Doanh nhân Cao Thị Quế Anh là ai?

Doanh nhân Cao Thị Quế Anh là ai? Khi nghe đến tên vị doanh nhân này chắc rằng bạn sẽ đặt ra những câu hỏi sau. Tiểu sử của doanh nhân Cao Thị Quế Anh như thế nào? Sự nghiệp của vị doanh nhân có những dấu mốc rực rỡ nào? Gia đình doanh nhân Cao Thị Quế Anh ra sao? Để biết được những câu trả lời về vị doanh nhân Cao Thị Quế Anh bạn đọc hãy theo dõi nội dung bài viết của EVBN để có được những thông tin mà mình đang kiếm tìm nhé.

Doanh nhân Cao Thị Quế Anh là ai?

  • Tên doanh nhân: Cao Thị Quế Anh
  • Ngày tháng năm sinh: 17/04/1966
  • Nguyên quán của doanh nhân Cao Thị Quế Anh tại Thanh Hóa
  • Nơi sinh của vị doanh nhân: Thanh Hóa
  • Địa chỉ thường trú: số 31A Lê Văn Miến, phường Thảo Điền, quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Học vấn doanh nhân: Tốt nghiệp ngành Kỹ sư tại trường Đại học Bách khoa tại Hà Nội.

Doanh-nhan-cao-thi-que-anh-la-ai?

Doanh nhân Cao Thị Quế Anh tham gia học chứng chỉ đào tạo giám đốc tài chính. Và vị doanh nhân 6x này đã tốt nghiệp tại Viện nghiên cứu kinh tế phát triển -Trường đại học kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh vào năm 2007.

Chức vụ doanh nhân Cao Thị Quế Anh đang giữ vị trí là tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm xanh. Và hiện tại doanh nhân Cao Thị Quế Anh là thành viên Hội đồng quản trị độc lập của Công ty cổ phần Sợi Thế Kỷ (STK).

Sự nghiệp của doanh nhân Cao Thị Quế Anh

Dấu mốc 1991-2015 của doanh nhân Cao Thị Quế Anh

Quãng thời gian từ năm 1991 đến năm 2003. Đây là khoảng thời gian mà vị doanh nhân 6x này đã làm nghề kinh doanh tự do tại Cộng hòa Ba Lan.

Tiếp đó từ năm 2003 đến năm 2008 vị doanh nhân Cao Thị Quế Anh quay về Việt Nam và tiếp tục kinh doanh tự do tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Thời điểm năm 2008: Vị doanh nhân này đã giữ vị trí Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần Thực Phẩm Xanh. Bằng sự tài năng và ý chí, ý tưởng sáng tạo. Vị doanh nhân 6x đã tham gia vào công ty mà bản thân hằng mong ước. Không phụ lòng vào sự hy sinh tinh thần nhiệt huyết và yêu nghề kinh doanh. Doanh nhân Cao Thị Quế Anh nhanh chóng đưa công ty mình yêu thích phát triển vững mạnh trên con đường thực phẩm sạch

doanh nhân cao thị quế anh la ai

Khoảng thời gian từ năm 2009 đến năm 2012 là thời điểm bà Cao Thị Quế Anh là thành viên hội đồng đầu tư. Đồng thời, bà cũng là thành viên hội đồng quản trị, kiêm luôn vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị. Bà đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc tế Việt Nam. Chỉ trong khoảng thời gian 3 năm ngắn ngủi vị doanh nhân này đã không ngừng cố gắng nỗ lực phát triển bản thân. Bên cạnh đó là ngày càng cố gắng xây dựng công ty ngày một vững mạnh.Với vai trò là chủ tịch hội đồng quản trị bà còn tham gia và giữ những vị trí quan trọng khác ở một số mảng như chứng khoán.

Tại thời điểm tháng 1 năm 2015 doanh nhân Cao Thị Quế Anh là thành viên Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Sợi Thế Kỷ. Hiện tại bà đang giữ vị trí vai trò Tổng giám đốc của Công ty Cổ phận Sợi Thế Kỷ.

Gia đình của doanh nhân Cao Thị Quế Anh như thế nào ?

Chồng của vị doanh nhân 6x có tên là Trịnh Văn Tuấn. Hiện tại Ông đang giữ vị trí Chủ tịch hội đồng quản trị. Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông. Hiện tại ông Tuấn đang sở hữu số cổ phiếu tại ngân hàng OCB. Với con số cổ phiếu là 48,595,905 quy ra tiền có giá trị 1,477.3 tỷ VNĐ. Doanh nhân Cao Thị Quế Anh có bốn người con. Người con đầu có tên là Trịnh Thị Mai Anh sinh năm 1992. Hiện tại cô Mai Anh đang sở hữu số cổ phiếu tại ngân hàng OCB.  Với số cổ phiếu là 32,226,168 quy ra tiền có giá trị 979.7 tỷ VNĐ.

doanh nhân cao thị quế anh là ai

Người con thứ hai tên Trịnh Mai Linh sinh năm 1996. Hiện tại cô Mai Linh đang sở hữu số cổ phiếu tại ngân hàng OCB. Với con số cổ phiếu là 46,806,121 quy ra tiền có giá trị 1,422.9 tỷ VNĐ. Người thứ ba tên là Trịnh Mai Phương sinh năm 1998. Hiện tại cô Phương Linh đang sở hữu số cổ phiếu tại ngân hàng OCB. Với số cổ phiếu quy ra tiền mặt là 41,050,635 ra tiền mặt có giá trị 1,247.9 tỷ VNĐ. Và người con út tên là Trịnh Mai Vân sinh năm 2003.

Doanh nhân Cao Thị Quế Anh có ba người em trai. Một người em tên Cao Quế Lâm sinh năm 1969. Hiện tại ông Lâm đang làm nghề kinh doanh tự do. Người em thứ hai tên là Cao Quế Phong sinh năm 1972. Hiện tại đang cán bộ tại Tổng cục Hải Quan Việt Nam. Người em út tên là Cao Quế Sơn sinh năm 1974. Hiện tại đang làm kĩ sư IT Công ty cổ phần chứng khoán Quốc tế Việt Nam. Em chồng của vị doanh nhân 6x này có tên là Trịnh Văn Dũng.  Hiện tại Ông Dũng cũng đang sở hữu số cổ phiếu tại ngân hàng OCB. Với số cổ phiếu là 324,705 quy ra có giá trị 9.9 tỷ VNĐ.

Tổng kết về doanh nhân Cao Thị Quế Anh là ai

Trên đây là toàn bộ bài viết về doanh nhân Cao Thị Quế Anh là ai. Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc đã nhìn thấy được quá trình từ thời đi học của vị doanh nhân 6x này. Cũng như là quá trình để có được sự nghiệp thành công như ngày hôm nay. Hay là quý độc giả còn biết thêm được một số nét về gia đình của doanh nhân Cao Thị Quế Anh nữa nhỉ.