Doanh nhân Đỗ Thị Định là ai ? Mà lại được nổi tiếng đến vậy. Lại còn có cá tính mạnh trong thương vụ đầu tư của Sunshine Việt Nam. Đồng thời cũng là người sáng lập thương hiệu bất động sản của Sunshine Group.  Như cũng là người gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực bất động sản và chứng khoán. Vậy điều gì đã giúp bà có thể đạt được cơ ngươi những thành tựu. Trong sự nghiệp đầy nổi bật như hiện nay. Hãy theo dõi bài viết để hiểu hơn về nữ doanh nhân tài ba này nhé!

doanh nhân Đỗ Thị Định

Doanh Nhân Đỗ Thị Đinh Là Ai?

Doanh nhân Đỗ Thị Định sinh ngày 26/12/1983 . Bà sinh ra và lớn lên ở quê Thanh Hóa . Hiện tại và đang cư trú tại căn hộ R2-3309 Lô CT03A-CT, KĐT Nam Thăng Long. Ở giai đoạn 3, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội Bà là một trong những doanh nhân và là lãnh sự tài ba. Danh dự nước cộng hòa nam phi ở tại Việt Nam. Hiện bà đang đảm nhận các chức vị là : Đó là chức vụ tổng giám đốc Sunshine Homes. Và doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản sừng sỏ nổi tiếng trên đất nước Việt Nam. Được bổ nhiệm lên làm tổng giám đốc vào ngày 29-7-2020. Từ hứa hẹn sẽ đưa sunshine group lên một tầm cao mới trong quá trình bà lãnh đạo. Thì trước đây bà nắm vị trí phó tổng giám đốc tập đoàn sunshine .

Sau khi được lên chức tổng giám đốc thì vị trí đó đã được giao phó cho bà Dương Thị Mai Hoa. Đảm nhận trọng trách là tổng giám đốc Sunshine Homes. Ở trong bối cảnh thị trường bất động sản rủi ro. Và phải đối mặt nhiều thách thức từ đầu năm 2020. Doanh nhân bà Đỗ Thị Định tin tưởng đây chính là cơ hội cho những doanh nghiệp luôn sẵn sàng đổi mới. Bà luôn luôn kiên định những mục tiêu bền vững như Sunshine Homes.

Gia Đình Của Doanh Nhân Đỗ Thị Định?

Doanh nhân Đỗ Thị Định sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa. Ở trong một gia đình hoàn cảnh khá giả. Tuy có điều kiện về gia đình nhưng bà vẫn luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực cho bản thân. Hiện gia đình bà gồm 4 thành viên,là hai con nhỏ đều đang sinh sống và học tập tại Đức. Bà hàng năm luôn được đạt học sinh giỏi trong nhiều các năm liền. Sau khi bà đã tốt nghiệp đại học ở chuyên ngành kế toán. Thì bà đã quyết định kinh doanh và rời xa quên hương theo cậu mình vào để lập nghiệp. Sau khoản thời gian dài thì bà từ phó giám đốc đã lên tổng giám đốc của công ty lớn.

Sự Nghiệp Của Doanh Nhân Đỗ Thị Định?

Trước tháng 9 năm 2020

– Từ ngày 05/2015 đến 09/2016: Kế toán trưởng của công ty cổ phần Sao Ánh Dương.

– Từ ngày 2016 đến nay: Phó Tổng Giám đốc của công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine.

– Từ ngày 10/2017 đến nay: Phó Giám đốc của công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Đỉnh.

– Từ ngày 11/2018 đến nay: Phó Giám đốc của công ty cổ phần Xây lắp Sunshine E&c.

– Từ ngày 02/2020 đến nay: Phó Giám đốc của công ty cổ phần Sunshine Sky Villa.

– Từ ngày 02/2020 đến nay: Thành viên hội đồng quản trị của công ty cổ phần Sunshine Homes.

– Từ ngày 03/2020 đến 07/2020: Tổng Giám đốc của công ty cổ phần Quản lý & Vận hành S-Service.

— Từ ngày 04/2020 đến nay: Tổng Giám đốc của công ty cổ phần Sunshine Homes.

– Từ ngày 05/2020 đến nay: Chủ tịch hội đông qaungr trị của công ty cổ phần Sunshine Tây Hồ.

– Từ ngày 05/2020 đến nay: Chủ tịch hội đồng quản trị của công ty cổ phần Sunshine Sky Villa. Đơn cử,được  trong khuôn khổ lễ trao giải DOT Property Vietnam Awards 2020. Đầy uy tín trong lĩnh vực bất động sản vừa mới diễn ra vào cuối tháng 7/2020,. Với hội đồng đã vinh danh thương hiệu Sunshine Homes và các dự án nổi bật xuất sắc nhất . Mang của thương hiệu này bằng 6 giải thưởng danh giá.

Từ tháng 9 năm 2020 đến nay

– Từ ngày 09/2020 đến nay: Giám đốc của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Long Biên

– Từ ngày 10/2020 đến nay: Thành viên hội đồng quản trị của tổng Giám đốc của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Thượng.

– Từ ngày 12/2020 đến nay: Phó tổng giám đốc của công ty cổ phần Tập đoàn Sunshine Sài Gòn

– Từ ngày 06/2021 đến nay: Thành viên hội đồng quản trị của công ty cổ phần Thiên Hải. Cùng với các giải thưởng dành cho chủ đầu tư Sunshine Homes. Và 2 dự án thuộc dòng Sunshine Heritage của Sunshine Homes. Của Sunshine Group là Sunshine Heritage Hà Nội. Là Sunshine Heritage Đà Nẵng 1 cũng đều đã giành được giải thưởng tại Dot Property Vietnam Awards 2021. Từ 06/2021 cho đến nay: Thành viên hội đồng quản trị tổng giám đốc  của công ty cổ phần Phát triển Sunshine Homes. Giải thưởng  là“Dự án khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp hướng biển tốt nhất Việt Nam 2021. Best Beachfront Luxury Hotel và Resort Development Vietnam 2021” . Được đã được trao cho Dự án Sunshine Heritage Đà Nẵng.

+ Sunshine Homes là thương hiệu bất động sản của Sunshine Group. Và chính thức công bố thay đổi nhân sự ở vị trí lãnh đạo cấp cao. Theo đó, bà Đỗ Thị Định là phó tổng giám đốc Sunshine Group. Bà sẽ thay bà Dương Thị Mai Hoa giữ chức vụ tổng giám đốc Sunshine Homes.Từ 10/2006 đến 03/2015: Là kế toán tại ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng.

Và trên đây chính là thông tin của doanh nhân Đỗ Thị Định là ai? mà chúng tôi có thể tìm hiểu. Nếu các bạn hứng thú với chủ đề này thì hãy để lại bình luận dưới đây nhé. Chúng tôi rất vui khi đã có thể làm hài lòng các bạn đọc của mình. Xin cảm ơn và chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe ở trong cuộc sống.

Tin liên quan