Dịch Vụ Wifi Marketing – Xu Hướng Digital Marketing Mới

Dịch vụ wifi marketing là phương thức quảng cáo thương hiệu trên nền tảng di động thông qua việc kết nối wifi tại từng địa điểm cụ thể.

 

Theo đó hệ thống wifi marketing sẽ thả các nội dung quảng cáo tương ứng phù hợp với từng nhóm đối tượng tại vị trí nhất định.

Tìm hiểu chung về dịch vụ wifi marketing.

Dịch vụ wifi marketingHiện nay chi phí chi trả cho các hình thức marketing khá cao nên làm cho các đơn vị kinh doanh nhỏ khó tiếp cận. Chính vì vậy dịch vụ wifi marketing xuất hiện để đáp ứng và lấp đầy khoảng trống đó. Hình thức quảng cáo này được thực hiện thông qua sóng wifi miễn phí có hầu hết trong các hệ thống xung quanh.

Khi chúng ta dùng smartphone truy cập sử dụng dịch vụ wifi của một quán trà sữa, cafe. Kết nối wifi miễn phí xong, một popup sẽ hiển thị thông tin quảng cáo của quán cafe.

Người dùng sẽ phải tương tác với quảng cáo để được sử dụng dịch vụ wifi miễn phí.

Tương tác ở đây là click vào banner, banner slide, xem video quảng cáo, like, checkin facebook… Nếu popup không tự hiện ra, khách hàng có thể dùng bất cứ trình duyệt nào để truy cấp vào web http là sẽ hiện ra quảng cáo sản phẩm dịch vụ.

 

GIẢI PHÁP WIFI MARKETING

 

 

 

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ wifi marketing của SPN Telecom.

1. SPN luôn cung cấp các thiết bị wifi hiện đại nhất. Quản lý băng thông và thời gian sử dụng của khách hàng, mạng wifi luôn trong tình trạng ổn định.

2. Khả năng tiếp cập khách hàng hiệu quả. Dịch vụ wifi marketing được thực hiện qua nền tảng web, hiển thị thông điệp quảng cáo trên trình duyêt. Nên khả năng tiếp cận khách hàng rất lớn bởi tỉ lệ sử dụng smartphone đang rất phổ biến.

3. Thông qua wifi có thể quảng cáo, truyền tải mọi thông tin đến khách hàng.

4. Hình thức quảng cáo rất phong phú, đa dạng tạo ấn tượng mạnh đến khách hàng.

5. Thu thập thông tin khách hàng để phục vụ cho việc chăm sóc, tiếp thị lại sau khi bán hàng.

Đến với SPN Telecom quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ wifi marketing chất lượng nhất đem lại hiệu quả tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hotline tư vấn 24/7: 0786 55 33 88

Xem thêm các sản phẩm Thiết bị viễn thông khác tại đây: https://spntelecom.vn/thiet-bi-vien-thong

Có thể bạn quan tâm:  Bộ khuếch đại công suất quang RU và MU HILINKS

                                    Anten Panel Định Hướng

                                    Đầu Nối Adaptor NM – NF loại vuông