Điểm Danh Tốp 10 Trường Trung Học Phổ Thông Tại Vĩnh Phúc

Giáo dục học tập và đạo đức trong ba năm cấp 3 là nền tảng quan trọng; giúp các em học sinh có được hành trang vững chãi cho các dự định của cuộc đời. Vì vậy chọn được trường cấp 3 có phương pháp giáo dục toàn diện không phải là điều đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra Tốp 10 trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc được nhiều phụ huynh, học sinh đánh giá tốt nhất. 

Tốp 10 trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay

Ba năm cấp 3 là quãng thời gian để học sinh chuẩn bị tốt nhất để bước vào đại học; hoặc theo đuổi những đam mê khác. Bởi vậy cần phải chọn được ngôi trường chất lượng tốt, phù hợp với khả năng của mình. Sau đây, mời bạn đọc tham khảo danh sách 10 trường trung học phổ thông tốt nhất tại Vĩnh Phúc.

Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc – trường cấp ba hàng đầu tỉnh

Ngôi trường cấp 3 có chất lượng giáo dục tốt nhất tỉnh Vĩnh Phúc chính là trường THPT chuyên Vĩnh Phúc. Trường được thành lập vào năm 1997, so với các trường khác thì thời gian là khá ít. Sau hơn 20 năm không ngừng xây dựng và phát triển, trường đã có bề dày thành tích đáng nể.

Trường THPT chuyên Vĩnh Phúc – trường cấp ba hàng đầu tỉnh

THPT chuyên Vĩnh Phúc vẫn luôn nằm trong top 10 trường có chất lượng đào tạo đứng đầu cả nước. Trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, trường có gần 1500 học sinh đạt giải. Cùng với đó là gần 30 em học sinh đạt giải tại các kỳ thi khu vực và quốc tế. Địa chỉ hiện tại của trường THPT chuyên Vĩnh Phúc nằm ở phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên.

Trường THPT Yên Lạc có thành tích hàng đầu Vĩnh Phúc

Ngôi trường có chất lượng giáo dục thuộc top đầu tỉnh Vĩnh Phúc là trường THPT Yên Lạc. Trường được đánh giá là có hệ thống cơ sở vật chất tốt; chất lượng giáo viên luôn được chú trọng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu trong thời kỳ mới.

Năm học vừa qua, trường có gần 1300 học sinh với 99% có đạo đức khá, tốt. Và có có tỷ lệ đạt học sinh giỏi, khá cao nhất toàn tỉnh với 96%. Trong các kỳ thi học sinh giỏi tại tỉnh, THPT Yên Lạc là một trong những trường có số lượng giải cao nhất tỉnh. Hiện tại, trường có địa chỉ tại thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc. 

Trường THPT Trần Phú tốt nhất Vĩnh Phúc

Tốp 10 trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc không thể thiếu trường Trần Phú. Ngôi trường đã có hơn 70 năm lịch sử hình thành và phát triển, có chất lượng giáo dục hàng đầu tỉnh. Trong các kỳ thi THPT Quốc gia, trường luôn đạt tỷ lệ cao về số học sinh tốt nghiệp và đỗ cao đẳng, đại học. 

Trường vinh hạnh được nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì; 2 lần nhận Huân chương Lao động hạng Nhất cùng nhiều danh hiệu cao quý khác. Trường THPT Trần Phú tọa lạc tại phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên. 

Trường THPT Lê Xoay có chất lượng tốt tại Vĩnh Phúc

Trường THPT Lê Xoay là ngôi trường có chất lượng giảng dạy, giáo dục tốt nhất huyện Vĩnh Tường. Sau hơn nửa thế kỷ hình thành và phát triển, trường Lê Xoay đã và đang hoàn thành tốt nhiệm vụ nâng cao dân trí. Phát huy truyền thống giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng nhân tài cho quê hương. 

Trường luôn duy trì tỷ lệ 100% học sinh đỗ tốt nghiệp; và luôn đạt tỷ lệ cao số học sinh đỗ vào các trường đại học hàng đầu cả nước. Trường THPT Lê Xoay tọa lạc tại thị trấn Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường.

