Giải đáp: Lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ

Các dòng sản phẩm mang thương hiệu Haier là một trong những thương hiệu nổi tiếng với người Việt Nam. Với các dòng như điện điều hòa không khí, tủ đông, máy giặt,….cũng rất được ưa chuộng. Vậy bạn có biết gì về Lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ chưa? Thương hiệu Haier có từ đâu? Và đó cũng chính là những tìm hiểu mà bài viết muốn gửi đến các bạn.

Thương hiệu Haier đến từ đâu và như thế nào?

Với một thương hiệu được nhiều người biết đến thì lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ hay thương hiệu Haier đến từ đâu có lẽ là câu hỏi không mấy xa lạ đúng không nào.

Tập đoàn Haier Group Corporation là một trong những tập đoàn với hệ thống nhà sản xuất điện tử gia dụng xếp hạng thứ 4 thế giới, hơn nữa đây là một tập đoàn dẫn đầu trong 100 công ty về lĩnh vực IT tại Trung Quốc. Tập đoàn với người đứng đầu chính là ông Trương Thụy Mẫn – một người được biết là người khá nổi tiếng trong giới kinh doanh thế giới.

Các dòng sản phẩm của Haier được phân phối bởi các hệ thống bán lẻ trên khoảng 160 quốc gia, vì những điều đó nên Haier đã dần khẳng định chính mình là một trong những thương hiệu trên toàn cầu.

Haier đưa đến các dòng sản phẩm ở thị trường Việt Nam rất đa dạng như các dòng máy điều hòa không khí, các loại máy giặt cửa trước, cùng với đó là tủ lạnh/tủ đông, máy giặt,… và đây là một trong những sản phẩm với chất lượng sản phẩm dẫn đầu tại các thị trường khác. Với những thuận lợi trên thì đây là dấu mốc quan trọng của tập đoàn Haier Group Corporation chính vào những năm 2012, tập đoàn này cũng đã mua lại toàn bộ công ty mang tên Sanyo Electric, trong đó còn bao gồm cả thương hiệu Sanyo HA Asean.

Vậy với sự nổi tiếng của thương hiệu Haier thì Lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ?

Lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ và ra sao?

Thương hiệu Haier, thương hiệu được khá nhiều người biết đến

Nguồn gốc của Haier đã được bắt nguồn từ rất lâu trước khi thành lập nên công ty. Vào những năm 1920, một nhà máy sản xuất ra các dòng sản phẩm tủ lạnh được xây dựng tại Thanh Đảo nhằm để cung cấp sản phẩm cho thị trường tại Trung Quốc. Sau khi thành lập nên Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa vào năm 1949, nhà máy sản xuất này sau đó được tiếp quản và đã biến thành một doanh nghiệp nhà nước. Đến thập niên 1980, nhà máy có nhiều thiếu sót, chất lượng trở nên yếu kém nên buộc chính quyền Thanh đảo phải thuê một trợ lý giám đốc trẻ Zhang Ruimin chịu trách nhiệm về các hệ thống thuộc sở hữu của thành phố đó. Từ đó,Zhang được bổ nhiệm lên làm giám đốc điều hành tại nhà máy vào những năm 1984. 

Vì những lý do đó nên câu hỏi về Lịch sử thương hiệu có từ bao giờ cũng đã được làm sáng tỏ. Và nó cũng là một câu hỏi không mấy xa lạ với nhiều người muốn tìm hiểu về thương hiệu phổ biến mang tên Haier.

Sản phẩm mang tên Haier có thực sự tốt không?

Các sản phẩm mang tên Haier là tập đoàn tại Trung Quốc nhưng đều được sản xuất với công nghệ USA mang đến những ấn tượng về thương hiệu này, do đó Haier cam kết đây là thương hiệu sẽ mang đến những sản phẩm với chất lượng cùng với đó là dịch vụ bán hàng, sau bán hàng đây sẽ là thương hiệu làm cho khách hàng hài lòng nhất. Haier dự định sẽ xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Vậy với Lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ và rất phát triển như mọi người đã biết đến. Và đã có rất nhiều ý kiến rất tốt, cùng với đó là những ưu điểm của Haier như:

Tủ lạnh thương hiệu Haier được thiết kế với cách nhìn khá tối giản và rất đơn điệu, đây sẽ phù hợp với những người yêu  thích lối sống với cách nhìn đơn giản và không mấy cầu kì.

