Địa Chỉ, Thủ Tục Tại Kho Bạc Ở Vĩnh Phúc Chi Tiết Nhất

Nhiều doanh nghiệp, cá nhân thường thắc mắc trụ sở kho bạc nhà nước ở đâu. Do chưa quen với khu vực nên địa chỉ kho bạc ở Vĩnh Phúc được rất nhiều người quan tâm. Mỗi ngày, lượng khách hàng đến giao dịch rất nhiều. Vì ngoài hoạt động thu thuế còn có giải ngân vốn đầu tư cho các dự án,… Để tìm hiểu thêm về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Vĩnh Phúc hãy nắm rõ những thông tin bên dưới nhé.

thủ tục tại kho bạc ở Vĩnh Phúc

Lợi ích của kho bạc

Sự an toàn và độ chính xác

Việc thanh toán qua mạng cũng là một hình thức khá phổ biến hiện nay. Không chỉ làm tăng tốc độ giao dịch mà còn không có bất kỳ sai sót nào. Mọi thao tác và hành động đều được ghi nhận lại hết tất cả.

Tính minh bạch

Ngoài việc tăng cường kiểm soát quản lý đối với các nhà quản lý tài chính. Bên cạnh đó còn cung cấp các chỉ số hiệu quả đáng tin cậy. Điện tử hóa làm tăng được mức độ ràng buộc trong kiểm soát nội bộ. Việc này đã tăng cường công tác phòng chống tham nhũng một cách đáng kể. Giúp các nhà cung cấp yên tâm trong việc thanh toán. Cuối cùng là nắm được các quy trình thanh toán.

Khả năng xử lý giao dịch nhanh chóng

Giải quyết được tình trạng chậm trễ từ các tài khoản ngân hàng. Nhờ chuỗi xử lý điện tử hóa mà tiết kiệm được khoảng thời gian thanh toán.

Năng suất làm việc tăng và tiết kiệm được một khoản chi phí

Các chi phí hoạt động sẽ được giảm xuống một cách đáng kể. Bên cạnh đó còn tái tổ chức mạng lưới các phòng ban kế toán. Thanh toán bằng tiền mặt sẽ làm giảm quy mô cũng như chi phí biện pháp an ninh. Việc này sẽ giúp cho việc thanh toán và tiền gửi ngân hàng.

Về việc sử dụng hóa đơn điện tử và thanh toán điện tử giúp cắt giảm biên chế việc làm. Ngoài ra còn giảm bớt bộ máy nhờ tập trung hóa xử lý, cơ sở dữ liệu tập trung.

Giới thiệu về kho bạc ở Vĩnh Phúc

Thông tin liên hệ kho bạc Vĩnh Phúc

 • Địa chỉ kho bạc nằm ở: Số 8A, Đường Lý Thái Tổ, Phường Đống Đa, TP. Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại liên lạc với kho bạc: 02113861253 – 02113862673
 • Giờ làm việc của kho bạc: 8 giờ/ngày, từ 8h00 đến 17h00 (nghỉ trưa một giờ).
 • Mã số Fax: 02113862673
 • Email của kho bạc: [email protected]

Cơ chế hành chính tại kho bạc

Những thông tin về tổ chức lãnh đạo kho bạc nhà nước ở Vĩnh Phúc. Giữ chức vụ Giám đốc kho bạc hiện nay đang là ông Nguyễn Hồng Cương. Dưới ông còn có hai vị Phó giám đốc là Nguyễn Quốc Huy và Bùi Thị Hồng Phú.

Những giao dịch tài chính như nộp phạt, nộp thuế được thực hiện rất nhanh chóng, không rườm rà. Điều đó là nhờ vào sự liên kết giữa kho bạc nhà nước Vĩnh Phúc và ngân hàng Vietinbank. Sự liên kết này thực hiện được những việc thu các khoản phí, lệ phí vào ngân sách nhà nước. Do vậy, khách hàng nên biết số tổng đài ngân hàng Vietinbank. Phòng cho những trường hợp hay sự cố đều sẽ được xử lý kịp thời và nhanh chóng.

Thủ tục làm thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở kho bạc Vĩnh Phúc

Giấy tờ làm thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở Vĩnh Phúc

 • Với trường hợp đã thiết lập Cổng thông tin điện tử thì sẽ được xử lý riêng. Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào cũng có thể gửi các thông tin trong hồ sơ đăng ký. Mọi thông tin đó sẽ được xử lý kịp thời cho mọi người.
 • Thời gian để đơn vị hoàn tất hồ sơ là 7 ngày kể từ ngày làm thủ tục. Tất cả hồ sơ đăng ký phải bằng giấy và gửi cho kho bạc để thực hiện thủ tục. Bên cạnh đó sẽ được kiểm tra và lưu giữ theo quy định.
 • Bộ Tài chính sẽ đưa ra văn bản hướng dẫn cụ thể với các trường hợp được thực hiện.
 • Hình thức giao dịch bằng điện tử cũng có thể đăng ký mở tài khoản.

Quy trình làm thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở Vĩnh Phúc

 • Người phụ trách sẽ nhận hồ sơ và giao hồ sơ cho trưởng phòng kế toán là cán bộ. Ngoài ra cũng có nộp cho các trưởng phòng vì họ là người được ủy thác.
 • Họ là người sẽ có quyền ủy quyền xử lý xem xét các hồ sơ. Nếu đầy đủ hồ sơ thì trình lãnh đạo và có ký duyệt mở tài khoản cho đơn vị. Nếu thiếu sẽ trả lại cho đơn vị 01 bộ và các bộ còn lại lưu lại theo quy định

Lưu ý khi làm thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở Vĩnh Phúc

 • Chữ ký được sử dụng bắt buộc là chữ ký của thủ trưởng của các đơn vị chủ đầu tư
 • Kế tiếp là phải có chữ ký của các ban kế toán trưởng đơn vị chủ đầu tư.
 • Khi đến kho bạc phải ăn mặc lịch sự và gọn gàng, không cầu kì
 • Tâm thái sẵn sàng, nhanh nhẹ và thoải mái

Đó là tất cả những thông tin chi tiết về việc mở và sử dụng tài khoản kho bạc. Các bạn tham khảo nhé, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Như vậy, bài viết về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Vĩnh Phúc cũng đã hoàn tất. Tất cả những thông tin các bạn cần được thể hiện khá chi tiết thông qua bài viết trên. Nếu bạn có nhu cầu đến kho bạc với nhu cầu cá nhân hãy đọc kỹ bài viết trên nhé. Chắc chắn những nội dung trên rất hữu ích dành cho bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nếu có câu hỏi nào nhé.