Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt là người sáng lập ra công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt. Hãy cùng Evbn tìm hiểu ông qua bài viết sau đây.

Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Tóm tắt thông tin doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

  • Tên đầy đủ: Nguyễn Văn Đạt 
  • Ngày sinh: Ngày 16 tháng 12 năm 1970
  • Nơi Sinh : Quảng Ngãi
  • Quốc Tịch: Việt Nam.
Chân dung doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Chân dung doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Gia Đình:

  • Bố : Nguyễn Tấn Tài 
  • Mẹ: Đoàn Thị Tráng
  • Vợ doanh nhân Nguyễn Văn Đạt : Doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Hiền
  • Con : Nguyễn Tấn Danh, Nguyễn Thị Anh Thư, Nguyễn Thị Minh Thư.

Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Tuổi thơ doanh nhân Nguyễn văn Đạt

Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt sinh ra trong một gia đình có đông anh chị em. Vì vậy nên  điều kiện kinh tế gia đinh rất khó khăn. Vì thế ông Đạt không được học đại học. Tuy là khó khăn nhưng trong suốt quá trình học tập. Ông luôn là một học sinh giỏi của các trường chuyên. 

Sau khi học hết lớp 12, ông  nghỉ học theo chân bố mẹ làm nghề kinh doanh.  Bước  chân vào trường đời từ khá sớm. Vì thế ông là một người sống tự lập và có nhiều kiến thức trong xã hội. 

Gia đình doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Ông đã kết hôn cùng với vợ của mình là bà Nguyễn Thị Diệu Hiền- là một doanh nhân nooiri tiếng trong giới bất động Sản.

doanh nhân nguyễn Văn Đạt

Ông Nguyễn Văn Đạt và con trai nguyễn Tấn Danh

Doanh nhân Nguyễn Văn đạt có 3 người con là Nguyễn Tấn Danh đã tốt nghiệp cử nhân tại trường đại học San Francisco.  Với chuyên ngành theo học Quản trị kinh doanh.

Và hai cô con gái xinh đẹp, và tài giỏi. Anh Thư, Minh thư cũng theo học ngành kinh doanh vận tải và nhà hàng khách sạn.

Sự nghiệp doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Quá trình phát triển công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản:

Trải qua 25 năm kinh nghiệm trong quản lý trong nhiều ngành nghề đa lĩnh vực. Ông vừa là một  nhà đầu tư. Vừa là nhà quản lý doanh nghiệp thành đạt nhất trong ngành kim khí điện máy, mua bán ô tô, vận tải biển, thuốc lá,… Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Có thể nói bằng tài năng, sự tài trí  của mình ông đã đưa Công ty Cổ phần Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt  có được như ngày hôm nay.  Những bước nhảy vượt bậc  trong những dự án lớn để đưa Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản phát triển như ngày hôm nay. 

Những cột mốc son của doanh nhân 7x

Ông Nguyễn Văn Đạt bắt đầu khởi nghiệp với công việc kinh doanh xuất nhập khẩu. Giai đoạn từ những năm 1988 đến 1996, ông kinh doanh các lĩnh vực  như thuốc lá,  tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khoảng thời gian này, bằng sự hiểu biết và đam mê ông đã  tích lũy được một số  kinh nghiệm . Cũng như một số vốn cần nhất định. 

Vào khoảng thời gian những năm 1996 đến 2006, ông thành lập công ty giám đốc công ty TNHH Thương mại Tân Việt Phát và giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc. Vào thời điểm này, ông tập trung vào mảng kinh doanh xe ô tô các loại.

Cột mốc năm 2002 đến năm 2007, ông giữ chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Thương mại Tân Quốc Tế. 

Vào quãng thời gian  từ 2003 đến năm 2005, ông được giữ chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Thương mại Đại Phát Thịnh.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, vị doanh nhân 7x này còn nuôi tham vọng lớn khi lấn sang cả ngành vận tải biển.

Dưới sự lãnh đạo tài ba của vị doanh nhân 7x này đã giúp công ty phát triển vượt trội.  Bỏ lại phía sau nhiều đối thủ cạnh tranh. Phải kể đến những dự án lớn ở Cam Ranh, River city,… Bên cạnh đó chúng ta không thể  không nhắc đến ngày 30/7/2010  ngày mà cổ phiếu công ty lần đàu tiên được niêm yết  trên sàn chứng khoán -HOSE.

Dự án bất động sản quy mô lớn – EverRich 

Đây là một trong những dự án lớn đưa tên tuổi của Công ty Cổ phần Phát triển Bất Động Sản Phát Đạt được nhiều người biết đến. Cũng như giúp ông trở thành top những người giàu có nhất tại Việt Nam.

Dự án  EverRich được khởi công xây dựng vào năm 2006 và hoàn thiện vào năm 2009. Đây là một dự án với quy  rất mô lớn. Với tổng số tiền đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng, diện tích 10.000 m2, chiều cao tòa nhà hơn 112, tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa các quận 5, quận 11, quận 10, quận Tân Bình tại Thành Phố Hồ Chí MInh . Hiện tại, đa số các căn hộ của tòa nhà The EverRich đều đã có chủ nhân.

Những hoạt động ngoài xã hội doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Bên cạnh những thành công về kết quả kinh doanh của công ty Phát Đạt. Ông Đạt cũng thường hay tham gia từ thiện. Giúp đỡ người nghèo vượt khó. Bên Cạnh Người đàn ông thành đạt chắc hẳn sẽ có một người phụ nữ tuyệt vời. Vợ Ông Đạt cũng chính là một doanh nhân nổi tiếng trong giới bất động Sản- Nguyễn Thị Diệu Hiền.

doanh nhân Nguyễn Văn Đạt

Công Ty tích cực trong chương trình tiếp sức đến trường” và quyên góp hàng tỷ đồng 

Nguyễn Văn Đạt là một người có xuất thân từ gia đình bình thường. Tuy Vậy để có được như ngày hôm nay ông đã phải đánh đổi rất nhiều thứ. Từ đây ta có được thêm bài học lớn về nghị lực cuộc sống. Hy vọng rằng qua bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin bổ ích về Doanh nhân Nguyễn Văn Đạt.