Trường THPT Vĩnh Yên tốt nhất Vĩnh Phúc

Trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc nhận được nhiều đánh giá cao là THPT Vĩnh Yên. Trong 20 năm phát triển, trường THPT Vĩnh Yên đã đạt được rất nhiều thành tích tốt. Có tỷ lệ lệch điểm thấp nhất giữa điểm trung bình cả năm và điểm thi đứng đầu toàn tỉnh. THPT Vĩnh Yên đạt tới 7 huy chương vàng tại hội khỏe phù đổng cấp tỉnh. Hiện tại, trường có địa chỉ ở phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên.

Trường THPT Đồng Đậu nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Là một trong những ngôi trường có truyền thống hiếu học tốt, THPT Đồng Đậu luôn được nhiều phụ huynh, học sinh lựa chọn. Trường có đội ngũ giáo viên vững về chuyên môn, thường xuyên cải tiến phương pháp giảng dạy phù hợp. 

Hơn nữa, THPT Đồng Đậu luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng; nhằm mang đến chất lượng học tập tốt nhất cho các em học sinh. Trường có địa chỉ tại Trung Nguyên, huyện Yên Lạc.

Trường THPT Đồng Đậu nổi tiếng với đội ngũ giáo viên tâm huyết

Trường THPT Nguyễn Viết Xuân có chất lượng giảng dạy tốt

Trong suốt những năm qua, THPT Nguyễn Viết Xuân đã đào tạo hàng nghìn học sinh thành đạt, có nhiều thành công, đóng góp tích cực cho quê hương. Trường vẫn luôn nổi tiếng là có chất lượng quản lý giảng dạy và giáo dục đạo đức cực tốt. Từ đó đào tạo nên thế hệ học trò có nhân cách phát triển toàn diện; có hành trang kiến thức vững chắc trên con đường của mình. Trường THPT Nguyễn Viết Xuân tọa lạc tại xã Đại Đồng, huyện Vĩnh Tường.

Trường THPT Nguyễn Viết Xuân có chất lượng giảng dạy tốt 

Trường THPT Nguyễn Thái Học tốt nhất Vĩnh Phúc

Trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc có bề dày lịch sử và truyền thống hiếu học phải kể đến THPT Nguyễn Thái Học. Trường đạt được nhiều thành tích tốt, góp phần lớn cho phát triển giáo dục tại tỉnh Vĩnh Phúc. Hiện nay, trường vẫn không ngừng đổi mới, phát triển để phát huy tốt nhất năng lực của các em học sinh. Trường THPT Nguyễn Thái Học có địa chỉ ở phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên.

Trường THPT Tam Dương tại tỉnh Vĩnh Phúc

Trường THPT Tam Dương sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng; luôn quan tâm và chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy. Ngôi trường nổi tiếng có môi trường giáo dục lành mạnh và kỷ cương tốt. Sau những năm hoạt động, trường đạt được nhiều danh hiệu cao quý và nhận được nhiều đánh giá cao từ cha mẹ và các em học sinh. Trường THPT Tam Dương nằm tại thị trấn Hòa Hợp, tỉnh Tam Dương.

Trường THPT Tam Đảo tại tỉnh Vĩnh Phúc

Cái tên cuối cùng trong tốp 10 trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc là THPT Tam Đảo. Trải qua không ít những gian nan thử thách, THPT Tam Đảo đã vinh dự nhận về nhiều danh hiệu cao quý. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của học sinh huyện Tam Đảo; và là điểm sáng của phòng giáo dục huyện. Thời gian tới, THPT Tam Đảo vẫn luôn chú trọng thay đổi phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng học tập. Trường có địa chỉ tại xã Tam Quan, huyện Tam Đảo. 

Trên đây là thông tin về tốp 10 trường trung học phổ thông tại Vĩnh Phúc tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết sẽ giúp phụ huynh cùng các em học sinh Vĩnh Phúc lựa chọn được ngôi trường cấp 3 phù hợp.