Địa Chỉ, Thủ Tục Tại Kho Bạc Ở Ninh Thuận Chi Tiết Nhất

Có bao giờ bạn quan tâm đến việc kho bạc tỉnh mình nằm ở đâu chưa. Liệu kho bạc sẽ nằm ở một nơi thành thị đông đúc. Hay được đặt tại một nơi yên bình, thiếu vắng tiếng xe cộ ồn ào. Kho bạc vì là nơi lưu chuyển một số lượng tài sản lớn của cả địa phương. Nên sẽ có rất nhiều người tò mò về nó. Họ muốn biết, liệu bảo mật và độ an toàn như thế nào mà có thể bảo vệ được khối tài sản lớn như thế. Hay chỉ là sự tò mò nhất thời nảy sinh trong vô thức mà thôi. Nếu vậy thì bạn đã chọn đúng bài viết rồi đấy. Đây chính xác sẽ là bài viết để nói về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Ninh Thuận.

thủ tục tại kho bạc ở Ninh Thuận

Chức năng chính của kho bạc là gì?

Kho bạc nhà nước hiện có các chức năng chính sau:

 • Kho bạc Nhà nước thực hiện chức năng tham mưu và giúp Bộ trưởng Bộ Tài chính quản lý quỹ ngân sách nhà nước. Ngoài ra còn quản lý các quỹ tài chính nhà nước; quản lý ngân quỹ nhà nước; tổng kế toán nhà nước. Cùng với đó là công việc lưu động vốn cho ngân sách nhà nước cho việc đầu tư và phát triển. Việc huy động vốn này sẽ thông qua hình thức phát hành trái phiếu theo quy định pháp luật.
 • Kho bạc Nhà nước có tư cách pháp nhân, có con dấu có hình Quốc huy. Kho bạc có quyền được mở tài khoản tại Ngân hàng Nhà nước. Kho bạc cũng có quyền mở tài khoản tại các ngân hàng thương mại theo quy định pháp luật. Và có trụ sở tại thành phố Hà Nội.”

Như vậy thì Kho bạc Nhà nước không những có vai trò tham mưu, giúp Bộ trưởng Bộ Tài chính quản lý quỹ ngân sách. Mà còn có chức năng quản lý các quỹ tài chính nhà nước, quản lý ngân quỹ nhà nước, tổng kế toán nhà nước. Đồng thời, cơ quan này còn huy động vốn cho đầu tư phát triển. Điều này sẽ được thông qua hình thức trái phiếu Chính phủ.

Giới thiệu về kho bạc ở Ninh Thuận

Thông tin chung về kho bạc tỉnh Ninh Thuận

Kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận nằm ở thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Đây là nơi nộp thuế, nộp phạt hành chính dành cho các cá nhân, tổ chức trên địa bàn

Kho bạc nhà nước Ninh Thuận là đơn vị trực thuộc kho bạc nhà nước Việt Nam. Kho bạc có nhiệm vụ quản lý thu/chi hay sử dụng ngân sách.

 • Trụ sở kho bạc nằm ở: Đường 16/4, Phường Mỹ Hải, TP. Phan Rang, Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Chỉ dẫn đến kho bạc: Kho bạc tỉnh Ninh Thuận nằm trong khu quy hoạch các cơ quan hành chính của tỉnh. Có thể kể đến như đài phát thanh truyền hình, sở y tế, sở văn hóa, thể thao và du lịch. Cùng với đó là sở lao động thương binh & xã hội, trung tâm y tế dự phòng, ủy ban nhân dân tỉnh,…

Phương thức liên hệ

Để tìm được chính xác địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận. Thì nên di chuyển trên đường 16 tháng 4. Sau đó đi tìm điểm giao cắt giữa đường Phường Mỹ Hải và đường 16 tháng 4. Kho bạc nhà nước Ninh Thuận sẽ nằm ở gần vị trí này.

Nếu từ nơi khác đến thì để đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Và đồng thời tránh được các rủi ro có thể xảy ra trên đường. Như là gặp tai nạn, bị phạt do vi phạm luật giao thông. Thì nên bắt xe đò, xe bus xuống thành phố Phan Rang – Tháp Chàm. Sau đó gọi taxi Mai Linh để di chuyển đến kho bạc làm việc.

 • Điện thoại liên hệ kho bạc: 02613260085.
 • Mã số thuế kho bạc là 0141030000000.
 • Thời gian làm việc: Vào giờ hành chính trong các ngày từ thứ hai đến thứ sáu. Buổi sáng làm việc từ 7h30 -12h, buổi chiều từ 13h30 – 17h.
 • Sơ đồ tổ chức hành chính: Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Thuận là ông Nguyễn Đỗ Trung Hiếu. Ông Hiếu cùng Phó giám đốc kho bạc Ninh Thuận là ông Đào Nguyên Hải. Hai nhân vật này đang quản lý 7 phòng chức năng cùng 7 kho bạc cấp huyện và thị xã Ninh Phướng.

Thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Ninh Thuận

Giấy tờ làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Ninh Thuận

 • Cần mang theo giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Giấy này sẽ tuân theo mẫu C1-02/NS kèm thông tư năm 2016
 • Kèm với đó là bảng kê nộp thuế được ban hành kèm theo thông tư ngày 17/06/2016
 • Biên lai theo quy định của Bộ tài chính là thứ không thể nào thiếu

Quy trình làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Ninh Thuận

 • Mang đủ giấy tờ đến kho bạc tỉnh Ninh Thuận
 • Nộp cho bộ phận thu nộp ngân sách các giấy tờ đó
 • Đợi một thời gian để cho bộ phận này làm việc
 • Tiếp nhận thủ tục nộp các khoản ngân sách thành công

Lưu ý khi làm thủ tục nộp các khoản thu ngân sách nhà nước tại kho bạc ở Ninh Thuận

 • Hãy mang đúng giấy tờ cần yêu cầu không thừa không thiếu
 • Nộp đúng số tiền được yêu cầu phải nộp
 • Luôn đến trước giờ hẹn từ 10 đến 15 phút
 • Thái độ lịch sự và ăn mặc phù hợp khi đến kho bạc nhà nước

Những thông tin về địa chỉ, thủ tục tại kho bạc ở Ninh Thuận đã được trình bày ở trên. Hãy để lại cho chúng tôi những lời góp ý bên dưới bài viết nhé. Mọi lời nhận xét và đóng góp ý kiến của các bạn đều là thứ quý giá với chúng tôi lúc này. Xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã dành nhiều thời gian đọc hết bài viết này.