Hình ảnh say rượu hài hước, troll vui vẻ gây cười độc đáo nhất

Hình ảnh say rượu hài hước, vui vẻ, troll chế gây cười, tạo tiếng cười châm biếm, sây cay cho những bợm nhậu, lên tiếng cảnh tỉnh cho những người luôn trong tình trạng thiếu tỉnh táo, sống nhờ vào hơi men,…

hình ảnh say rượu mệt mỏihình ảnh say rượu mệt mỏi

Say rượu là gì?

Say rượu là trạng thái ý thức và hành vi của con người không thể do chính con người đó làm chủ nữa. Nguyên nhân là do gan bị quá tải, không thể tiêu thụ được lượng cồn có trong rượu, dẫn đến ngộ độc thần kinh tạm thời.

Người rơi vào trạng thái say thường có cảm xúc căng thẳng mệt mỏi rã rời, không làm chủ được ý thức, hành vi, miệng và cổ khát khô, có cảm xúc “ nhạt mồm nhạt miệng ”. Một số người khi say thì hay nói nhảm, 1 số ít kéo nhau đi hát karaoke để tỉnh rượu, một số ít gọi “ chị huệ ” cả đêm, mếu máo hoặc gây ầm ĩ một trận. Đây đều là biểu lộ của việc không làm chủ được bản thân, và đều có năng lực gây hậu quả khó lường về sau. Không chỉ tổn hại cho bản thân, mà còn tác động ảnh hưởng đến xã hội .

Cùng Thủ Thuật Nhanh xem những hình ảnh say rượu thông qua bộ sưu tập dưới đây nhé!

Bộ sưu tập hình ảnh say rượu hài hước

Xem thêm :

Xem thêm:

Ý nghĩa hình ảnh say rượu

  • Cho thấy tác hại của rượu bia nếu không uống có chừng mực. Rượu bia là những chất kích thích, tuy không bị cấm sử dụng nhưng chúng ta cần phải làm chủ được chúng. Nếu không những hậu quả để lại sẽ thực sự đáng tiếc. Nhẹ thì ngã xe trong trạng thái an toàn. Vợ con phải đưa về, cãi lộn và gây mất trật tự công cộng. Từ những sự việc nhẹ như vậy nhưng lại là mầm mống cho những việc đáng tiếc. Những vụ việc giết người, gây tai nạn chết người thương tâm cũng chính từ men rượu mà ra. Do đó những hình ảnh này chính là lời cảnh tỉnh tới những người ham mê hơi men và đánh mất bản thân mình.
  • Làm xấu hình ảnh của bản thân. Khi say, ta không thể thấy được mình trông như thế nào. Một cô gái ngủ gục trên bàn, tóc tai lòa xòa và rất không chỉnh tề. Một chàng trai trẻ ngủ gục trên vệ đường, xung quanh là những chai bia chai rượu. Không kể đến những nguy hiểm rình rập họ nếu như không có người giúp đỡ, nhất là khi đang trong cơn say.

Những tips uống rượu hạn chế say

  • Ăn trước khi uống, nên ăn một chút tinh bột để lót dạ dày trước. Lúc đói dạ dày hấp thu cồn mạnh hơn và nhanh say hơn.
  • Uống thuốc giải rượu
  • Uống hạn chế và nên biết tửu lượng của mình để biết thời điểm nên dừng
  • Nếu không có sẵn thuốc, nên uống nước chanh, mật ong, bột sắn dây để giải rượu tức thì.

Trên đây là những hình ảnh say rượu hài hước, gây cười troll trên mạng xã hội mà bạn hoàn toàn có thể tải về và sử dụng. Dù đây là những hình ảnh hài chế nhưng bạn vẫn nên dùng đúng lúc đúng chỗ. Tránh lạm dụng gây ra những hiểu nhầm, tác động ảnh hưởng tới những người khác .

Source: https://evbn.org
Category: Hài Hước