Loạt clip ‘cười ra nước mắt’ khi học online

Mới đây, trên mạng xã hội Open clip lớp học online cô giáo vui tính gặp phải học trò “ nhây ” lôi cuốn nhiều sự chú ý quan tâm của hội đồng mạng. Theo nữ giáo viên, dù đã được san sẻ trước lớp này rất hài hước nhưng có lẽ rằng nữ giáo viên vẫn không khỏi bật cười “ không hề chịu nổi ”. Trong clip, khi cô giáo đang phổ cập nội quy học online, trong đó có việc phải tráng lệ, background phải để ” hẳn hoi ” thì giật mình phát hiện mấy nam thanh nữ tú trong lớp đang dùng phông nền hơi … sai sai. Đặc biệt, có một bạn nữ đang ” ngồi trong nhà vệ sinh học “. ” Trừ điểm, không nói nhiều nữa, Kiều Chi này. 2 điểm nhá, 2 điểm ý thức “, vừa nói cô giáo vừa cầm tờ list tìm tên. Còn nữ sinh phân trần : ” Trong này ánh sáng tốt cô ạ, phòng em tối quá phải vào trong này ánh sáng nó tốt thì mới học được cô ạ. Cô phải cộng điểm ý thức cho em chứ, sao lại trừ ? “.

Không chỉ “lừa” cô giáo bằng việc đổi backgound, nữ sinh mặn mòi này còn dùng cả filter khiến khuôn mặt “biến dạng”, còn cô giáo thì ngây thơ thắc mắc “nhưng mà sao, có phải mạng nhà cô bị lỗi không, sao cái hình em nó buồn cười thế này” làm Kiều Chi vừa trả lời vừa phải cố nhịn cười: Chắc là do camera của em.

Loạt đối thoại sau đó của lớp học hài hước này cũng khiến dân tình cười ná thở : ” Chi ơi, em ngồi trong ấy thật à ? ” ; ” Chi ơi, em đâu rồi ” ; ” Nói đùa chứ, trước khi cô nhận lớp của em ý, cô cũng thấy nhiều người nói rồi, bảo là cái lớp này hài hước lắm. Nhưng mà cô cũng không chuẩn bị sẵn sàng ý thức nó lại đến mức như này “. Thậm chí khi đang chứng minh và khẳng định sẽ cho học viên 2 điểm ý thức để lần sau rút kinh nghiệm tay nghề, cô giáo vẫn không quên khen : Mà sao Tolet em xịn thế, có nhiều thứ đằng sau thế. Khỏi phải nói lũ học trò thi nhau chỉ thiếu đường trùm chăn cho khỏi cười phát ra tiếng. Sau cùng, không hề chịu nổi cô giáo phải thống thiết nhu yếu : ” Thôi Chi, Chi tắt cam đi chứ với cảnh này những bạn không hề học được. Cô không hề chịu nổi, khổ thân cô quá “. Ngoài ra, dân tình cũng truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh một bạn nam sinh cùng trò đùa mới trong lớp học online. Theo đó, trong khi thầy giáo đang giảng bài say sưa, những bạn cùng lớp cũng tập trung chuyên sâu nghe giảng thì bạn nam sinh bất giờ làm vài động tác tay kỳ lạ, rồi ” bốc hơi ” khỏi chỗ ngồi.

Đáng chú ý quan tâm, khi cậu bạn biến mất còn để lại làn khói kỳ ảo cùng chiếc ghế xoay mòng mòng trông khá rùng rợn. Trước cảnh tượng này, thầy giáo đang giảng bài cũng phải ” dừng hình ” vài giây để xem chuyện gì vừa xảy ra. Dẫu biết rằng cậu bạn đã dùng những thủ pháp, chỉnh sửa video để tạo ra hiệu ứng trên, tuy nhiên trường hợp này vẫn khiến thầy giáo và những bạn ngỡ ngàng nhẹ. Trong quy trình học online tưởng là nhàm chán khi cả giáo viên lẫn học viên chỉ được tương tác qua màn hình hiển thị máy tính. Nhưng với tụi học trò được ca tụng ” nhất quỷ nhì ma ” thì không hề, bởi với đầu óc phát minh sáng tạo và tinh nghịch của mình, những bạn ấy hoàn toàn có thể nghĩ ra đủ trò trêu đùa giáo viên, ví dụ điển hình như nam sinh trong đoạn clip dưới đây.

Theo đó, đang giờ học online nghiêm túc, cô giáo bỗng nhiên dừng lại không giảng bài nữa. Bởi cô thấy trên màn hình đang có một tài khoản hiển thị chế độ “đang kết nối…”. Cô nghĩ lỗi mạng nên đã dừng lại để chờ bạn nam kia vào học tập.

Cô còn nhắn vào trong group chat lớp và lý giải với những bạn học viên : ” Các em có nhìn thấy màn hình hiển thị của cô không. Nó cứ xoay như này nè, cô cũng không biết làm thế nào nữa “. Cho đến khi một bạn nữ phải lên tiếng về vấn đề này : ” Cái hình bạn để vậy á cô ” như một lời chứng minh và khẳng định rằng máy tính của cô nãy giờ không bị làm thế nào cả ! Hóa ra, nãy giờ cô giáo lẫn học trò kia đều không bị lỗi mạng. Trước phát hiện của bạn nữ, chính cô giáo cũng giật mình trước màn trêu đùa của học viên : ” Nó ác vậy với cô chứ. Không hiểu sao nó để được cái hình này hồi nãy giờ luôn. Cô cứ đứng ở đó nãy giờ. Cô cứ nhìn cái này hoài, chừng nào nó hết thì thôi. Cô còn chụp lên màn hình hiển thị nói với tụi em máy tính đang xoay nữa “.

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước