Có những thứ trong cuộc sống này chúng ta không được tận mắt trông thấy. Thường chỉ được nhìn ngắm, quan sát qua các kênh truyền thông, báo chí. Đó có thể là các địa điểm du lịch hay kỳ quan thiên nhiên trên thế giới. Vậy đã bao giờ bạn gặp hình ảnh đó trong mơ chưa. Trong bài viết này, tôi sẽ mang đến cho các bạn một hình ảnh đó là vực thẳm. Vậy khi nằm mơ vực thẳm là điềm báo gì hãy cùng theo chân tôi nhé.

Vực thẳm là khu vực như thế nào?

Thường thì vực thẳm sẽ được gắn liền với tâm trạng tồi tệ thôi cuộc sống. Mỗi một người khi thất bại sẽ có cảm xúc buồn bã như chạm đáy vực thẳm. Đây không rõ là một loại hiện tượng tự nhiên có thật trong cuộc sống hay các dãy núi. Có rất nhiều những quan điểm về vực thẳm này.

  • Thứ nhất, nhiều người cho rằng đây là một chiếc xoáy nước được tạo ra trên các mặt hồ hay đầm lầy bất kỳ. Bất cứ một thứ gì rơi vào vòng xoáy này đều sẽ biến mất kể cả con người.
  • Thứ hai, các nhà khoa học phát biểu rằng vực thẳm là các dãy núi cao. Khi lỡ xảy chân vào đó thì coi như bỏ mạng vì không thể tìm kiếm. Bằng mắt thường sẽ không thể nhìn thấy đáy.

Qua đây ta có thể thấy được sự nguy hiểm của vực thẳm là như thế nào.

nằm mơ vực thẳm

Nằm mơ thấy vực thẳm là điềm báo tốt hay xấu

Như đã đề cập ở đoạn đầu của bài viết này. Vực thẳm thường được liên hệ với các cảm xúc, tâm trạng tồi tệ trong cuộc sống. Và khi nằm mơ thấy hiện tượng này thì xin chia buồn với bạn. Có lẽ bạn đang đối mặt với một chuyện buồn không vui trong cuộc sống. Giấc mơ này cho thấy bạn có tâm trạng tồi tệ, tuyệt vọng và buồn bã. Nó đang ăn sâu vào trong tiềm thức của bạn và đang được kìm nén.

Có lẽ cuộc sống có quá nhiều khó khăn khiến bạn cảm thấy sợ hãi, cô độc. Có thể không đáng tin nhưng nó thực sự liên quan đó. Nhưng nếu bạn mơ thấy nó nhiều lần thì chỉ là một hiện tượng bình thường. Do bạn làm việc quá sức khiến cơ thể kiệt quệ mà thôi. Hãy cho mình cơ hội được thư giãn và giải tỏa. Ngoài ra, nếu bạn là một doanh nhân thì nên chú ý và cẩn thận hơn trong công việc của mình.

Một số giấc mơ tương tự nằm mơ vực thẳm

Ngủ mơ thấy mình đang đứng ở vực thẳm

Đây dường như thể hiện đúng thực trạng cuộc sống của bạn hiện tại. Bạn có nhiều dự định và kế hoạch đã đề ra hoặc chưa chớm nở. Nhưng bạn vẫn chưa biết phải làm gì và bắt đầu từ đâu. Nói tóm lại bạn đang khá mơ hồ về bản thân và lo âu, sợ hãi trước mọi thứ.

Ngủ mơ thấy bản thân nhảy qua vách vực thẳm

Thường thì khi còn nhỏ và lúc lớn lên. Chúng ta hay nhảy qua những vũng nước và tránh khỏi ổ gà khi lái xe. Đó đều là phản xạ sau khi chúng ta đã quan sát một cách kỹ lưỡng. Nhưng khi mơ thấy bản thân nhảy qua vực thẳm thì có lẽ khá là hư cấu. Điều này thể hiện bạn chưa chú ý, quan sát mọi thứ xung quanh mình. Bạn chỉ nhìn về phía trước và không lường trước được tác hại của nó. Hãy tập thói quen cẩn thận quan sát trước khi đưa ra quyết định.

Ngủ mơ thấy nhảy xuống vực thẳm

Có lẽ bạn đã chạm đáy của sự tuyệt vọng và buồn bã phải không. Không sao hãy đứng lên đi bởi chuyện gì cũng có cách giải quyết. Đừng vội nản chí và từ bỏ như vậy. Cái gì nhiều quá cũng không tốt và giấc mơ này cũng vậy. Chắc hẳn bạn đang mệt mỏi, suy nhược cả về thể chất và tâm lý đó. 

Ngủ mơ thấy rơi xuống vực nhưng vẫn sống

Nghe có vẻ rất tiêu cực nhưng đây không hẳn là một điềm báo xấu. Nó chỉ ra rằng bạn sẽ phải chống lại rất nhiều khó khăn, chông gai trong tương lai. Nhưng hoàn toàn có thể vượt qua được chúng khi bạn nỗ lực hết mình. Còn nếu bạn sớm từ bỏ thì bạn phải tự chịu hậu quả mình gây ra thôi.

Ngủ mơ thấy có người đẩy xuống vực

Hãy thật cẩn trọng, chú ý đến các mối quan hệ của bạn. Có ai đó muốn hãm hại bạn để đạt được quyền lời cho họ. Xem xét xem có ai đáng nghi hay không, nếu có hãy gạch họ ra khỏi danh sách nhé.

Ngủ mơ thấy ai đó nhảy xuống dưới vực

Giấc mơ này thực sự rất xấu. Nó muốn gửi đến bạn một thông điệp tiêu cực. Sắp tới bạn sẽ đối mặt với tin buồn từ một ai đó quanh bạn. Họ có thể sẽ qua đời hoặc gặp phải điều gì đó không may.

Đánh số gì khi nằm mơ vực thẳm

  • Đánh đề số 50 hoặc 86 nếu nằm mơ thấy mình bị rơi xuống vực 
  • Đánh lô số 05 hoặc 80 nếu nằm mơ thấy bố mẹ rơi xuống vực thẳm 
  • Đánh con 11 hoặc 65 nếu nằm mơ thấy người yêu rơi xuống vực 
  • Ghi cặp số đẹp 32 hoặc 25 nếu  nằm mơ thấy anh chị em rơi xuống vực sâu  
  • Đánh cặp số 66 hoặc 36 nếu nằm mơ thấy rơi xuống vực nhưng không chết 
  • Ghi ngay con đề 49 hoặc 17 nếu nằm mơ thấy rơi xuống vực không có lối thoát 
  • Đánh đề con 87 hoặc 61 nếu nằm mơ thấy rơi xuống vực chứa toàn vàng.
  • Ghi con 08 hoặc 37 nếu chiêm bao thấy rơi xuống vực chứa toàn tiền.

Nếu bạn nằm mơ vực thẳm hãy đọc bài viết này của chúng tôi. Nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong cuộc sống đó. Hãy ghi nhớ rằng trong cuộc sống không có gì là mãi mãi. Khó khăn, thử thách cũng vậy, nó chỉ giúp ta trưởng thành hơn thôi.

Tin liên quan