Kho bạc nhà nước chắc hẳn đã không còn xa lạ với mọi người. Với  chức năng quản lý ngân sách nhà nước và các quỹ tài chính thuộc nhà nước và đó chắc chắn là 1 nơi lý tưởng đủ tin cậy cho các tư nhân, đơn vị và công ty chuyển tới ngân khố nhà nước. Địa chỉ kho bạc nhà nước Tiền Giang ở đâu? chế độ ưu đãi ra sao? Đó là câu hỏi thắc của rất nhiều người mong muốn với những mục tiêu khác nhau. Để giải đáp hết những thắc mắc trên các bạn cùng tham khảo bài viết về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Tiền Giang dưới đây.

thủ tục tại kho bạc ở Tiền Giang

Nhiệm vụ của kho bạc nhà nước

Quản lý và kiểm soát quỹ tài chính nhà nước bao gồm như các nguồn thu  VÀO NSNN, quản lý kiểm soát vào nguồn chi của NSNN, quản lý quỹ ngoại tệ, quản lý các quỹ tài chính của Nhà nước, tài sản tạm thu tạm giữ, tài sản quý hiếm, kế toán các khoản vay nợ, viện trợ của chính phủ và của doanh nhân trong nước, trả nợ của Chính Phủ và chính quyền địa phương theo quy định của pháp luật, tổ chức thanh tra chuyên ngành và báo cáo tài chính quyền địa phương và toàn quốc.

Cung cấp dịch vụ công giống như một ngân hàng thuộc chính phủ với chức năng mở tài khoản, kiểm soát tài khoản tiền gửi, thanh toán chuyển tiền và có chính sách phát triển đầu tư và giải quyết một số khoản nợ, mở tài khoản, kiểm soát tài khoản tiền gửi và thực hiện thanh toán bằng tiền mặt.

Giới thiệu về kho bạc ở Tiền Giang

Thông tin về kho bạc

Cũng giống như bao kho bạc của các nơi khác, kho bạc tỉnh Tiền Giang đã cố gắng, nỗ lực hết sức mình để hoàn thành công việc và vai trò của mình, hoàn thành tốt về công cuộc phòng chống covid-19, tháo gỡ những khó khăn và giảm bớt sự khó khăn cho người dân, đẩy mạnh kinh doanh và tạo điều kiện tốt cho người dân về nguồn vốn và đảm bảo về sự tiết kiệm cho ngân khố nhà nước. Là cơ sở hỗ trợ Bộ tài chính trong việc quản lý ngân sách nhà nước bằng việc thu thuế, huy động vốn, giải ngân, hỗ trợ người dân vay vốn và trả nợ trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, kinh tế khó khăn…., Chính vì thế, đây chính là một nơi uy tín, lý tưởng để giao dịch.

thủ tục tại kho bạc ở Tiền Giang

Đây chính là phần chờ đợi nhất của các bạn đọc, là thông tin hữu ích về địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giờ làm việc kho bạc nhà nước tỉnh Tiền Giang bạn nên nắm rõ để chủ động sắp xếp công việc và giao dịch:

Địa chỉ: Số 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 1, TP. Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang

Cách thức liên hệ

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ nên hiện nay ngoài đến giao dịch trực tiếp thì các dịch vụ online được áp dụng và nhận sự hưởng ứng tích cực của người dân ngày càng nhiều và góp phần giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp cho bối cảnh dịch Covid-19 . Các dịch vụ trao đổi, làm thủ tục, hồ sơ thông qua phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho cá nhân, doanh nghiệp.

 • Số điện thoại: 02733874471
 • Mã số thuế: 1200754542
 • Lãnh đạo của kho bạc: Bà Nguyễn Thị Phượng giữ chức vụ Giám đốc
 • Lĩnh vực phụ trách: Lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành chung toàn bộ hoạt động  của KBNN Tiền Giang và trực tiếp chỉ đạo công tác tổ chức cán bộ,…
 • Ngày  làm việc: Làm việc các ngày trong tuần theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ sáu trừ thứ 7 và chủ nhật và những ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước.
 • Giờ làm việc: Bắt đầu từ 8h00 đến 17h00( nghỉ trưa 1 tiếng).

Một số địa điểm lân cận kho bạc Tiền Giang: Công viên Tết Mậu Thân, Nhà thờ chính tòa Mỹ Tho, Sở giao thông vận tải Tiền Giang, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Chợ Mỹ Tho, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu,.. đó là một số những địa danh nổi tiếng, những ai muốn tìm đến có thể dựa và địa danh đó để tìm đến và có thể xem vị trí kho bạc trên bản đồ.

Thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Tiền Giang

Giấy tờ làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Tiền Giang

 • Cần mang theo giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Giấy này sẽ tuân theo mẫu C1-02/NS kèm thông tư năm 2016
 • Kèm với đó là bảng kê nộp thuế được ban hành kèm theo thông tư ngày 17/06/2016
 • Biên lai theo quy định của Bộ tài chính là thứ không thể nào thiếu

Quy trình làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Tiền Giang

 • Mang đủ giấy tờ đến kho bạc tỉnh Đắk Nông
 • Nộp cho bộ phận thu nộp ngân sách các giấy tờ đó
 • Đợi một thời gian để cho bộ phận này làm việc
 • Tiếp nhận thủ tục nộp các khoản ngân sách thành công

Lưu ý khi làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Tiền Giang

Hãy mang đúng giấy tờ cần yêu cầu không thừa không thiếu

 • Nộp đúng số tiền được yêu cầu phải nộp
 • Luôn đến trước giờ hẹn từ 10 đến 15 phút
 • Thái độ lịch sự và ăn mặc phù hợp khi đến kho bạc nhà nước

Và đó là một số thông tin về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Tiền Giang. Đây đều là những thông tin được tìm hiểu, cập nhật nhanh và chính xác nhất, mọi người có thể thể yên tâm và tin tưởng vào bài viết này.  cảm ơn mọi người đã bớt chút thời gian đọc bài viết này. Hãy thường xuyên đọc bài viết để khám phá thêm kiến thức bổ ích, cần thiết trong cuộc sống. Mọi thắc mắc hay góp ý về bài viết chúng tôi đều ghi nhận và cố gắng hoàn chỉnh để phục vụ các bạn.

Tin liên quan