các ngôi sao trẻ hot nhất hiện nay từ truyền hình, điện ảnh qua đến âm nhạc.

Juke Joint Jezebel

Là một bài hát của nhóm nhạc Rock công nghiệp KMFDM trong album “Nihil” năm 1995.

Julian Date

Đây có nghĩa là từ viết tắt kỳ lạ nhất của “JJJ”. Bởi, Julian Day hay còn gọi là ngày Julius. Là số ngày đã trôi qua kể từ 12 giờ trưa giờ Greenwich của thứ hai ngày 1 tháng 1 năm 4713 trước Công Nguyên trong lịch Julius.

Và tới đây, bài viết gần như đã đề cập đầy đủ hết ý nghĩa của JJJ. Tuy nó có nhiều nghĩa. Nhưng có lẽ nghĩa rộng rãi và phổ biến nhất vẫn là nghĩa riêng của anh em chúng ta truyền tai nhau. Đó là qua những thử thách và những câu bình luận viral trên mạng xã hội! Vì chỉ là những thử thách vui. Dù sao bài viết cũng muốn khuyên mọi người làm bất cứ chuyện gì cũng nên tiết chế lại. Nhất là các vấn đề liên quan đến sức khỏe và sinh lí.

Bên cạnh đó, bài viết cũng đã mở rộng cho mọi người hiểu thêm về những từ viết tắt của JJJ cũng đã từng viral một thời gian. Hay những khái niệm thường dùng từ lâu mà bấy lâu nay ta không để ý. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi về thuật ngữ JJJ là gì? Chúc các bạn có một ngày tốt lành.