Địa Chỉ, Thủ Tục Tại Kho Bạc Ở Thái Bình Chi Tiết Nhất

Như chúng ta đã biết, kho bạc chính là một cơ quan chính phủ, liên quan đến tài chính và thuế. Đây còn là nơi lưu giữ tiền tệ và các kim loại quý như vàng, kim cương… Nhu cầu tìm tới các địa chỉ kho bạc nhà nước rất được quan tâm, chú ý. Tại nhiều tỉnh thành, trong đó có tỉnh Thái Bình, việc nhiều người tìm tới các kho bạc nhà nước ở đây rất được quan tâm. Như tìm tới nộp phạt hành chính, nộp thuế… gặp rất nhiều khó khăn. Để tìm hiểu rõ hơn về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Thái Bình, các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

thủ tục tại kho bạc ở Thái Bình

Giới thiệu về kho bạc Thái Bình?

Cũng như những kho bạc khác, kho bạc nhà nước tỉnh Thái Bình có nhiệm vụ thực hiện giải quyết các công việc như: Đóng thuế, nộp phạt,…Mỗi cá nhân khi tìm tới kho bạc nhà nước tỉnh Thái Bình, đều có những mục đích khác nhau. Với nhiều trụ sở các cơ quan nhà nước như Uỷ ban nhân dân, Cục thuế, Sở giáo dục, Sở y tế… Việc ghi nhớ các địa chỉ đó không hề đơn giản, dẫn đến nhầm lẫn. Nên bạn cần ghi chép lại thông tin vào thiết bị thực sự rất quan trọng. Hoặc bạn nên sắm một cuốn sổ lưu giữ những thông tin cần thiết khi cần. Vừa tiện lợi, vừa không mất thời gian tìm kiếm.

Thông tin về kho bạc ở Thái Bình

Phương thức liên hệ

  • Địa chỉ: 134, Quang Trung, Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình
  • Số điện thoại: 02273840380
  • Số Fax là: 0363840380
  • Thời gian làm việc: Các giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6

Chỉ dẫn đường đi

  • Nằm trên trục đường Quang Trung thuộc phường Trần Hưng Đạo. Nên việc tìm kiếm kho bạc nhà nước ở đây không quá khó khăn. Với thời đại công nghệ số, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh. Thì bạn có thể dễ dàng tìm tới nơi muốn đến. Các phương tiện di chuyển hiện nay cũng rất thuận tiện cho việc đi lại. Bạn có thể đi bằng xe đạp, xe máy, xe ô tô, taxi… Nếu bạn di chuyển bằng các phương tiện cá nhân nhỏ gọn như xe máy. Thì bạn có thể hỏi đường những người dân sinh sống quanh khu vực đó.
  • Đối với việc di chuyển bằng taxi thì đó là sự lựa chọn dễ dàng nhất. Nhưng nếu bạn ở xa thì bạn sẽ cần bỏ ra một khoản tiền khá lớn để tới được kho bạc. Taxi sẽ đưa bạn tới tận nơi chỗ mà bạn muốn đến, thái độ phục vụ cũng rất thân thiện đối với khách hàng. Có một vài hãng taxi nổi tiếng ở đây rất được ưa chuộng như Taxi Mai Linh, Taxi Hoàng Hà, Taxi Sông Trà… Những hãng Taxi này có giá cả phù hợp và được khách hàng đánh giá rất tốt về chất lượng.

Ngoài những số điện thoại liên hệ trên, để nhằm phục cho nhu cầu khách hàng. Kho bạc có thêm hai số điện thoại liên hệ là 0363845852 hoặc 0912675835. Đây chính là số điện thoại hoạt động 24 giờ, có thể giải đáp những thắc mắc của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng khi những ngày cuối tuần trụ sợ không làm việc. Và bạn hãy ghi chép lại địa chỉ kho bạc tỉnh Thái Bình trên đây nhé !

Thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở Thái Bình?

Giấy tờ làm thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở Thái Bình

  • Bạn cũng cần biết một số thủ tục giao dịch tại kho bạc được diễn ra nhanh chóng. Về hình thức thanh toán, kiểm soát sau được áp dụng với từng đợt thanh toán của các hợp đồng. Việc tiếp nhận và làm hồ sơ thanh toán cho đối tượng thụ hưởng trong thời hạn một ngày kể từ khi nhận đủ hồ sơ.
  • Người giao dịch cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân cần thiết như căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu… Có thể photo thành bản sao để không bị lạc mất giấy tờ.

Quy trình làm thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở Thái Bình

  • Bên kho bạc tỉnh Thái Bình sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Để bạn có thể hoàn thành thủ tục giao dịch thành công, tiết thời gian tới mức tối đa. Các cửa giao dịch cũng được trang bị những giấy tờ, mẫu viết sẵn. Dựa vào đó, bạn có thể nhìn vào mẫu để điền các thông tin vào phiếu yêu cầu được kho bạc cung cấp. Thông tin sẽ lưu trữ trong máy tính, cùng với số tiền giao dịch sẽ được đóng góp bạc nhà nước.
  • Ngoài ra sẽ có những chi phí giao nhiệm vụ, đặt hàng, đấu thầu cung cấp sản phẩm, dịch vụ công sử dụng. Vì vậy đơn vị sử dụng ngân sách tại kho bạc sẽ chịu trách nhiệm thực hiện theo đúng quy định. Bên kho bạc của tỉnh Thái Bình chịu trách nhiệm, đảm bảo tính pháp lý, đầy đủ, chính xác và trung thực với chứng từ. Cũng như các chữ ký số trên hồ sơ được kiểm soát một cách nghiêm ngặt.

Lưu ý khi làm thủ tục mở và sử dụng tài khoản tại kho bạc ở Thái Bình

Khi hoàn thành xong các thủ tục sẽ có bản kê chứng từ thanh toán làm căn cứ bạn đã đóng đầy đủ tiền thanh toán. Đối chiếu, minh chứng khi gặp trục trặc trong giao dịch với kho bạc. Đối với các thông tin của khách hàng sẽ hoàn toàn được bảo mật, tránh tình trạng kẻ xấu lợi dụng chuộc lợi.

Trên đây là những thông tin, gợi ý về địa chỉ và thủ tục tại kho bạc ở Thái Bình. Bạn hãy đọc thật kĩ bài viết này để có thể chọn ra một phương án phù hợp nhất khi bạn có việc cần tới đây. Những thông tin này một phần nào đó có thể giải đáp được thắc mắc của bạn. Chúc bạn tìm được địa điểm ở kho bạc Thái Bình một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian nhất. Và đặc biệt những giao dịch của bạn sẽ được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng nhé !