Doanh Nhân Đào Duy Tường Là Ai? Gia Đình Và Sự Nghiệp

Đa số những người trong xã hội đều muốn có cho mình một cuộc sống dư giả, sung sướng. Phần còn lại chọn sống bình thường không quá giàu cũng không quá nghèo, an nhàn. Nhưng nếu như chúng ta sinh ra chỉ bằng lòng với những thứ hiện tại thật lãng phí. Có một vị doanh nhân dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng đã lọt top 200 tỷ phú tại Việt Nam. Ông đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, từng ngày nâng cao trình độ của bản thân. Cho đến nay ông đã được hái quả với những thành tựu vô cùng nổi bật. Đó chính là vị doanh nhân Đào Duy Tường – người có kinh nghiệm và trình độ cao trong giới tài chính. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu về vị doanh nhân tài ba này trong bài viết ngày hôm nay nhé.

doanh nhân Đào Duy Tường

Doanh nhân Đào Duy Tường là ai?

Dù đã lọt top 200 tỷ phú giàu có nhất Việt Nam nhưng vị doanh nhân này được ít người biết đến. Chỉ những người trong cùng lĩnh vực mới biết rõ về vị doanh nhân trẻ tuổi này. Đào Duy Tường là một doanh nhân trẻ sinh năm 1970 có quê quán tại Hải Phòng. Nếu vậy thì tính đến nay ông mới chỉ vừa mới bước sang ngưỡng 50 tuổi. Được sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng – mảnh đất được mệnh danh là không lòng vòng. Người ở đây được biết đến là những con người quyết đoán và chủ động trong cá quyết định. Có lẽ điều này đã in sâu vào máu và giúp cho Đào Duy Tường thành công như bây giờ.

Vị doanh nhân Đào Duy Tường từ khi còn nhỏ đã thể hiện được mình là một người có tư duy. Ông luôn thắc mắc về mọi thứ xung quanh mình và luôn ham tìm hiểu. Cho đến khi lớn lên và đi học, ông thấy hứng thú với các con số, các phép tính. Có lẽ đó chính là lý do ông chọn học ngành kế toán tài chính và đạt bằng cử nhân. Ngoài ra trong suốt quá trình làm sinh viên, ông đã khai phá thêm được khả năng lãnh đạo. Tổng hợp tất cả các yếu tố lại tạo nên một vị doanh nhân vô cùng tài giỏi.

Con đường sự nghiệp của doanh nhân Đào Duy Tường

Với những thành tích nổi bật ngay từ khi vẫn còn đang ngồi trên ghế giảng đường. Ông Đào Duy Tường đã được các nhà tuyển dụng về tận trường để mời về làm việc. Ngay sau khi ra trường, ông đã làm việc các cơ quan, công ty quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Sau đó, doanh nhân Đào Duy Tường mới bắt đầu tham gia làm việc cho các công ty lớn hơn.

  • Từ 1/1997 – 6/2004: Ông là kế toán trưởng tại công ty Sông Hồng, bộ Quốc phòng cũng như Xí nghiệp 347. Đây đều là những môi trường làm việc có quy mô và tầm vóc lớn lúc bấy giờ. Nơi đây yêu cầu năng lực làm việc của nhân viên cần phải đạt tiêu chuẩn cao. 
  • Từ 7/2004 – 6/2007: Sau khi nghỉ việc tại cơ quan cũ ông đã tiếp tục làm việc tại vị trí kế toán trưởng. Nhưng lần này là tại công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng Phú An. Với kinh nghiệm tại vị trí kế toán trưởng, ông đã có những cống hiến cho công ty.
  • Từ cuối 2007 – đầu 2010: Ông được trải nghiệm một vị trí cao hơn đó là phó tổng giám đốc tài chính tại công ty xuất nhập khẩu Nhà Bè. Sau một khoảng thời gian, ông lại trở lại vị trí quen thuộc là kế toán trưởng. Tuy nhiên lần này ông lại làm tại một công ty khác là công ty đầu tư cổ phần Sóng Việt.

 

Đào Duy Tường và thành công của HD Bank

Lý do mà mình không đề cập đến ngân hàng HD Bank trong phần trên của bài viết là bởi. Đây chính là bước tiến lớn nhất trong sự nghiệp làm việc của doanh nhân Tường. Tại đây, ông đã gặt hái được rất nhiều những thành công và thành tựu lớn. 4 tháng đầu làm việc tại ngân hàng HD Bank, ông là thành viên ban kiểm soát chuyên trách. Và từ đó cho đến nay, ông đã được lên chức trưởng ban kiểm soát. Đây chính là vị trí lớn nhất và ông đã từng được đảm nhận trong cuộc đời. Với vị trí này, ông đã gây được tiếng vang trong giới tài chính với sự tài giỏi của mình. Nó đã giúp cho doanh nhân Đào Duy Tường lọt top 200 tỷ phú Việt Nam. Với kinh nghiệm của mình, ông đã góp phần giúp HD Bank trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất.

Gia đình của doanh nhân Đào Duy Tường

Cho đến tận bây giờ, những người thân cận của Đào Duy Tường vẫn là một ẩn số. Chúng ta có quá ít những thông tin về người thân cận của vị doanh nhân này. Chính bản thân của ông cũng không muốn tiết lộ quá nhiều về gia đình nhỏ của mình. Tuy nhiên chúng ta lại có một chút thông tin về quý tử nhà họ Đào. Ông có một cậu con trai tên là Đào Anh Minh. Được bố nuôi dạy và chỉ dẫn về tài chính từ khi còn nhỏ. Chính vì thế khi lớn lên, Anh Minh cũng có đam mê với ngành kinh tế này. Cậu thừa hưởng rất nhiều phẩm chất tốt đẹp từ người cha của mình. Chắc chắn rằng tương lai, cậu cũng sẽ trở thành một vị doanh nhân tài giỏi như cha của mình vậy.

 

Và đó chính là những thông tin về vị doanh nhân Đào Duy Tường mà tôi mang đến. Mong rằng bài viết sẽ tạo cho bạn cảm hứng để làm giàu trong tương lai. Hãy cố gắng phấn đấu khi còn trẻ – độ tuổi chưa có nhiều điều để mất.