Các sản phẩm của thương hiệu Haier với chất lượng và hiệu quả cao

Với các tích hợp công nghệ giúp thực phẩm được giữ lại tươi ngon hơn.

Công nghệ khử mùi của tủ lạnh bằng công nghệ Nano Ag+ Smart giúp khử được những mùi của các loại thực phẩm được hiệu quả hơn.

Công nghệ diệt khuẩn của các dòng sản phẩm Haier bằng Plasma Care giúp diệt khuẩn được tối đa hơn.

Với các loại rau củ thì Haier dùng đến công nghệ Vitamin C Max giúp rau củ được bảo quản an toàn và tươi xanh được lâu hơn so với các dòng sản phẩm trước đó.

Ngoài ra, tủ lạnh mang tên Haier cũng được tích hợp rất nhiều tính năng khác như tự động làm đã, điều khiển bằng chế độ cảm ứng,…

Máy lạnh thương hiệu Haier, dòng máy lạnh chất lượng

Với những ưu điểm của Haier cùng với các giải đáp thắc mắc về Lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ như bài viết đã chia sẻ thì bạn có thấy sự thành công của thương hiệu này không? Và có ai đã là người ưa chuộng những cái giản dị mang tên thương hiệu Haier nay chưa? Nếu mọi người thích những cái giản dị của sản phẩm mang tên Haier thì hãy tìm hiểu thêm nhé!

Các dòng sản phẩm mang tên Haier với những sản phẩm nổi bật

Quạt điện  thương hiệu Haier 

Sản phẩm với tên gọi: Quạt tháp

Mô hình và đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm 3C: FZY 8111 220V ~ 50Hz 60W

Thương hiệu sản phẩm: Haier / Haier FZY 8111

Phân loại màu sản phẩm hiện có: trắng

Phạm vi thời gian tối đa hoạt động của sản phẩm: 2 giờ (bao gồm) -8 giờ (bao gồm)

Điều khiển từ xa để hỗ trợ cho sản phẩm: Có

Robot hút bụi, sản phẩm mang thương hiệu Haier

Thương hiệu của sản phẩm: Haier / Haier

 Dung tích hộp bụi trong sản phẩm: 0,4L

Có tính phí tự động  có trong sản phẩm hay không: Có

Chiều cao tối đa của sản phẩm: 8,5cm

Dung lượng pin của robot: 2000mAh

Các tính năng  bổ sung trong robot: có thể nhận dạng bụi điện thoại từ xa

 Phân loại màu sản phẩm: vàng và trắng

Chức năng mà sản phẩm có: Kéo-quét

Điều khiển từ xa liên kết với sản phẩm: có 

Chức năng đặt lịch trình trong robot: Có 

Bình nước nóng thương hiệu Haier

Dung lượng của bình: 60L 

Công suất mà bình chứa: 200W

Phân loại màu của sản phẩm: trắng

Chất lượng sản phẩm Haier: Chống ẩm, chống bong tróc

Máy giặt, thương hiệu Haier

Tên sản phẩm: Máy giặt thương hiệu Haier trống hoàn toàn tự động 

Chương trình giặt của sản phẩm : với các tính năng giặt hỗn hợp kể cả giặt áo khoác, giặt nhanh, làm sạch,..

Loại động cơ trong máy giặt: động cơ chuyển đổi tần số

Lời kết

Bài viết trên nói về thương hiệu Haier và cũng nói đến Lịch sử thương hiệu Haier có từ bao giờ. Có lẽ đây là một trong những thương hiệu không còn xa lạ với nhiều người nhất là các bà mẹ luôn để ý đến không gian sống của gia đình có phải không nào?